[Chưa chốt đoàn] Tư vấn lịch trình đi Úc thời gian từ 26/4 - 6/5 hoặc 29/8 - 7/9/2019

PjnPr0

Phượt tử
các bạn nên đi tầm tháng 4 sẽ đepj hơn. tầm đấy là mua thu thời tiết ấm áp có lá vàng khá là đẹp, còn đi tầm tháng 8-9 trời lạnh lắm lúc đấy thà bạn đi tháng 10-11 mùa xuân hoa nở còn đẹp hơn
 

quandang

Phượt tử
Chào các Bạn, tui xin góp ý trong hành trình của các Bạn một chút nha. Nếu lịch trình là 9 ngày thì các Bạn nên dành cho Melbourne 3 ngày, ngày thứ 4 là ngày đi chuyển từ Melbourne đi Canbera, nghĩ đem tại Canbera. Sáng sớm thứ 5 đi chuyển từ Canbera tới Blue mountain, khoảng 3_4 h chiều là đi chuyển về Sydney ( khoảng 4 h chạy xe), nghỉ đêm ở Sydney.
Ngày thứ 6 nên dành thời gian nghỉ ngơi bằng cách tham quan một loạt các bãi biển ở Sydney, như Bondi, Manly, Deewhy..rất rất nhiều các bãi biển đẹp nằm gần nhau.
Ngày thứ 7 từ Sydney đi Hunter Valley, sau 2_3 h chạy xe sau những con đường đồi núi chập chùng là những trang trại trồng nho xanh mướt. Sau đó lại đi tiếp đi Newcastle và nghỉ đêm tại đây( Newcastle có khí hậu và quang cảnh gần giống như Goldcost)
Trưa ngày thứ 8 về lại Sydney từ Newcastle sau 3H chạy xe, từ đây các Bạn vừa khám phá Sydney như đi thăm các kiến trúc, công viên hay shopping...
Ngày thứ 9 ra sân bay về lai VN không quá mệt mỏi và cập rập.
 

Roberttran

Phượt tử
Hi all,

Vì chưa đến Úc lần nào nên mình nhờ ace đã đi tư vấn giúp mình với khung thời gian như trên sẽ là những mùa khác nhau ở Úc.
Nên chọn thời gian nào với 2 thời gian này: tiêu chí chọn lựa là vé máy bay và dĩ nhiên là sẽ đi được những đâu với chừng đó ngày.
Hoặc các bạn cũng có thể join cùng, nếu đẹp thì số lượng sẽ là 6-8 bạn.
Nếu chốt được kế hoạch trong tháng 01 (ngày dự kiến là 30/01) là những ngày cuối năm thì đầu tháng 2 sẽ tiến hành book vé và xin visa sau tết. Rất mong nhận được phản hồi và chia sẽ của mọi người. Mọi phản hồi xin reply trong topic này để mọi người tiện theo dõi.
Cảm ơn ace, chúc mọi người x-mas vui
Mình ở Úc - Việt Nam! 2 thời gian trên mình nghĩ bạn nên đi tháng 4-5 sẽ ok hơn. Thời tiết đẹp mùa thu lá đỏ đẹp.chuẩn bị vô đông. Nên chơi ở Mel 5-6 ngày rồi bắt Bus để lên Sney chơi 5-6 ngày là vừa. Tại Mel cũng có nhiều điểm du lịch bạn có thể đi Trans(free) trong khu vực city. Và có nhưng tour cho khách oversea cũng hấp dẫn.
 
Top