What's new

[Chia sẻ] Về lại chiến khu..sương bay Mã Đà

Xin được mượn ý nhạc trong ca khúc "Trị An âm vang mùa xuân" của Ns. Tôn Thất Lập làm tiêu đề cho chuyến đi này. Chuyến đi mang tính ngẫu hứng vì chúng tôi có hẹn với anh Sơn - Giám đốc KDL Đồng Trường _ Đảo Ó - vào chiều 21/08 để gút lại công tác chuẩn bị cho Off mừng Phượt lên 3 khu vực phía Nam. Mở riêng topic này để làm cho thông tin về Đảo Ó cô đọng tập trung hơn. Chuyến đi bắt đầu từ chân cầu Bình Triệu lúc 2h30 PM, thế là tôi và bạn Lehoang chờ dài cổ, điện thoại liên tục, nhận điện thoại của anh Sơn cũng liên tục... Cuối cùng 7 thành viên trong nhóm tập trung đầy đủ, tay xách nách mang, nhìn các bạn lủ khủ đồ đạc cho đợt off, mọi bực mình bỗng tan biến, phân chia đồ đạc xong xuôi chúng tôi qua cầu Bình Triệu...chuyến đi bắt đầu.
 
Em xin góp thêm ạ.
DSCN0079-1.jpg


Mùa khô, bến phà cạn nước
 
Last edited:
Cảm ơn bạn Zaizai86 khai quật cái topic cũ mèm này lên! Thật nhớ những đêm rừng, chờ thêm vài cơn mưa và lại theo tiếng rừng gọi...!
 
@Zaizai86: đầu tháng 7 có khi bọn mình đi 768 lên Mã Đà hay TWC lại, nếu thu xếp được mời bạn tham gia với bọn mình! Thân mến!
 
@Zaizai86: bờ bên kia là hồ Trị An (gần nhất là bờ Tây Nam), bến phà này là phương tiện qua lại chính khi chưa xây cầu chiến khu D xong, nhưng thú vị ở chỗ cho dù có cầu, dân địa phương vẫn giữ thói quen đi phà thay vì chạy vòng lên xa hơn một quãng! Chạy xe ven theo khu vực hồ cũng thú lắm đó bạn!

attachment.php
 
Em đang lên kế hoạch đi Mã Đà mà chưa có thông tin gì cả, nhìn hình của mấy bác cũng tưởng tượng được phần nào rồi :D, thật thú vị.
Không thấy mấy bác trekking đi xuyên rừng nhỉ? Em thích nhất là cái khoản ấy.

Em đang thắc mắc là khi vào khu vực ừng Mã Đà thì phải xin phép kiểm lâm hay không? Rừng Mã Đà thì rộng lắm, mà em cũng chả biết nên đi hạ trại chỗ nào?
Các bác giúp em nhé ^^
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,866
Bài viết
1,163,287
Members
190,835
Latest member
storiesig
Back
Top