[Thuê, mượn] Xe máy: phương tiện giúp khám phá Côn Đảo tốt nhất.

lamyenkhang

Phượt tử
Xe máy được xem là phương tiện di chuyển thuận lợi nhất ở đảo Côn Đảo, chính vì thế nhu cầu thuê xe máy tại Côn Đảo của khách du lịch tới đây là rất cao.
Tuy nhiên làm thế nào để thuê xe với mức giá rẻ và tiết kiệm chi phí nhất thì không phải ai cũng biết. Nếu như bạn lần đầu đi du lịch tại đây thì nên tham khảo ngay một số kinh nghiệm dưới đây nhé!
Thue%20xe%20T8.jpg


– Để thuê xe máy tại Côn Đảo tiết kiệm chi phí nhất thì bạn nên chọn loại xe phú hợp. Theo đó bạn cần xác định xem các địa điểm mà mình định đến là ở đâu, địa hình đi lại thế nào, nếu như đường đi phức tạp thì nên thuê xe số, vừa dễ đi, tốn ít xăng mà giá thuê cũng rẻ hơn. Còn nếu đi loanh quanh ở khu vực đường bằng thì có thể thuê xe ga.
Các địa điểm du khách có thể thuê xe máy: Tại cảng Bến Đầm, các khách sạn, nhà nghỉ và homestay, các cửa hàng cho thuê xe máy. Đây là các điểm cho thuê xe máy tại Côn Đảo.
thue-xe-may-con-dao7.png


Giá thuê xe máy ở Côn Đảo giao động từ 120.000 – 150.000đ/ ngày tùy dòng xe. Hãy gọi trực tiếp cho thuê xe máy Côn Đảo qua số 0708.46.46.46 đế được tư vấn chi tiết.
Chúng tôi nhận giao xe tận nơi tại khu vực trung tâm đảo và cảng Bến Đầm.
Khi đi xe máy du khách cũng di chuyển khá chủ động. Khi thuê xe thì thuê cả ngày luôn, nên muốn đi đâu thì đi, còn như thuê xe ô tô, xe taxi thì có một số điểm không đến được
thue-xe-honda-Con-Dao2(2).pngTham quan Côn Đảo bằng xe máy giúp du khách mới gần gũi hơn với thiên nhiên ở nơi đây. Đặc biệt với các cặp đôi thì đây sẽ là kỷ niệm tuyệt vời.
Thuê xe máy tại Côn Đảo sẽ tiết kiệm hơn cho chuyến đi. Chỉ với 150k/ngày đã bao gồm xăng và xe chi phí di chuyển cho 2 người quá ít.
Côn Đảo khá nhỏ nên du khách có thể di chuyển quãng đường không quá xa. Vì thế, vấn đề di chuyển không quá khó khăn nên các bạn có thể an tâm tận hưởng không khí và cảnh quan tự nhiên tại đảo.
Chúc các bạn có một chuyến khám phá Côn Đảo bằng xe máy thật nhiều niềm vui và trải nghiệm thú vị. Lưu ý là vấn đề an toàn vẫn phải đặt lên hàng đầu để có một chuyến đi thật tốt đẹp.
Hãy liên hệ với dịch vụ cho thuê xe máy tại Côn Đảo Như Ý:
Điện thoại: 0708.46.46.46 (Zalo)

Web: www.docungcondao.com

Facebook.com/docungcondao
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,849
Bài viết
1,163,202
Members
190,825
Latest member
vinh130205
Back
Top