[Đã đi] Tìm Phượt đi cùng tour Tibet - 1 -15 / 8 / 2010

Status
Not open for further replies.

tttthao

Phượt thủ
Ban muon tìm hiểu về FIT thì vào www.tibetfit.com nhe

Khong có sân bay hoàng Long bạn ơi, mà chỉ có Sân bay Cửu Hoàng, từ Chengdu bay đến sân bay cửu hoàng để đến các điểm : cửu trại câu và hoàng long ah. tiếng latinh của sân bay Cửu Hoàng là: jiuhuang. Còn Zhuhai thì hinh nhu là Chu Hải
 

tttthao

Phượt thủ
Nhóm đi Tibet 1-15 Aug 2010, ai đã đăng ký thì tối thứ ba 15.6.2010 này hẹn tại 144 Phan Xích Long, Cafe UDON lúc 7.30 để họp mặt chốt đoàn nhé. Ai bận vào ngày này hoặc muốn hẹn ở địa điểm khác thì alô để hẹn lại để họp mặt đông đủ nhé. Số cellphone để liên lạc: 0907 726266 - Thảo.
 

tommybsdinh

Phượt thủ
Wow, nhìn hành trình của bạn mình muốn bán nhà để đi tour, quá hợp lý. Nhưng do time quá gấp mình chưa thu xếp kịp, quá tiếc, hy vọng sẽ phượt cùng bạn trong dịp khác.

thân
tommy
 
Last edited by a moderator:

tttthao

Phượt thủ
Chốt đoàn:

Group size: 7pax
car: 2 WD land Cruiser
Cost: 800 Usd/per person

lich trinh
30.7: HCM-KL -- > air
31: KL-CTC-Juizhaigou--> air
1.8:Jiuzhaigou
2.8: juizhaigou - Chengdu --> air
3.8: Nga Mi Shan --> bus
4.8: Lạt Sơn -- bus
5.8: chengdu - Lhasa
6.8-8.8: Lhasa
9.8: Namtso
10.8: Yamdrok
11.8: Shigastse - Sakya
12.8: EBC
13-14.8: back Lhasa
15.8: back HCM
 

shiloh

Phượt thủ
Nếu bây giờ mình muốn join được không vậy tttthao. Mình là nữ, đang ở HCM. Các bạn đã book vé hết chưa ? Tổng thiệt hại là 800usd/ người ( 14 ngày ) ?
 

tttthao

Phượt thủ
đóng đoàn không nhận nữa nghe mấy bạn

Group size: 8pax
car: 2 WD land Cruiser
Cost: 800 Usd/per person là chỉ cho 10 ngày ở Tibet, tổng thiệt hại cho 2weeks+2 weekend là >2000 Usd đóa
 

Nếp

Phượt quái
Nếu đoàn nhiều nữ nhỏ con có thể ngồi 5 người/xe đó bạn, share chi phí ra cũng đỡ. Đi đông lại vui hơn.
 

tttthao

Phượt thủ
Hien tai doan co tac ca la 4 nam 4 Nu, neu ban Nep da noi the thi thi neu ban nu nho con nao muon join thi welcome nhe

Ah Ban Nep, THao da doc bai duong len xu Tuyet cua ban de tham khao cho chuyen di do. cung vi Ban Hung trong doan cua Ban ma Thao moi co chuyen di nay ah.

By the way, cho Thao hoi la neu qua Nepal thi Thao dang truc trac van de mua ve tu KAt-BKK. Thao co lien he voi thang Alpine Adventure nhung no keu la phai chuyen tien cho no truoc nen dang get stuck o day. Nep co y gi hay khong?
 

Nếp

Phượt quái
Mình nghĩ là vé máy bay không thiếu lắm nên về tới Kath rồi mua cũng được. Chuyển tiền qua ngân hàng từ VN thì rất rất khó. Đợi nhóm vitbau đi về rồi hỏi xem tình hình mua vé thế nào cho chắc.

Mua vé trực tiếp tại agency du lịch ở Kath thì Nepan Airlines là 230usd, còn Thai Airways là 290usd. Máy bay Thai Air là máy bay to, chuyến mình đi còn trống nhiều chỗ, dịch vụ thì tốt, món ăn ngon, trống chỗ nên nằm ra ghế ngủ. Nên mình nghĩ là cứ đến đó mua Nepan Air, hết thì đi Thai Air cho nó sướng, chứ nhờ mua, đặt mua giá cũng 290usd rồi
 

tttthao

Phượt thủ
cai tour nay lam minh ton tien qua, tuan truoc phai tau doi giay trêkking chuan cua Ecco het hon 3 chai, nhung qua that tien nao cua do. mang vao thi cam giac that tuyet

tuan truoc phai sap mot em Canon chuan co cai "thut ra thut vao" to bu luon cung het gan "10 em mat xanh"

ôi thôi cái sự đam mê này thật tốn tiền, .... moi chi co sap 2 cai thoi ma da the trong khi cai list con dai dang dang....
 
Status
Not open for further replies.