Nhìn quen quá anh! Vậy là anh trở lại Đất Mũi nữa rồi, lần này chắc chắn con đường sẽ đẹp hơn nhiều.Điểm cực Nam của Tổ Quốc, Là một nơi mà nhiều người đã mơ ước một lần được đặt chân đến mãnh đất này, Nhưng do đường xá còn quá cách trở, nên con đường đã là nỗi ao ước của biết bao người từ bao thế hệ, nay con đường đã được thông xe vào những ngày đầu năm, là một niềm hân hoan cho tất cả mọi người trong huyện Năm Căn nói riêng và cả nước nói chung.
![]()
![]()
![]()
![]()
Đây là lần thứ hai đăt chân lên mãnh đất cuối cùng của đất nước đó bạn cuhoya, lòng vẫn rộn lên bao nhiêu niềm vui sướng và cảm xúc. Niềm vui được tăng lên gấp bội khi nhìn thấy cuộc sống người dân nơi đây thật sung túc và phát triển tương đối. Trước khi đến với đất Mũi này, cứ nghĩ nơi đây là nước mặn đồng chua, cuộc sống nơi đây chắc còn khó khăn lắm, nhưng khi nhìn những sinh hoạt nơi đây thì mới biết chẳng khác gì những nơi khác. Chắc chắn rằng khi có con đường bộ đi về đến tận đây, thì cuộc sống người dân sẽ còn nâng cao hơn nữa.Nhìn quen quá anh! Vậy là anh trở lại Đất Mũi nữa rồi, lần này chắc chắn con đường sẽ đẹp hơn nhiều.
Muốn xem lại con đường đã đi qua 1 lần, ôn lại kỷ niệm!Đây là lần thứ hai đăt chân lên mãnh đất cuối cùng của đất nước đó bạn cuhoya, lòng vẫn rộn lên bao nhiêu niềm vui sướng và cảm xúc. Niềm vui được tăng lên gấp bội khi nhìn thấy cuộc sống người dân nơi đây thật sung túc và phát triển tương đối. Trước khi đến với đất Mũi này, cứ nghĩ nơi đây là nước mặn đồng chua, cuộc sống nơi đây chắc còn khó khăn lắm, nhưng khi nhìn những sinh hoạt nơi đây thì mới biết chẳng khác gì quê mình. Chắc chắn rằng khi có con đường bộ đi về đến tận đây, thì cuộc sống người dân sẽ còn nâng cao hơn nữa.
Vậy là sẽ đưa bạn trở lại, qua con đường bạn vừa đi trong năm. Là con đường Nam Sông Hậu nhé.Muốn xem lại con đường đã đi qua 1 lần, ôn lại kỷ niệm!