What's new

[Hỏi đáp] Xin kinh nghiệm phượt & các địa điểm tham quan từ HCM -> HN

mrstormcs

Phượt tử
Thân chào tất cả các thành viên của phuot.vn!

Mình tên là Phong.
Nick fb: facebook.com/mr.stormcs

Hiện tại mình muốn đi phượt 1 chuyến từ HCM -> HN mà mình không có kinh nghiệm đi xa như vậy? Chuyến đi dự tính bắt đầu vào tháng 06/2016. Chuyến đi khoảng 2 - 3 tuần. Chi Phí dự kiến tầm 10tr/người. Mình thích đi chậm chậm để không bỏ sót cảnh đẹp của Việt Nam chúng ta.

Mình thích đi trên cung đường ven biển. Nên hi vọng các thành viên của phuot.vn chia sẽ cho mình những kinh nghiệm khi đi xa như vậy? (Đồ cần thiết, Thiết bị cần đem theo, ăn uống, ngủ nghỉ,...) hoặc những địa danh, những cảnh đẹp mà trên đường từ HCM -> HN.

Và nếu thành viên của phuot.vn muốn tham gia cùng thì mình rất hân hoan chào đón!
Vì mình chỉ đang xin kinh nghiệm đi xa, sau đó mới lên kế hoạch cụ thể rồi mình sẽ tìm bạn đồng hành sau!

Mong nhận được các kinh nghiệm hay và địa danh đẹp từ các thành viên của phuot.vn.

Cảm ơn nhiều!!
 
Last edited:
Xin chào, hiện team mình đang có 3 người, 3 xe máy. Đang có kế hoạch đi y hệt như bạn từ thời gian đến địa điểm. Lịch trình, đồ nghề đều đủ cả rồi, nếu hứng thú muốn tham gia cùng thì kết bạn Facebook tớ rồi trao đổi, face của bạn ko kết bạn được nên tớ không gửi tin vì sợ nó vào tin rác

https://www.facebook.com/hitqualieu91
 
kế hoạch mình đã có rồi, cảm ơn bạn có nhã ý mời mình tham gia. Bạn cứ đi trước rồi chia sẽ địa điểm và kinh nghiệm của bạn lại cho mình. Cảm ơn :D
 
chào các bạn, còn chân nào cho mình ké không ạ, tầm tháng 6 mình cũng có dự tính 1 hành trình như thế, nhưng chưa có kinh nghiệm :). Mong được chia sẻ.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,814
Bài viết
1,162,886
Members
190,807
Latest member
phukienzenim
Back
Top