[Thông tin] Vai trò của việc khám mắt định kỳ bạn nên biết

leloikt9090

Phượt thủ
kham-mat-o-binh-duong-1.jpg

Những lưu ý khi đi khám mắt và kinh nghiệm cần nhớ

* Hiểu về đôi mắt

Không phải khi xuất hiện các hiện tượng khó chịu ở mắt, bạn mới tìm hiểu về việc khám mắt. Bởi do tác động của môi trường, của tuổi tác, của nhiều lý do khác trong cuộc sống khiến đôi mắt luôn có nguy cơ nhiễm khuẩn, bị các bệnh về mắt ảnh hưởng đến thị lực.

Vì thế, cần tìm hiểu thêm những lưu ý khi đi khám mắt giúp mọi người có thêm hành trang, sự chuẩn bị tuyệt vời cho việc khám và chữa bệnh, đảm bảo an toàn cho thị lực.

* Tầm quan trọng của việc đi khám mắt

Ngoài việc đảm bảo thị lực bình thường, việc khám mắt còn giúp phát hiện sớm các dấu hiệu cảnh báo bệnh lý ở mắt và điều trị kịp thời. Bởi vì thực tế cho thấy nhiều bệnh về mắt thường không có bất cứ dấu hiệu hay triệu chứng nào trong giai đoạn đầu.

Nếu người bệnh kiểm tra mắt thường xuyên, các bác sĩ có thể phát hiện sớm các rủi ro và phương pháp điều trị thích hợp để ngăn ngừa mất thị lực.

Theo lời khuyên của các chuyên gia, nên khám mắt định kỳ ít nhất 2 năm/lần. Bệnh nhân tiểu đường, người có tiền sử gia đình của bệnh về mắt, người có sức khỏe kém hay đang sử dụng thuốc có thể gây tác dụng phụ cho mắt có thể cần kiểm tra mắt ít nhất 1 năm/lần. Bạn có thể tham khảo tư vấn của bác sĩ để biết lịch khám mắt định kỳ áp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc mắt của bạn.

* Những lưu ý khi đi khám mắt

Khi chuẩn bị đi khám mắt, bạn cần tìm hiểu kỹ về các bệnh viện mắt uy tín, gần với địa bàn mình sinh sống. Thêm vào đó, đừng quên tìm hiểu các dịch vụ, ưu đãi, hỗ trợ của các bệnh viện. Đồng thời, nên lựa chọn nơi khám phù hợp với khả năng tài chính và thuận tiện trong việc đi lại.

Việc tìm hiểu về các bệnh viện mắt uy tín sẽ giúp bạn an tâm hơn khi đi khám mắt. Nếu bạn đang sinh sống, làm việc tại Bình Dương thì Phòng khám nhãn khoa – Đa khoa Phương Nam chính là một trong những địa chỉ khám mắt hàng đầu:

Đa khoa Phương Nam là một địa chỉ chăm sóc sức khỏe, chuyên sâu về ngành mắt cũng như nhiều chuyên ngành đa khoa, được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, ứng dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ và Châu Âu.

Cùng với đội ngũ Bác sĩ chuyên ngành có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Đa khoa Phương Nam sẽ mang lại cho người bệnh được hưởng những thành quả cao của công nghệ trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh về Mắt một cách an tòan, hiệu quả và vững tin trong điều trị.

* Những lưu ý khác khi đi khám mắt

Khi đi khám mắt, ngoài những lưu ý cần thiết phía trên, bạn có thể chú ý về thời gian đăng ký hẹn khám, đường đến bệnh viện cũng như đường dây nóng để liên hệ khi cần thiết.

Không tự ý mua và tra thuốc nhỏ mắt khi bị đau mắt, điều đó có thể khiến bệnh nặng hơn và gây mù.

Khi bị chấn thương mắt hoặc mắt đau nhức dữ dội hoặc kèm theo triệu chứng đau đầu tới ngay Phòng Cấp cứu Bệnh viện.
bac-si-kham-mat-o-da-lat4.jpg

>>>Xem thêm: https://phuongnamhospital.com/dich-vu-benh-vien/kham-mat-o-binh-duong/
Có một đôi mắt, sáng – khỏe – đẹp là điều mơ ước của tất cả mọi người. Hãy để Đa khoa Phương Nam – Địa chỉ khám mắt ở Bình Dương để chăm sóc cho đôi mắt của bạn. Hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 1900 633 698 hoặc truy cập Website: phuongnamhospital.com.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,729
Bài viết
1,162,240
Members
190,739
Latest member
ceohoangthoai
Back
Top