What's new

Visa Nhật 5 năm

daica10a

Phượt thủ
Hi bác

Hồ sơ xin visa Multi của Bác, có cần nộp kèm: Booking vé máy bay, Lịch trình và Booking Khách sạn không nhỉ?
Em đang hóng kinh nghiệm từ Bác 🤠🤠🤠
Booking vé máy bay: KHÔNG CẦN.

Lịch trình và Booking Khách sạn: BẮT BUỘC.
 

hanhuyen1188

Phượt thủ
Mình xin tháng 12.2018 và được cấp 3 năm, mới đi Nhật 1 lần vào tháng 11.2017 và xin ở HN
 

tungnth

Phượt thủ
Mình xin tháng 12.2018 và được cấp 3 năm, mới đi Nhật 1 lần vào tháng 11.2017 và xin ở HN
Chào Bác,

Bác có thể chia sẻ cụ thể về hồ sơ của bác, và các giấy tờ bác nộp để xin visa multi không ^_^
 

rongchoicuoitroi

Phượt tử
Mình nộp tại SGN thì họ ko quan tâm là A hay B, lúc xin multi thì họ hỏi đã từng có multi chưa.

Không cần giấy nghỉ phép nhé.
Bạn vui lòng cho mình hỏi, trong đơn thấy có phần tên và địa chỉ của người bảo lãnh, nếu mình tự đi không ai bảo lãnh thì để trống phần đó hả phải không?

Cảm ơn bạn nhiều nhé.
 
Last edited:
Top