[Đã hủy] Tìm Man đồng hành đi Ấn tết âm lịch 2019 (6-17/2)

ThuyHN

Phượt thủ
Chào bạn. Hiện mình cũng đang lang thang ở Ấn Độ nên có một số góp ý cho chương trình của bạn để bạn tham khảo.

- Jaipur không có gì khác ngoài đền đài, bạn đi Delhi và Agra rồi sẽ ngán đền đài đến nỗi chẳng còn muốn ghé đền nữa vì giá vào đền cũng khá cao, từ 300 đến 1000Rp tùy theo đền, không đáng để đi quá nhiều. Theo mình nên bỏ Jaipur.
- Mumbai cũng nên xem lại vì nó chỉ là một thành phố lớn chẳng khác Delhi, nếu muốn đặc sắc thì có thể đi vùng thiên nhiên ở Sikkim sẽ đẹp hơn nhiều.

Tóm lại với thời gian như bạn mình tư vấn nên đi các điểm sau: Delhi --> Agra --> Varanasi --> Sikkim. Vừa có thành thị, phố cổ, và cả thiên nhiên hùng vĩ.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin trong những bài hồi ức của mình, hiện mình đang trên đường đến Varanasi: https://www.facebook.com/We0nlyLive0nce
Cám ơn bạn nhiều nha
 

Ca Mam

Phượt thủ
Chào chủ thớt !!
Bọn mình là 2 girl từ hà nội cũng đi Ấn và đi thời gian như bạn luôn vào tết Âm năm tới. Nhưng mình không đi Mumbai và cũng đang lăn tăn cái Jaipur vì theo bạn trên kia là không cần thiết. Có gì ghép đoàn đi cho vui được không nhỉ?? Mình đã mua vé HN-New delhii - HN rồi. Còn lịch trình cụ thể thì chưa có vì có 2 mạng nên chưa chốt đc đi trong nội địa Ấn đi thế nào. Có gì liên hệ với được không, Zalo mình: 0902260385. Quên mình lứa 8x đít chơi vơi nhé :D.
 
Top