What's new

[Chia sẻ] Tìm bạn xuyên Việt xe máy: 06 tháng - 01 năm

kittylambieng

Phượt tử
Mình là nữ, 8x đời cuối, đang làm marketing, mong muốn của mình là có thể ngao du sơn cùng thủy tận của cái đất nước này, đi để cảm nhận hơi thở, cảm nhận cái thênh thang của đất trời, để thấy mình rong ruổi khắp chốn, phiêu bạt như cánh chim, tự do, phóng khoáng. Mình muốn tìm hiểu danh lam thắng cảnh, văn hóa của các vùng miền (hok phải chỉ đi qua - kiểu điểm danh). Phượt thời gian dài như này rất khó tìm người đi cùng, vì m.n đều có công việc, học hành, bla, bla,.. Mình mong muốn đi để trải nghiệm, cho tâm tính dịu lại.

Khi có bạn đi cùng, mình sẽ xin nghỉ làm (mất khoảng 02 tuần mới nghỉ được). Đi thời gian khá dài, nên ngoài các bạn có sẵn tài chính thì các bạn có nghề tay trái như viết lách, làm việc online này kia cũng có thể kiếm tiền trong thời gian phượt để trang trải chi phí. Thời gian bắt đầu khởi hành càng sớm càng tốt :D

Bạn nào quan tâm, comment nhé :L :L :L

"HÌNH ẢNH CHỈ CÓ TÍNH CHẤT MINH HỌA" - đứa đeo kính.
1185048_554675937929246_818779218_n.jpg
 

dzianh

Phượt thủ
Mình thật sự ngưỡng mộ mấy bạn có "gan" đi xuyên 1 năm như này... mình cũng là 1 đứa 8x, tuổi thì cũng tới sát mép "băm" thực sự thích đi phượt, và khám phá. Nhưng dũng khí bỏ việc (dù công việc chả nhẹ nhàn gì) để thỏa đam mê đời mình thì chắc phải "xách dép" cho mấy bạn. Còn độc thân đây, nhà của chả vướng bận, ba mẹ còn lao động thêm 1 2 năm nữa (tức là tự nuôi thân được,chả nhờ con cái gì cả) mà để bứt ra đi nghĩ cũng thật khó quá. Để rồi sau này thên mấy cái "cù nèo" nó móc lại thì có mà đi bằng niềm tin. Nên nếu các bạn đi được thì hãy cố lên, đừng vì mấy cái nhỏ nhen vụn vặt mà bỏ đi dịp này thì phí lắm. Cố lên nhé các bạn trẻ "điên khùng" như mình,và nhiều dũng cảm hơn mình, hãy đi để thỏa ước mong giúp mình.
P/s: mình ở Sài Gòn, tuy nhiên đã kinh qua nhiều địa điểm như Huế, Đà Nẵng, Phú Yên và có bạn rải khắp miền trung từ Thanh Hóa đến Sài Gòn, bao gồm cả Tây Nguyên, nên các bạn đi những điểm này nếu có khó khăn cứ inbox cho mình hoặc nếu muốn cứ lấy số điện thoại của mình. Mình sẽ góp chút sức giúp các bạn một phần công sức, giúp chuyến đi của các bạn "dễ thở" hơn 1 chút. Cố lên nhé.
 

0909669789

Phượt tử
đang có ý định giống bạn, đang là tỷ phú thời gian nên khởi hành lúc nào cũng được. liên hệ gấp để bàn bạc thêm nhé hoặc để sdt mình gọi lại
0120 2283 150 Hải
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
44,356
Bài viết
1,085,548
Members
181,984
Latest member
denledhita
Top