What's new

[Hỏi đáp] Xin tư vấn đi vườn trái cây Long Khánh

bigbabol04

Phượt tử
Cuối tuần này mình cùng gf của mình tính đi vườn trái cây Long Khánh. Nghe thì đã lâu nhưng tìm hiểu thì không biết 1 địa chỉ vườn nào cụ thể. Các ace có thể tư vấn cho mình đường bước ra sao không? Các địa chỉ đáng đi ở vùng Long Khánh.
Mình cảm ơn trước nhé :D
 
Chào bạn,
từ SG đến Long Khánh khoảng 80Km : từ Hàng Xanh đi thẳng ra xa lộ Hà Nội tới ngã ba Vũng Tàu , chạy thẳng hướng Biên Hòa ,chạy thẳng theo Quốc Lộ 1 , qua huyện Trảng Bom ,qua huyện Thống Nhất tới ngã ba Dầu Giây , lại chạy thẳng (chỉ có con đường thẳng chạy hoài khỏi sợ đi lạc ), từ Dầu Giây tới Long Khánh còn khoảng 10Km , quãng đường này hai bên trồng cây cao su bạt ngàn nên đến đây không khí mát hẳn ra , khi thấy bảng ghi "địa phận thị xã LK " là bạn bắt đầu tìm đường vào nơi du lịch rồi đó.Ở đây trái cây gần như quanh năm : táo,mận,cam,quýt,bơ,xoài,thanh long,mít tố nữ,mãng cầu sapoche,nhãn,xoài,măng cụt...đặc biệt là chôm chôm,sầu riêng ở đây sản lượng của nó chỉ so sánh với miền Tây thôi,khoảng mùa hè bạn đến đây như là vô rừng trái cây hehe,giá cả bao ăn khoảng 30-80 tùy loại .Ngoại trừ trong nội thị xã thì bạn có thể đâm đầu vô bất cứ đâu thì cũng toàn rẫy trái cây.Còn ăn uống chơi bời để tìm quán thì phải vào trong thị xã đi cho gần,dễ tìm ,những thứ dân dã như ăn nhậu,cafe,karaoke,...thì cũng như SG tất nhiên không phải những nơi xa xỉ,giá cả thì cũng tương đương.Chi phí :50 xăng đi về,50 trái cây ăn trong vườn,trái cây đem về thì tuỳ,vào thị xã ăn nhậu ,tùy,như giá SG .Thời gian đi tất nhiên là vào mùa trái cây : hè là tốt nhất .Càng tồt hơn nữa nếu có bạn là quê ở đó...
 
Cuối tuần này mình cùng gf của mình tính đi vườn trái cây Long Khánh. Nghe thì đã lâu nhưng tìm hiểu thì không biết 1 địa chỉ vườn nào cụ thể. Các ace có thể tư vấn cho mình đường bước ra sao không? Các địa chỉ đáng đi ở vùng Long Khánh.
Mình cảm ơn trước nhé :D

Chao ban,

Rat vui khi ban den que huong cua minh, ban di bay gio la gan cuoi mua roi nen trai cay cung ko con nhieu. O Long Khanh ko co dich vu kinh doanh cho khach du lich den nhu mien tay, thong thuong moi nguoi di la do den nha ban be o tai Long Khanh. Ban co the den ghe cac vuon tai cac dia diem ban trai cay gan doc Nông Doanh, ban mua trai cay roi ghe vo tham vuon. Gia cung tuong doi mem, nhung nho tra gia nha ban. ;) Neu ban can them thong gi cu hoi nha.
 
Trước hết thanks các bạn đã giúp đỡ. Tuy cuối mùa rồi nhưng tụi mình vẫn quyết định đi. Ít trái cây nhưng chắc LK sẽ còn ths khác nữa. Đi 1 lần để bít cũng không sao. Hehe.
 
Các bạn vui lòng liên hệ 0933462295 (có zalo, viber) gặp HDV Thiện, vì mình sống tại khu vực Long Khánh gần mấy vườn trái cây nổi tiếng. đã từng hướng dẫn nhiều đoàn khách, khách rất hài lòng.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,824
Bài viết
1,162,988
Members
190,811
Latest member
Thachtai
Back
Top