What's new

[Chia sẻ] Trải Nghiệm Phiêu Lưu Đầy Kích Thích Tại FLC Zoo Safari

Trải Nghiệm Phiêu Lưu Đầy Kích Thích Tại FLC Zoo Safari

FLC Zoo Safari Park là điểm du lịch Quy Nhơn vô cùng hấp dẫn đối với du khách muốn khám phá một hệ sinh thái phong phú, đa dạng. Thế du lịch Quy Nhơn có gì tại công viên động vật hoang dã mà thu hút nhiều du khách đến thế?

1. Giới thiệu về FLC Zoo Safari Quy Nhơn​

FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn toạ lạc tại khu du lịch Nhơn Lý thuộc xã Nhơn Lý. Là một công viên động vật hoang dã đầu tiên tại mảnh đất miền Trung và cũng nằm trong khu du lịch quần thể nghỉ dưỡng – giải trí đẳng cấp của FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort.
Công viên hoang dã được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang đến sự đa dạng phong phú của các giống loài động vật trong môi trường thiên nhiên tại Quy Nhơn.

Tổng diện tích khoảng hơn 129 hecta vô cùng rộng lớn, mênh mông bao la và hiện được xem là một trong những công viên động vật hoang dã lớn nhất tại Việt Nam. Hiện nay đang sở hữu hơn 1000 giống loài động vật cũng như là khu bảo tồn các giống loài động vật hoang dã đang nằm trong danh sách được bảo tồn bởi Chính Phủ.

2. Cách di chuyển đến FLC Zoo Safri Park Quy Nhơn​

Khi du lịch Quy Nhơn tự túc, du khách nên tìm đường di chuyển đến những điểm du lịch trong danh sách cần đến để không bị lạc. Công viên động vật hoang dã cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng hơn 16km và sẽ có hai hướng đi đưa bạn đến FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn.

Về Hướng đi đầu tiên, du khách bắt đầu di chuyển từ trung tâm thành phố rồi tiếp tục đi trên tuyến đường Quốc Lộ 19 và tiếp tục rẽ tay trái để vào Quốc Lộ 19B. Sau đó, tiếp tục đi thêm một đoạn trên QL 19B là đến với Công Viên động vật hoang dã rộng lớn.

Về hướng di chuyển thứ hai, du khách cũng xất phát từ trung tâm thành phố Quy Nhơn và di chuyển trên cung đường hướng về cầu Thị Nại và sau đó rẽ vào đường Võ Nguyên Giáp và rẽ tay trái vào Quốc Lộ 19B. Du khách chạy thêm một đoạn khoảng 10km thì sẽ nhìn thấy bảng chỉ dẫn về FLC Zoo Safari Park và chỉ cần di chuyển tiếp thêm một chút nữa là đã đến FLC Zoo Safari.

3. Vẻ đẹp tại FLC Zoo Safari Quy Nhơn​

FLC Zoo Safari Quy Nhơn được đánh giá là địa điểm tham quan, du lịch và trải nghiệm vô cùng thú vị với sự đa dạng phong phú về hệ sinh thái của nhiều loài động vật quý hiếm được xây dựng theo mô hình chuẩn theo tiêu chí của quốc tế. Công viên được khánh thành vào năm 2017 thì tương đương với 35 loài và hơn 800 cá thể.

Du khách sẽ như bước vào một khu rừng của vô số loài động vật và cây cỏ hoa lá phủ khắp cả khu rừng tạo nên một môi trường sống của vô số loài động vật hoang dã quý hiếm.

3.1. Khám phá vườn thú FLC Safari​

Công viên động vật hoang dã FLC Zoo Safari park sẽ được Khám phá tham quan và thưởng thức cả không gian mênh mông rộng lớn được chiêm ngưỡng và thưởng thức cũng như khám phá tất cả các đặc tính giống loài của loài động vật ở nơi đây.

Cho đến hiện nay, FLC Zoo Quy Nhơn đã sở hữu và bảo tồn cũng như các loài gen động vật quý nhưlạc đà Châu Phi, thiên nga đen,vịt vàng chim uyên ương, đà điểu, vịt trời, chinh trích, rùa Centrohelys sulcata, Tadorama, khỉ mặt đỏ.

Tại công viên động vật sẽ được phân chia làm nhiều khu vực khác nhau với bốn khu vực chính phục vụ cho sự khám phá các loài động vật gồm:

Hồ thiên nga
Hồ thiên nga là nơi bảo tồn loài động vật thiên nga quý hiếm đang được bảo tồn với số lượng lên đến 40 con bao gồm thiên nga trắng cùng thiên nga đen đang tung tăng bơi lội khắp mặt hồ.

Khu vườn thú dữ
Khu vườn thú dữ là nơi có nhiều loài động vật quý hiếm như gấu, cá sấu, hổ, sư tử được chăm sóc cẩn thận bởi các nhân viên lành nghề.

Khu vườn chim
Khu vườn chim tại FLC Zoo Safari khi du khách được hoà mình vào các bản nhạc sôi động và quyến rũ đến từ những nghệ sĩ rừng xanh như trích cồ, trĩ đỏ, công xanh.

Khu vườn thú cưng
Đây là khu vực mà các du khách có thể quan sát, làm quen với các loài động vật gần gũi với con người với các bạn nhỏ có bản tính hiền lành như dê, ngựa, chuột túi, thỏ là những thú cưng thu hút nhiều bạn nhỏ bởi độ dễ thương và đáng yêu của nó.

Đặc biệt, nơi đây tạo sự giao lưu và gắn kết tình cảm giữa con người và động vật giúp cho du khách có những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ khi động vật được di chuyển tự do trong khuôn viên vườn thú và được tìm hiểu về các đặc tính riêng biệt của mỗi loài.

Nơi đây cũng trở thành một địa điểm du lịch thích hợp với các bạn nhỏ để dành cho lòng tò mò, thích thú khám phá các loài động thực vật yêu thích của trẻ nhỏ thông qua việc ôm ấp, cho ăn ở khoảng cách gần nhất cũng là cách giúp trẻ em có thể nhận biết các loài động vật một cách nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, cũng giúp mọi người cùng nâng cao ý thức bảo vệ và gìn giữ tài nguyên thiên nhiên quý báu trong môi trường sống.

3.2. Các hoạt động vui chơi tại FLC Safari​

Các hoạt động vui chơi tại FLC Safari với nhiều trò chơi hấp dẫn khác nhau chèo thuyền kayak hoặc đạp vịt trên hồ thiên nga để ngắm nhìn trọn vẹn bầy thiên nga khoe sắc trên hồ.
bên cạnh đó, theo kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn đến đây thì du khách cũng có thể ngồi thuyền câu cá hoặc thuê xe đạp đôi khám phá toàn công viên. Công viên động vật hoang dã FLC Zoo Safari là nơi giới thiệu những buổi biểu diễn xiếc độc đáo xuất phát từ các lòng động vật tại công viên cùng với sự huấn luyện công phu của nhân viên và trí thông minh của các loài động vật tạo nên những buổi biểu diễn đặc sắc và hấp dẫn nhất trong tour du lịch Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm. Không chỉ riêng FLC Zoo còn nhiều điểm du lịch tham quan nổi tiếng khác của Xứ Nẫu.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,724
Bài viết
1,162,189
Members
190,737
Latest member
vftuhjngijk
Back
Top