[Toàn quốc] Tour du lịch giá rẻ, tour ghép khởi hành hàng ngày tại Hà Nội

magtravel

Phượt thủ
GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH HÈ NỘI TRÚ
TRẠI HÈ AVATAR ADVENTURES
Xây trải nghiệm, dựng ước mơ Create your adventure, build your dream

1. Giới thiệu chung
Trại hè Avatar Adventure là chương trình giáo dục tr.ải nghiệm diễn ra trong 12 ngày với mục tiêu mang đến cho học sinh một mùa hè ý nghĩa, đích thực, tích lũy nhiều kiến thức và kĩ năng giá trị - nền móng, có tính ứng dụng cao vào cuộc sống, giúp các con tự tin hội nhập vươn ra biển lớn như những công dân toàn cầu.
12 ngày trải nghiệm quý giá các con được rèn giũa bản thân về 5 khía cạnh: trí tuệ, thể chất, tinh thần, tình cảm và kỹ năng thế kỉ 21 thiết yếu như: tự phục vụ bản thân, kỹ năng sinh tồn, kỹ năng tự vệ, kỹ năng giải quyết vấn đề, làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, lập kế hoạch và làm dự án.
Avatar Adventure lấp đầy những lỗ hổng chưa hoàn thiện của học sinh trong thời đại 4.0: lười làm việc nhà, không biết tự nấu ăn, ngại khó, ngại khổ, thiếu sự đồng cảm chia sẻ cảm thông, rụt rè nhút nhát, ít giao tiếp với bạn, chưa biết chi tiêu và quản lý tiền bạc hiệu quả, chưa trân trọng giá trị của lao động và đồng tiền, chưa tìm được cách để tự cân bằng trong cuộc sống…, phần nào đó chia sẻ với những phụ huynh những nỗi lo lắng về cuộc sống của các con. Trại hè Avatar Adventure sẽ làm thay đổi một cách tích cực học sinh trong từng suy nghĩ, hành động và dần hình thành những thói quen và kỹ năng tốt ứng dụng trong ngay cuộc sống hiện tại của các con.
Đặc biệt trại hè Avatar Adventure kết hợp với tổ chức AIESEC International (có mặt tại 126 quốc gia kết nối rất hiệu quả các tình nguyện viên toàn cầu trong việc hỗ trợ các dự án về phát triển trải nghiệm giáo dục và kỹ năng lãnh đạo). Chắc chắn sau khóa học các con sẽ tích lũy được nhiều kiến thức và kĩ năng giá trị về văn hóa các dân tộc trên thế giới, trau dồi kỹ năng nghe – nói Tiếng Anh, nâng cao tinh thần và trân trọng giá trị Việt, kỹ năng thế kỷ 21 được ứng dụng 1 cách triệt để trên nền tảng những giá trị sống chia sẻ, yêu thương, sống có trách nhiệm với bản thân, gia , môi trường và xã hội.


2. Mục tiêu khóa học 2.1 Với học sinh  Play & do well: Rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất thông qua hoạt động thể thao & lao động  Social skills: Phát triển các kỹ năng cơ bản như: tự lập, tự bảo vệ bản thân, sinh tồn, đến các kỹ năng xã hội: làm việc nhóm, giao tiếp, tư duy sáng tạo, phản biện... sẵn sàng tâm thế của CÔNG DÂN TOÀN CẦU  STEAM: Tham gia vào các dự án liên môn: Khoa học, Kỹ thuật, Công nghệ, Nghệ thuật, Toán học, tăng cường tư duy kiến thức phong phú  Adventure: 12 ngày là một hành trình trải nghiệm, mỗi ngày các con trải qua một thử thách khám phá, một bí mật để tìm ra báu vật, hướng đến giá trị sống tốt đẹp,  English: Tham gia trải nghiệm cùng huấn luyện viên quốc tế trong suốt khóa học, nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. 2.2 Với Phụ huynh  Yên tâm gửi con trong những ngày hè  Chứng kiến con có tuổi thơ đúng nghĩa, được vui chơi và học tập qua trải nghiệm thực tế trong môi trường thiên nhiên, trong lành và xanh mát  Chứng kiến sự trưởng thành về hành động, thói quen, ý thức và tinh thần của con 3. Thời lượng và đối tượng tham gia:  Học sinh từ 8 - 14 tuổi;  Số lượng: 20 học sinh/lớp;  Địa điểm: Công viên trải nghiệm giáo dục Pandora – Số 1 Đào Duy Tùng - Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội  Thời gian học: 12 ngày liên tiếp, chia làm 4 đợt. Đợt I: 03-14/6/2019; Đợt II: 17-28/6/2019; Đợt III: 01-12/7/2019; Đợt IV: 15-26/7/2019
159570


4. Khung chương trình học
STT CHỦ ĐỀ MỤC TIÊU
159571

1 Kĩ sư gia đình
HS biết sửa chữa, tháo lắp những đồ dùng và dụng cụ cơ khí, mộc, kĩ thuật điện nước cơ bản trong gia đình.
2 Đầu bếp gia đình
HS biết sơ chế và nấu những món ăn gia đình cơ bản và món ăn truyền thống Việt
3 Olympics
HS tham gia luyện tập,chơi các môn thể thao vào buổi sáng sớm và chiều tối để rèn luyện sức khỏe và yêu thích luyện tập thể thao.
4
Tôi là người Việt Nam
Tham quan các địa điểm, di tích lích sử, làng nghề truyền thống để trân trọng, tôn vinh giá trị Việt
5
Trải nghiệm cuộc sống
Trải nghiệm sống khác vào vai trò của những người lao động: nhân viên tập vụ, nông dân, phụ bếp, thợ mộc/xây, cơ khí…để cảm nhận giá trị của lao động, đồng tiền, biết tôn trọng mọi người xung quanh
6
Stem – Thiên nhiên kì thú
Tìm hiểu về cấu tạo, hoạt động của động thực vật. Những phát minh, chế tạo để bảo vệ môi trường và động thực vật quanh ta.
7
Tay hòm chìa khóa/ Quản lý tài chính
HS biết quản lý tài chính chi tiêu cho bữa ăn, sinh hoạt chung của gia đình. Đi chợ, siêu thị, lên thực đơn ăn uống, kế hoạch chi tổ chức tiệc, sự kiện
8 Chia sẻ sách Bồi đắp văn hóa đọc, ghi nhật kí đọc và chia sẻ sách
9 Cho để nhận
HS cùng nhau làm 1 dự án thiện nguyện, đóng góp và trao gửi tới những số phận kém may mắn trong xã hội.
10 Tôi là người lãnh đạo
HS chủ động hoàn thành các công việc của bản thân, được đảm nhiệm những vị trí lãnh đạo khác nhau để thể hiện năng lực lãnh đạo.
11 Khoảng trời của tôi
HS tìm thấy cho mình một việc làm, môn học, thú vui để thư giãn, giả trí, thỏa đam mê, tạo cân bằng và động lực cho cuộc sống
12 Xưởng sáng chế
Có ý thức tiết kiệm, tái sử dụng các đồ dùng để bảo vệ thiên nhiên và môi trường. Phát huy sự sáng tạo và làm việc đội nhóm.


5. Thời khoá biểu tham khảo
Thời gian Ngày 1 Xin chào Pandora
Ngày 2 Khám phá Pandora
Ngày 3 Pandora Master Chef
Ngày 4 Công dân Pandora
Ngày 5 Trao yêu thương
Ngày 6 Pandora’s scientists
S Á N G
6h – 7h
Olympics
7h – 8h Hành trình hội nhập
Ăn sáng

8h – 8h30
Quy tắc tham gia hoạt động tập thể
An toàn khi sử dụng đồ mộc
Cách chọn thực phẩm tươi ngon và trả giá
Văn minh khi thăm quan khu di tích lịch sử
Giá trị sống - Chia sẻ cảm thông
Tự bảo vệ và xử lý khi bị côn trung đốt
8h30 - 11h Tôi khám phá
Kĩ sư gia đình

Quản lý tài chính Tôi là người VN Cho để nhận
Stem - Nhà côn trùng học
11h30 – 12h Ăn trưa
C H I Ề U
12h30 – 14h15 Ngủ trưa và ăn nhẹ
14h30 - 15h30
Thế giới thực vật quanh ta
An toàn khi vào bếp
Tìm hiểu về nghề lao động chân tay
Ý nghĩa của tái chế với việc bảo vệ môi trường
An toàn với điện
15h 30– 17h
Khai mạc - Teambuilding kết nối
Stem - Thiên nhiên kì thú
Đầu bếp gia đình
Trải nghiệm cuộc sống
Xưởng tái chế
Kĩ sư gia đình
17h – 18h30 Hoạt động tự do và VS cá nhân
Ố I
18h30 – 19h Ăn tối
20h – 21h
Lửa trại - Nối vòng tay lớn
Nhật kí trải nghiệm Chia sẻ sách Nhật kí trải nghiệm Chia sẻ sách
Gala dinner
Từ 21h Chúc ngủ ngon

Thời gian
Ngày 7 Tay hòm chìa khoá
Ngày 8 Kỷ luật là sức mạnh
Ngày 9 Bảo vệ Pandora
Ngày 10 Bảo vệ Pandora 2
Ngày 11 Pandora yêu thương
Ngày 12 Cuộc hành trình vẫn tiếp diễn
S Á N G
6h – 7h Olympics 7h – 8h Ăn sáng
8h – 8h30
Kỹ năng lựa chọn hàng trong siêu thị
Tầm quan trọng của bảo hộ và kỷ luật trong LĐ
Vì sao cần bảo tồn và phát huy những làng nghề cổ
Ý nghĩa của ẩm thực truyền thống
Chung tay vì xã hội xanh - sạch đẹp
Tôi lãnh đạo
8h30 - 11h Quản lý tài chính
Trải nghiệm cuộc sống
Tôi là người VN Đầu bếp gia đình Cho để nhận
11h30 – 12h Ăn trưa
C H I Ề U
12h30 – 14h15 Ngủ trưa và ăn nhẹ
14h30 - 15h30
Tìm hiểu về các loại thực phẩm kị nhau
Kỹ năng làm việc đội, nhóm.
Những nguy cơ tiềm ẩn của việc lạm dụng thuốc trừ sâu hóa học
Ý thức tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước sạch Thiền (Hiếu kính với cha mẹ)
Gala tổng kết, trao chứng chỉ
15h 30– 17h Đầu bếp gia đình Xưởng tái chế
Stem - Chế tạo thuốc trừ sâu sinh học
Kĩ sư gia đình 17h – 18h30 Hoạt động tự do và VS cá nhân
T Ố I 18h30 – 19h Ăn tối 20h – 21h Gia đình kết nối Nhật kí trải nghiệm Chia sẻ sách Rạp chiếu phim Lửa trại - Gắn kết yêu thương
 

magtravel

Phượt thủ
06h00: Xe và Hướng dẫn viên của công ty du lịch Minh Anh đón đoàn tại điểm hẹn khởi hành đi Hà Nam theo QL 1A. Đoàn về tới TP Phủ Lý, qúy khách ăn sáng với đặc sản bánh cuốn chả hoặc canh bánh đa cá rô (Chi phí tự túc)
08h00: Đoàn tới thăm chùa Bà Đanh bên dòng sông Đáy, thăm và thắp hương tại chùa. HDV đưa đoàn tới đền Trúc, đền có rất nhiều cây trúc xanh mọc bao phủ cả 1 vùng. Cùng lắng nghe câu chuyện lịch sử tướng quân Lý Thường Kiệt chinh phạt phương nam, khi qua vùng này có cơn gió lạ cuốn lá cờ của tướng quân lên đỉnh núi, thăm đền cầu lễ, cầu an bình, cầu tài
chùa tam chúc hà nam
Tiếp tục quý khách đến Tam Chúc, đây là vùng núi đá vôi ngập nước rất độc đáo, với phong cảnh nước non hùng vĩ. Bởi thế Tam Chúc được ví như "Hạ Long trên cạn" của Hà Nam
Với siêu dự án khởi công xây dựng năm 2013. Đây sẽ là trung tâm lễ hội Phật giáo lớn nối liền 3 điểm lễ hội tâm linh lớn là chùa Hương và quần thể Tràng An - Bái Đính, tạo thành điểm lễ hội đầy ấn tượng. Chùa Tam Chúc là nơi tổ chức đại lễ Vesak 2019.
Trong Tam Chúc được xây với hàng nghìn bức tranh đá miêu tả sự tích đức phật, thăm vườn kinh khổng lồ 1000 cột đá mỗi cột cao 12m năng 200 tấn, nhìn xa xa giữa lòng hồ có 6 quả núi nhô lên sự tích được gọi là lục nhạc.
Buổi trưa: Qúy khách ăn trưa tại nhà hàng, thưởng thức đặc sản Hà Nam
(Cá kho nhân hậu, chuối ngự Đại Hoàng,...)
13h30: Đoàn lên xe về tới chùa Long Đọi Sơn, tọa lạc trên đỉnh núi Long Sơn thuộc địa phận xã Đọi Sơn, huyên Duy Tiên có tên chữ là Sùng Thiên Diên Linh. Chùa được xây dựng vào thời nhà Lý 1121, còn lưu giữ được rất nhiều di vật quý giá. Nơi đây là dấu tích của lễ hội "tịch điền" có ý nghĩa cầu cho năm mới, mùa màng bội thu...
16h00: Qúy khách lên xe trở về điểm đón ban đầu. Sau 1 ngày hành trình khám phá Hà Nam đầy thú vị.
Buổi tối: Qúy khách về tới điểm đón ban đầu (18h00 dự kiến), kết thúc chuyến đi, Hướng dẫn viên chia tay hẹn gặp lại quý khách !
GIÁ TRỌN GÓI: 475.000 VNĐ/Người lớn
contact: 0987.402.399
GIÁ TOUR TRỌN GÓI BAO GỒM:

- Vận chuyển: Xe du lịch đời mới, máy lạnh, ghế ngả, nội thất cao cấp và hiện đại.
- Ăn uống: 01 Bữa chính giá 120.000 VNĐ/ 1Xuất chính người lớn. (Không bao gồm đồ uống)
- Thăm quan: Vé thắng cảnh tại các điểm thăm quan cửa đầu tiên.
- Hướng dẫn viên: Kinh nghiệm, chuyên nghiệp, thuyết minh tham quan suốt tuyến.
- Bảo hiểm du lịch định mức: 20.000.000 vnđ / 1 người /1 vụ
- Quà tặng: nước suối
GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:
+ Thuế VAT 10%.
+ Chương trình tham quan tự chọn, các trò chơi tại khu du lịch và các chi phí vui chơi cá nhân khác, hoa, sớ, lễ tại đền chùa.
GIÁ VÉ CHO TRẺ EM:
+ Trẻ em từ 02 - 05 tuổi miễn phí không tính vé tour. Các dịch vụ sinh hoạt khác gia đình tự lo cho bé.
+ Trẻ em từ 06 đến 10 tuổi tính bằng nửa người lớn, mua ½ vé tour
+ Trẻ em từ 11 tuổi trở lên tính bằng 01 người lớn mua 01 vé tour
 

magtravel

Phượt thủ
Hà Nội - Lý Sơn - Hà Nội 3 ngày 2 đêm
Thời gian: 3 ngày 2 đêm
Giá: 3.000.000vnd/khách
Contact: 0987402399
Ngày 01: Hà Nội - Đà Nẵng/Chu Lai ( Ăn 2 bữa)
04h30 :
Xe và HDV của công ty du lịch Minh Anh đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi sân bay Quốc Tế Nội Bài, đáp chuyến bay Vnn bay hồi 07h00 đi TP Đà Nẵng/ Sân bay Chu Lai Quảng Ngãi.
09h30:
Quý khách đáp xuống sân bay Đà Nẵng/ Chu Lai.
11h30 : Quý khách dự bữa cơm trưa tại nhà hàng.
Buổi chiều : Đoàn ghé tham quan khu chứng tích Sơn Mỹ, chinh phục núi Thiên Ấn Niêm Hà, viếng chùa Thiên Ấn, Nhà máy lọc dầu Dung Quất, ngắm toàn cảnh sông Trà Khúc và thành phố Quảng Ngãi từ xa.
Sau đó xe đưa Quý khách về khách sạn tại Quảng Ngãi nhận phòng nghỉ ngơi.
18h30 : Quý khách dự cơm tối tại nhà hàng. Sau đó tự do dạo chơi, ngắm cảnh. Nghỉ đêm tại khách sạn.
du lịch đảo lý sơn 3 ngày 2 đêm

Ngày 02 : Quảng Ngãi - Cảng Sa Kỳ - Đảo Lý Sơn ( Ăn 3 bữa)
Quý khách dự bữa sáng tại khách sạn,trả phòng khách sạn.
09h30 : Quý khách đến Cảng Sa Kỳ Quý khách xuống tàu siêu tốc Chính Nghĩa 03 khởi hành đi đảo Lý Sơn chuyến lúc 9h30 đến Đảo Lý Sơn.
11h30 : Đến đảo Lý Sơn. Quý khách di chuyển về nhà hàng bằng xe túc túc, đoàn dự bữa cơm trưa tại nhà hàng. Sau đó xe đưa Quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
Buổi chiều: Đoàn khám phá phía Nam đảo. Tham quan nhà trưng bày Hải Đội Hoàng Sa - nơi trưng bày các hiện vật thể hiện chủ quyền biển đảo Hoàng Sa-Trường Sa, đình làng An Hải, tìm hiểu qui trình nuôi trồng hành, tỏi tại vườn của các nông dân địa phương. Chinh phục núi Thới Lới: hồ nước ngọt (miệng núi lửa), ngắm toàn cảnh phía Nam huyện đảo Lý Sơn, vũng neo đậu tàu thuyền, ngọn Hải Đăng, hang Câu. Tiếp tục đến viếng cảnh Chùa Hang-một trong những thắng cảnh đẹp nhất Đảo Lý Sơn với truyền thuyết “Đường lên trời-Đường xuống âm phủ”.
Đoàn tham quan khu vực phía Tây đảo. Viếng Âm Linh Tự- nơi tổ chức lễ Khao lề thế lính hàng năm. Thưởng ngoạn vãn cảnh Chùa Đục, chiêm bái Quan Âm Đài, ngắm nhìn Cổng Tò Vò, đỉnh núi Giếng Tiền, tìm hiểu truyền thuyết về Bàn Cờ Tiên, ngắm nhìn toàn bộ Đảo Bé từ xa.
18h00: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng. Quý khách dạo chơi đảo Lý Sơn về đêm: Cầu Cảng, bắn cá, câu mực…(tự túc)
Nghỉ đêm trên đảo Lý Sơn
Ngày 03 : Đảo Lý Sơn - Cảng Sa Kỳ - Đà Nẵng/Chu Lai( Ăn 02 bữa)
05h00 :
HDV đưa đoàn đến vũng leo đậu tàu thuyền cảng Mù Cu ngắm bình minh, điểm xa nhất về phía đông của Đảo, nơi nhìn thấy mặt trời sớm nhất từ biển. Đứng giữa đại dương ngắm bình minh sớm cho ta một cảm giác sảng khoái nhẹ nhàng yên bình thoát ra sự xô bồ ồn ào của nhịp sống hàng ngày
07h00 : Quý khách dùng điểm tâm sáng. Sau đó Lên tàu sang đảo bé An Bình. Toàn đảo bé An Bình là hệ thống núi lửa loang nổ đã phun trào hàng triệu năm đan xen với những bãi cát trắng mịn chạy dọc quanh đảo tạo nên một bức tranh hiền hòa thơ mộng.Tự do sử dụng các dịch : tắm, lặn ngầm ngắm san hô.
11h00 : Quý khách làm thủ tục trả phòng . Sau đó Quý khách dự bữa cơm trưa tại nhà hàng.
12h00 : Quý khách ra bến Tàu cảng Sa Huỳnh lên tàu siêu tốc khởi hành về Quảng Ngãi chuyến lúc 13h30
14h00 :
Đến cảng Sa Kỳ. Xe ô tô đón Đoàn về Đà Nẵng/Chu Lai . Đến sân bay Đà Nẵng/Chu Lai đáp chuyến bay hồi 18h30 về Hà Nội
20h00
: Về đến sân bay Nội Bài xe du lịch Minh Anh đón quý khách về điểm hẹn – chia tay quý khách kết thúc chuyến tour./.
Giá tour trọn gói: 3.000.000vnd/khách
contact: 0987402399
Giá tour bao gồm:

 1. Vận chuyển:
  • 01 Xe du lịch đời mới, điều hòa, chất lượng tốt, vận chuyển tham quan theo chương trình.
  • 01 Xe du lịch đời mới, điều hòa chất lượng tốt đón đưa Hà Nội <=> Sân Bay Nội Bài <=> Hà Nội
  • Vé tàu siêu tốc khứ hồi ra Đảo Lý Sơn
  • Tàu cano thăm Đảo nhỏ
  • Xe túc túc
 2. Khách sạn:
- Ngủ 01 đêm tại Đảo Lý Sơn ngủ 02 – 03 khách/phòng
- Ngủ 01 đêm tại Quảng Ngãi ngủ 02 - 03 khách / phòng
 1. Ăn các bữa ăn theo chương trình :
- 02 bữa ăn sáng tại nhà hàngkhách sạn
- 05 bữa ăn trưa, tối tại nhà hàng x 150.000đồng/ khách/ bữa
 1. Vé vào cổng một cửa tham quan theo chương trình
 2. Bảo hiểm du lịch suốt tuyến. (Mức bồi thường tối đa 20.000.000đ/Trường hợp).
 3. Hướng dẫn viên: vui vẻ, nhiệt tình thuyết minh và phụ vụ du khách theo chương trình. 01 chai nước suối (0,5 lít)/ngày /mỗi khách.
 4. Mũ Du lịch
Trẻ em:
Trẻ em từ 10 tuổi trở lên 100% giá tour như người lớn + 100 % vé máy bay VN
- Trẻ em từ 05 đến 09 tuổi: 50% giá Tour + 75 % vé VN.
- Trẻ em từ 02 - 04 tuổi: Miễn phí 100% Tour + 75% vé máy bay VN , gia đình tự lo ăn. Ngủ nghép chung gia đình, phí vé cáp treo, và thắng cảnh khách nếu có
Giá tour không bao gồm:
 1. Thức ăn , thức uống tự gọi thêm trong các bữa ăn.
 2. Vận chuyển và tham quan ngoài chương trình.
 3. Nước uống ở Mini Bar (trong phòng khách sạn). Giặt, là … và các chi phí cá nhân khác.
 4. Ngủ phòng đơn tại khách sạn.
 5. Tiền TIP cho lái xe và hướng dẫn viên.
 6. Hóa đơn V.A.T.
 7. Dịch vụ ghế ngả, dịch vụ thay đồ, tắm nước ngọt các bãi biển.
 
Top