What's new
N
Reaction score
2,071

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Chị Nếp cho em hỏi chút . Em muốn hỏi về việc ngủ đêm tại đảo Phi Phi và leo núi tại Krabi , Thái lan . Đọc trong topic thấy chị đã từng đi mấy chỗ này nên mong chị tư vấn giúp . Thanks !
  em chào chị .Em có đọc bài viết đi cực đông của chị .Em với 1 bạn nữa định sang tháng 3 này đi ạ .Đi đến đó thì hỏi người dẫn đường với cả ngủ nghỉ thế nào ạ ,có cần lưu ý gì ko ? chị cho em lời khuyên và kinh nghiệm với .
  one pic says thousand words :D
  Tiếp đi em. Chị thích cách viết bài trong trẻo của em, như làn gió mới!
  Em đang up bài mà, không biết bao giờ mới xong, hic. tks chị Nếp ủng hộ :D. topic của e chỉ hình nhiều thôi, nội dung e chả biết viết j nhiều, vì loãng quá
  Cảm ơn sợi dây liên kết của các bạn *Pixar, Tichuot, Nếp, Kanioboeru, Sake, Mihtua, Blackpackervr, HoPhap 2, AnhMinh, Admin* nối mình với Phuot.com.
  Cheer,
  sis ơi Giang Nam của sis là bay Air Asia x đi đâu thế nhỉ???? sorry vì lười chưa đọc hết topix của sis
  Air Asia hết đó chị. Lúc đó có khuyến mãi KL-Hangzhou nên cả bọn mua có 255MYR=72usd khứ hồi. Sau đó mới mua chặng SG-KL thì khoảng từ 42usd đến 110usd. Tuần trước nó bắt đầu khuyến mãi SG-KL vì có thêm chuyến thứ 3 hàng ngày, có khoảng 42usd thôi. Chị check coi còn không. Ngoài ra có thể check Shanghai Air bay đến Shanghai rồi đi cũng tiện đường lắm.
  Nếp đặt vé cho chuyến Hoàng Sơn là bao nhiêu, đi của hãng nào vậy?
  Mình đang check vé nên có ít thông tin tham khảo.
  Thanks.
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top