What's new

Tường thuật Sinh nhật Phươt 2012 tại Vinh Sang (từ trang 3)

Summer_Flower44

Phượt tiên
Thư ngỏ của Ban Điều hành diễn đàn Phuot.vn


Chào Phượt, chào tuổi lên 6

Tác giả CVN
Đăng ngày 06-07-2012 10:56 AM


Các thành viên diễn đàn thân mến!

Đến hẹn lại đi, chúng ta sẽ cùng nhau đón một Sinh nhật tuổi lên 6 của Phuot.vn tại hai đầu cầu Nam, Bắc: bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hóa và Khu du lịch Vinh Sang, Vĩnh Long vào ngày 18 và 19/8/2012.

6 năm, quãng thời gian chưa hẳn là quá dài cho sự phát triển của một cộng đồng, nhưng cũng đủ lâu để một cộng đồng có thể định hình được chỗ đứng của mình. Cùng với nhau, chúng ta đã xây dựng nên cộng đồng Phượt.vn có một chỗ đứng nhất định trong tâm trí của những người yêu du lịch, ưa thích trải nghiệm, khám phá thế giới, con người và chính bản thân mình.

Trong 6 năm hình thành và phát triển, Phượt.vn đã trở thành nơi chốn đi – về của gần 60,000 thành viên. Có những những thành viên hoạt động rất tích cực và cũng có những thành viên thỉnh thoảng ghé thăm. Tuy vậy, dù là ai đi nữa thì những thông tin được chia sẻ trên diễn đàn của chúng ta vẫn là nguồn tham khảo hữu ích cho tất cả mọi người, bao gồm các thành viên và những khách ghé thăm. Đó là điều làm chúng ta tự hào.

Kỷ niệm sinh nhật Phượt là cũng là kỷ niệm ngày chúng ta biết đến nhau rồi cùng nhau xây dựng một nơi để mọi người chia sẻ và thực hiện ước mơ “di chuyển” của mình. Thật tuyệt vời khi thực hiện được ước mơ. Tuyệt vời hơn là với việc thực hiện ước mơ ấy, chúng ta có thêm nhiều bạn bè, nhiều trải nghiệm, nhiều hiểu biết và trở nên tốt hơn.

Một đứa trẻ tròn 6 tuổi sẽ bắt đầu đi học và bước vào giai đoạn phát triển mới của cuộc đời. Chúng ta cùng hy vọng, bước vào tuổi mới, cộng đồng của chúng ta cũng sẽ bước vào một giai đoạn phát triển mới với các chuyến đi mang ý nghĩa nhiều hơn một cuộc du lịch đơn thuần. Hãy cùng hy vọng và cùng thực hiện.

Sinh nhật Phượt.vn năm nay sẽ được tổ chức vào 2 ngày 18 và 19/8 tại Thanh Hóa và Vĩnh Long. Thay mặt ban điều hành và ban tổ chức, tôi xin kính mời tất cả các thành viên và những người yêu thích du lịch tham dự kỷ niệm sinh nhật Phượt lần thứ 6 ở cả hai miền Nam, Bắc. Đây là dịp tốt để những người bạn bốn phương gặp và nhận ra đã quen nhau từ lâu qua nickname trên diễn đàn.

Đặc biệt, trước thềm Sinh nhật Phượt, diễn đàn tổ chức cuộc thi Chinh phục núi Bà Đen lần 1 ở Tây Ninh. Chúng tôi hy vọng cuộc thi này sẽ mang lại cho các bạn một trải nghiệm thú vị trong những ngày tháng 8 đầy sôi động của diễn đàn Phượt.vn chúng ta.

Hẹn gặp các bạn trong sắc tím áo Phượt năm nay tại Thanh Hóa và Vĩnh Long. Hẹn cùng nhau chinh phục đỉnh Bà Đen ở Tây Ninh. Chắc chắn chúng ta sẽ nhận ra nhau!
 
Last edited by a moderator:
Re: Phượt lên 6, đại náo Vinh Sang (Đăng ký tham gia SN Phuot tại KDL Vinh Sang 18-19

Được sự tin tưởng của Ban Điều Hành diễn đàn Phuot,vn giao cho mình trọng trách lên topic kêu gọi, rủ rê, dụ dỗ các anh chị em thành viên của diễn đàn cùng tham gia sự kiện này. Ngày Sinh Nhật này là của tất cả mọi người, từ già đến trẻ, từ Nam chí Bắc, cả nữ lẫn nam...ko phân biệt lạ hay quen, mới hay cũ,...miễn là thành viên của Phuot là các bạn có thể tham gia rồi

Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay click chuột cùng đăng ký tham gia ngay nhé!

Nội dung chuyến đi được phác thảo như sau:

1. Thời gian:
- Từ 5h00 ngày 18/08 đến 16g00 ngày 19/08/2011 (thứ 7 và chủ nhật)
2. Địa điểm:
- Khu du lich Vinh Sang-Vĩnh Long
3. Thành viên tham dự:
- Phuoter tham gia trên diễn đàn Phuot.vn

II. CHI PHÍ: 400k
- Đăng ký trực tiếp cho chị Summer_Flower (chị Mơ) trước ngày 30/07/2012
- Đăng ký thông qua tin nhắn, diễn đàn, các đội nhóm.....
- Chi phí bao gồm: Lều bạt, phòng ốc, vé vào cổng, vé phà, sân bãi, ăn uống (4 bữa), chi phí tổ chức, thuê âm thanh, ánh sáng, quà tặng lưu niệm.
- Phương tiện đi lại:
1. Xe máy (Xế + Ôm tự chia chi phí xăng)
2. Thuê xe: BTC sẽ hỗ trợ thuê xe trong trường hợp các thành viên tham gia có nhu cầu, và chi phí này sẽ được tính riêng nhé!)


III. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
1. Căn cứ vào số lượng người tham gia, BTC sẽ phân chia tổ ngay từ trước khi đi, các tiểu đội sẽ chọn cho mình một màu đại điện và slogan.

2. Nội dung:
- Chương trình trò chơi chi tiết sẽ nằm ở mục khác, được phổ biến tới các đội sau.

Thời gian-Nội dung-Phụ trách
Ngày 18/08
5h00 – 5h30
- Các tiểu đội tự chọn địa điểm tập trung và giờ khởi hành (Khuyến khích tập trung ở nhà thờ Đức Bà để làm lễ trao cờ, xuất quân cho hoành tráng... )
- Các tiểu đội thực hiện việc phân chia xế + ôm, quy định điểm dừng chân, ăn sáng sao cho phù hợp đồng thời quản lý các thành viên trong nhóm đi đúng theo lộ trình, vận tốc cho phép.
- Các tiểu đội tự thu xếp buổi ăn sáng đơn giản, gọn nhẹ.
- Mỗi người tự trang bị cho mình 1 chai nước uống 1L5 để đi đường.

11h00
- Tập kết tại Khu Du Lịch Vinh Sang (cù lao An Bình-Vĩnh Long, bến tàu Vinh Sang nằm giữa cầu Cái Cam và cầu Bình Lữ)
- Các tiểu đội sẽ được chấm điểm tại đích đến theo tiêu chí: Đến đúng giờ và đông đủ.


11h00 - 12h00
- Nhận phòng, ổn định điểm danh các đội nhóm, nghỉ ngơi và ăn trưa.

12h00 - 13h00
- Khai mạc trại: các tiểu đội nhận vị trí và trang trí lều trại (Các đội sẽ được nhận 1 bạt lớn, 1 bạt nhỏ, 2 cọc dài, 4 cọc ngắn và dây)
- Các tiểu đội sẽ được nhận hỗ trợ từ BTC 200k để chuẩn bị các vật dụng cho việc trang trí lều trại.
- Các tiểu đội cần thuyết trình về những ý tưởng thể hiện sự đoàn kết, sáng tạo và sức mạnh của đội qua việc trang trí lều và khu vực quanh lều.
- Ban giám khảo chấm điểm theo tiêu chí: Ý tưởng sáng tạo và thuyết trình hay nhất.

13h00-15h00
- Tập trung toàn trại bắt đầu chương trình thi đua trò chơi lớn. (Nhận mật thư, giải mật thư và lần lượt đi qua 3-5 trạm để đi đến đích)

15h00-17h00
- Chương trình trò chơi Team Building (gồm 3-4 trò, sẽ được cập nhật sau)

17h00-18h00
- Nghỉ ngơi tự do, vệ sinh cá nhân

18h00-21h30: GALA DINNER
- Đón khách
- Tuyên bố lý do
- Dùng tiệc (Buffet và BBQ)
- Thi Phượt Fashion Show của các đội (Tự chuẩn bị vật dụng, trang phục đẹp, độc, lạ,...)
- Game show giữa các đội
- Thi Phượt Idol của các đội (Vui lòng liên hệ với ban nhạc để đăng ký bài hát (nếu hát live) hoặc tự chuẩn bị dĩa nhạc (nếu hát play-back) or hát nhép (lip-sinc)

• Đúng 6h 6 đội trưởng gặp BTC tại khu vực âm thanh của đêm gala để bốc thăm thứ tự trình diễn Fashion show và Phượt Idol, đồng thời nộp nhạc cho BTC để chép vào máy tính sắp xếp kịch bản

• Cuộc thi Phượt Fashion show các đội tự chuẩn bị cho mình trang phục (lạ mắt, sáng tạo, sexy, không giống người,…), âm nhạc, lời bình,…. Với yêu cầu thời lượng 1 tiết mục là 5 phút đến 10 phút, vượt quá thời gian sẽ bị trừ điểm. Hội đồng BGK sẽ cho điểm sau khi các đội kết thúc phần dự thi

• Cuộc thi Phượt Idol các đội tự chuẩn bị cho mình 1 tiết mục: hát, kịch, múa, rối, nhảy,…Thời lượng cho 1 tiết mục là 5’-10’. BGK sẽ công bố điểm sau khi kết thúc phần dự thi của các đội.

Trao giải cho các thành viên trong các cuộc thi phong trào mừng Sinh Nhật Phuot (thi ảnh, thi leo núi,....)22h00 -24h00
- Chương trình lửa trại
- Giao lưu, sinh hoạt tập thể
- Tổ chức trò chơi đêm
- Nghỉ ngơi

Ngày 19/8
7h00 - Báo thức toàn trại.
7h30 - Dùng điểm tâm, sinh hoạt tự do, chụp hình lưu niệm,...
8h30 - Vệ sinh khu vực trại, thu dọn lều trại.
9h00 - Xuất phát đi Mỹ Tho
11h00 - Ăn trưa lẩu cua đồng tại nhà hàng Làng Việt
12h00 -Tổng kết trao giải cho tiểu đội có điểm số cao nhất, giải cho các hoạt động phong trào (leo núi, thi ảnh, poster,....)
14h00 -Tập trung về SG theo từng tiểu đội.
 
Re: Phượt lên 6, đại náo Vinh Sang (Đăng ký tham gia SN Phuot tại KDL Vinh Sang 18-19

Theo thông tin hành lang mà mình nghe ngóng thì hiện nay có nhiều nhóm thuộc khu vực miền Nam Trung Bộ đang ráo riết cho việc chuẩn bị đăng ký danh sách tham dự ngày hội Sinh Nhật Phuot.vn tại Khu Du Lịch Vinh Sang-Vĩnh Long.

Cụ thể như sau:

1/ Nhóm 2DP: Lambanghieu (Nhóm trưởng)

2/ Nhóm Phượt Bình Dương: Người_Bình_Dương (nhóm trưởng)

3/ Nhóm Phượt Cần Thơ

4/ Nhóm PKM: Deny (nhóm trưởng)

5/ Nhóm Bật Ngửa: Trai Phố Huyện (nhóm trưởng)

6/ Nhóm Tồ Lô Hội + Trường Sơn: Caonguyen_dom (nhóm trưởng)

7/ Nhóm Ổ Chuột Chít: Mẹ Chuột (nhóm trưởng)

8/ Nhóm Xòe: Bu (Nhóm trưởng)

9/ Nhóm 722: Tê Ku (nhóm trưởng)

10/ Nhóm Đi là tới, chơi là sướng!

11/ Nhóm Phịch Phịch (Minh Mio)

12/ Nhóm Độp: Vinh Phạm

Và còn rất nhiều nhóm nhỏ khác..........!


Dự kiến quân số mỗi nhóm sẽ từ 25-40 mem, tùy tình hình DS đăng ký tham gia thực tế. BTC khuyến khích các đội nhóm sẽ tậP hợp thành viên của nhóm mình để thuận tiện trong việc offline, tập luyện và thi đấu cho ngày hội Sinh Nhật Phuot sắp đến. Riệng các thành viên ko thuộc biên chế của nhóm nào sẽ được sắp xếp phân bổ đều vào các nhóm theo đúng tiêu chí cân bằng Nam Nữ, mập ốm, mạnh yếu,....nhé! Vì có những trò chơi mang tính đồng đội nên cái này cũng cần thiết lắm àh nha..:)

Đăng ký tham gia ngày hội Sinh Nhật Phuot khu vực miền Nam theo mẫu như sau để tiện quản lý danh sách đăng ký và phân công xế ôm nhỉ !

Nick Phuot
Số điện thoại liên lạc:
Mail:
Xế / Ôm (có thể tự chọn xế + ôm)
Nơi cư ngụ (để tiện phân công xế + ôm theo khu vực)
Nhóm muốn tham gia: (nếu ko thuộc nhóm nào thì BTC sẽ phân chia ngẫu nhiên nhé!)


Hiện nay Phuoter ở khu vực Nam Trung Bộ của chung ta bao gồm rất nhiều đội nhóm suốt từ Phú Yên, đến Nha Trang, Khánh Hòa, Cam Ranh về đến Biên Hòa, Bình Dương, Cần Thơ và Sài Gòn.....Nếu các thành viên thuộc các đội nhóm có thể đăng ký tập trung thì rất thuận tiện trong việc sắp xếp đi lại và bố trí đội nhóm cùng các chương trình thi đấu tập thể....Hy vọng sẽ nhận được tin vui từ các bạn!
 
Re: Phượt lên 6, đại náo Vinh Sang (Đăng ký tham gia SN Phuot tại KDL Vinh Sang 18-19

Nhận tiện anh Tư Ếch vừa post lên 1 loạt hình từ chuyến Sinh Nhật Phuot năm 2011 ờ Đà Nẵng để hâm nóng tinh thần anh em nhà Phuot trên Facebook, mình mạn phép được bê sang đây cho mọi người cùng ngắm nhé!

Nam thanh nữ tú của đoàn Phượt miền Nam chụp hình lưu niệm ở bãi biển Tiên Sa, Đà Nẵng nè:

562200_353439738063017_1517969969_n.jpg


Thi Phuot Fashion show 2011:

538134_353437071396617_338813720_n.jpg


Đội hình bóng đá chuẩn của Phượt SG trước giờ thi đấu toàn quốc :D

481244_353408914732766_286552757_n.jpg


Hăng say cổ động cho gà nhà trong các cuộc thi

545032_353429318064059_1772010950_n.jpg


165829_353682224705435_1273928853_n.jpg


Niềm vui chiến thắng hoan hỉ trên từng gương mặt

538253_353404671399857_2118446455_n.jpg
 
Re: Phượt lên 6, đại náo Vinh Sang (Đăng ký tham gia SN Phuot tại KDL Vinh Sang 18-19

Hân hoan chào đón tất cả các thành viên của diễn đàn Phuot.vn từ khắp mọi miền đất nước về tham dự Sinh Nhật Phuot lần thứ 6 khu vực Nam Trung Bộ tại Khu Du Lich Vinh Sang-Vĩnh Long ngày 18-19/8.

Link đăng ký tại đây:

https://www.phuot.vn/threads/46805-...inh-Sang-Vĩnh-Long-mừng-SN-Phuot-vn-(18-19-8)

Dự kiến buổi gặp măt anh em nhà Phuot năm nay sẽ khá đông vì thế Ban TC rất vui mừng được đón nhận các thành viên đăng ký tham gia hỗ trợ ở bất kỳ lĩnh vực nào mà các bạn thấy có thể nhé!
 
Re: Phượt lên 6, đại náo Vinh Sang (Đăng ký tham gia SN Phuot tại KDL Vinh Sang 18-19

chị ơi tình hình mừng sinh nhật phượt lên 6 lần này tới đâu rồi?ko nghe kêu géo rủ ghen gì hết vậy /
chị cho e đặt 2 suốt chính thức và 1 suốt dự bị nha chị.mà chị nè em muốn làm cv gì đó để tiếp sức và là 1 thành viên có trách nhiệm 1 tí về phượt được ko chị?phân công cho em làm với
 
Re: Phượt lên 6, đại náo Vinh Sang (Đăng ký tham gia SN Phuot tại KDL Vinh Sang 18-19

@ Ban Tổ Chức : Để mọi người từ già đến trẻ , tử kẻ ít tiền tới người thất ngiệp ... có thể tham gia SN Phượt phía Nam . Beo già tớ xin có ý kiến thêm :
- Sẽ có một số bạn sau khi tham gia SN sẽ đi tiếp nên không thể tham gia ăn uống ở Làng Việt ngày hôm sau.
- Các phuotter hầu hết có lều .túi ngủ
Vì thế mong BTC gi rõ chi tiết các chi phí cho những ai không tham gia được vụ Làng Việt và có sẵn lều hay túi ngủ.
@ Chị Mơ : Nếu cần Beo già làm gì thì Beo này xin sẵn sàng(Đang chờ ngỉ hưu mà) .Thì dụ như đi tiền trạm,khiêng beer... :))
 
Re: Phượt lên 6, đại náo Vinh Sang (Đăng ký tham gia SN Phuot tại KDL Vinh Sang 18-19

@ Ban Tổ Chức : Để mọi người từ già đến trẻ , tử kẻ ít tiền tới người thất ngiệp ... có thể tham gia SN Phượt phía Nam . Beo già tớ xin có ý kiến thêm :
- Sẽ có một số bạn sau khi tham gia SN sẽ đi tiếp nên không thể tham gia ăn uống ở Làng Việt ngày hôm sau.

Xin được mạn phép thay mặt BTC trả lời bác Béo như sau:
Vì muốn tránh trường hợp sau 1 đêm Gala vui như hội và sáng hôm sau thì chia tay vội vội vàng vàng trong tiếc nuối như các chuyến đi thông thường khác, BTC đã hội ý và thống nhất sẽ có 1 buổi tiệc chia tay hoành tráng vào buổi trưa dành cho các Phuoter. Nếu đã dành tình cảm cho ngày Sinh Nhật Phuot mỗi năm chỉ có 1 lần này thì hy vọng mọi người sẽ cùng tham gia chương trình đến phút cuối. Phuot 1 vòng miền Tây thì các bác có thể đi lúc nào muốn cũng được mà...!

- Các phuotter hầu hết có lều .túi ngủ
Vì thế mong BTC ghi rõ chi tiết các chi phí cho những ai không tham gia được vụ Làng Việt và có sẵn lều hay túi ngủ.

Bác đã hỏi thì mình cũng xin được phép trả lời chứ thật ra những thông tin này dự kiến sẽ được thông báo đến các nhóm trưởng và nhóm phó ngay sau khi công bố DS đội nhóm vào ngày 30/7 này.

Toàn khu du lịch Vinh Sang chỉ có 16 phòng và đã được thuê trọn cho đoàn dự Sinh Nhật Phuot. Dự kiến sẽ được chia đều cho 7 đội x 2 phòng/đội = 14 phòng và 2 phòng dành cho BTC là tròn 16 phòng.
Phòng này sẽ được dùng để cất giữ hành lý các thành viên của nhóm, dùng để hóa trang, sửa soạn cho các tiết mục văn nghệ,....Ngoài ra mỗi đội được cấp phát 1 lều chữ A có sức chứa 10-15 mem chủ yếu để thi cắm lều, trang trí khu vực trại cho thêm phần phong phú cuộc thi.
Toàn bộ chi phí thuê lều chữ A, thuê phòng sẽ được chia đều cho tất cả các thành viên tham gia chứ ko thể tách rời người ở phòng hay ở lều, có thuê hay ko thuê,....Trường hợp các bạn có nhu cầu thì vẫn có thể sử dụng lều cá nhân cho thoải mái hơn.

Kính Bác,
 
Re: Phượt lên 6, đại náo Vinh Sang (Đăng ký tham gia SN Phuot tại KDL Vinh Sang 18-19

@BTC:Xin hỏi:trong trường hợp thành viên tham gia đông,phòng không đủ chỗ,lều cá nhân nhiều thì việc sắp xếp chỗ dựng lều sẽ ra sao ?
 
Last edited:
Re: Phượt lên 6, đại náo Vinh Sang (Đăng ký tham gia SN Phuot tại KDL Vinh Sang 18-19

@giobuiduongxa: Phòng ở VS rất ít nên việc thuê phòng chỉ để cho các bạn yên tâm gửi đồ theo từng nhóm và mỗi nhóm sẽ có 1 lều tổng lớn để tham gia sinh hoạt chung nên việc phân bố vị trí khu vực các bạn yên tâm. Còn lều cá nhân cũng sẽ có khu cho các bạn. Khi các bạn tới gặp Ban tiếp tân sẽ hướng dẫn cụ thể.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,707
Bài viết
1,161,968
Members
190,730
Latest member
cryptoad
Back
Top