What's new

[Hỏi đáp] Tuyến đường làng (đường nhỏ) từ Sg xuống các tỉnh miền tây

Bác Ba Rắn Đốm ơi, em đa tạ pác nhiều nhưng mà thiệt sự em chưa gặp pác bao giờ mà sao pác biết em đi Cái Bè rùi dzị? em nợ pác cái rì ở Cái Bè thế??? Nhưng mà vẫn đa tạ pác, để em đi về pm cho pác vài hình đặc sản Châu Đốc mà em sẽ ăn :D hehe

Em chỉ có máy chụp hình cùi thôi, nên sợ chụp ko được đẹp như các pác, chủ yếu là máu đi là phải đi, vì em yêu sông nước miền Tây lắm! :)

P/S: àh quên mất, pác tiện thì chỉ cho em đường từ trung tâm Cao Lãnh tới căn cứ Xẻo Quýt về Sì gòn đi pác! Lỡ đi rùi nên phải thăm luôn :D

Hehe giấy nợ còn đây mà chối hả :T

kid_in_love said:
Pác, yên tấm, em sẽ ăn dùm pác 4 phần và sẽ scan hình đặc sản gửi cho pác qua pm, em có nói là em đi từ 3 tới 4 ngày mà pác! anyways, thanks pác rắn đốm nhìu nhìu , mà chắc cú là vừa đi vừa hỏi vì em không rành đường, hồi trước chỉ xuống mỗi long xuyên và Vĩnh Long bằng xe otô mà toàn tới đó ngồi 1 chỗ ăn đám cưới rồi về nên coi như chẳng biết gì về "điện" cả.

Em se sắp lịch trình cho kỹ càng đã, xin phép năm của Cty được là bắn luôn

Đa tạ sư huynh rắn đốm again.

Từ Cao lãnh theo QL30 về hướng SG khoảng hơn 20Km đến xã Mỹ Long có đường quẹo trái vào khu Xẻo Quít . Rất dễ đi :))

P/S : Trong ngày 1, nếu đường QL50 xấu quá thì khi vừa qua TT Cần Giuộc đến vòng xoay ngã năm Mũi Tàu có 1 con đường rẽ vào cái đường đỏ ngay giữa bản đồ . Đi theo con đường đỏ đó về phía dưới bản đồ sẽ đến cầu kênh nước mặn (trong bản đồ ghi là bến đò kênh nước mặn) , qua cầu là vào con đường đến nhà trăm cột .

http://www.wikimapia.org/#lat=10.5990479&lon=106.6695642&z=16&l=38&m=s&v=9

Đây là vị trí qua sông :

http://www.wikimapia.org/#lat=10.4902172&lon=106.66435&z=16&l=38&m=s&v=9

Đây là vị trí nhà trăm cột :

http://www.wikimapia.org/#lat=10.4845626&lon=106.6809797&z=15&l=38&m=s&v=9

Đường đi của bài post trên có sửa 1 chỗ (sai lầm chết người :)) ) . Xem lại dùm nhe . ĐT của tớ đây 0913.805.962 có gì bất thường thì cứ gọi .
Chúc đi vui vẽ .
 
Last edited:
@Barandom: phải cám ơn anh lần nữa vì những thông tin chỉ dẫn trên! Cung đường này đi xe đạp là lý tưởng!

Cung đường này :

- Mát : có
- Không dốc : có
- Đẹp : có
- Có nhiều chỗ nghỉ bắt buộc (qua đò) : khỏe
- Bằng phẳng : khi có , khi không :)

Anh xem như thế là có lý tưởng không ?
 
Oạch, cái này "mấy chục năm về trước" mà pác còn nhớ hix hix, bằng chứng thép, hết chối cáo em sẽ nhận lỗi và sẽ ăn dùm pác mấy món đạc sản Miền Tậy 6 phần luôn, chứ không còn 4 phần nữa. Lần trước em hứng lên thay đổi cung đường, mới được tới Mỹ Tho - Cái Bè rồi về lại Cai Lậy (ở Cai Lậy mấy ngày ăn sầu riêng rồi về) đi không nỗi luôn, em còn hình sầu riêng, để em resize rồi send pác hehe.

Đt của pác em lưu rồi, "xie xie" Sư huynh!
 
Last edited:
Cung Miền tây này quá tuyệt nhưng chỉ sợ tổng thời gian 6 ngày thì hơi ít (mình mới làm 1 vòng nho nhỏ SG - Hà Tiên về ~1000km, 4 ngày); phượt xe máy mùa này mưa gió tốc độ sẽ chậm hơn. Chú ý xxx nữa nhé bác, đi về mình bị chỉ tấp vào 5 lần (haiiizz ám thế chứ :))), gắt nhất đoạn Tiền giang...
Như bác Trungctu ở đoạn trên bỏ qua Hà Tiên thì quá uổng; thêm được đoạn Rạch Giá - Hà Tiên rồi theo đường Giang Hà về Châu Đốc (~100km) thì tuyệt vời.

HT đi Hòn Chông ngang nhà thờ đá này hơi bị đẹp nhé hii

Nhà thờ đổ - Hòn Chông - Hà Tiên
4918638243_77b57ddabc.jpg
[/url] http://www.flickr.com/photos/84012769@N00/4918638243/ by nguyenhuulongtri, on Flickr

Chúc chuyến đi thành công
ps, đang dịch heo tai xanh nên chuyển sang bò, gà, cá nhé bác
 
nhìn mấy bức ảnh của pác Kongfuson làm em mong trời sáng mau mau, ví này làm thân trai được là em sẽ phượt ngày đêm luôn :D. Thôi em đi ngủ để mai khởi hành! good nite "dearest phuoters"
 
Muốn đi đồn Rạch Cát và nhà 100 cột thì phải về Miền Hạ không thuận đường đi đâu , 2 nơi này muốn đến được phải mất hơn buổi . Nếu cần chi tiết 2 nơi này thì liên hệ trực tiếp với 2 con ma của Miền Hạ là anh Rắn và Kongfuson.
=))=))=)) Cũng đúng ghia
 
kungfu anh Rắn thật thượng thừa, cung đường anh đưa em biết mà ít đi, giờ thấy mà nhớ lại định đi ^^ chắc làm 1 phát quá :-x
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,824
Bài viết
1,162,988
Members
190,811
Latest member
Thachtai
Back
Top