What's new

xuyên Việt (phượt lần đầu.....)

Status
Not open for further replies.
chào toàn thể anh em!
Em (cứ tự xưng khiêm tốn thế),một mem mới,lần đầu đi phượt,một chuyến xuyên Việt,rất muốn hỏi thăm kinh nghiệm của mọi người. Mong mọi người chỉ giáo cho những kiến thức cho một chuyến phượt xuyên Việt,từ những nơi ko thể bỏ qua rose studio,hành trình, kinh nghiệm,kinh phí....vv và vv...
Em dự định là đi trong khoảng 20 ngày đến 1 tháng,có lẽ là bằng xe khách. Nhân tiện,cũng muốn tìm bạn đồng hành.
Kính bút!
 
Last edited by a moderator:
Không biết thì hỏi không cần phải "khiêm tốn" như thế :)

Cách đây mấy ngày cũng có 1 thành viên đã hỏi giống như bạn đây này:

https://www.phuot.vn/showthread.php?t=1700

"khoảng cuối tháng 6 này em sẽ làm 1 chuyến từ nam ra bắc theo lịch trình sau: sài gòn, hội an, huế, thanh hóa, ninh bình, thái bình, hải dương, hà nội, kinh bắc rồi về sài gòn. đi bằng open tours của sinhcafe, vì là con gái nên đi 1 mình cũng hơi buồn, nên rất mong các phượt nào muốn ra bắc 1 chuyến phượt cùng em cho vui... nếu chỉ đi cùng được 1 số tuyến nào đó như huế, hội an cũng được... ai phượt chung với em thì để lại tên, địa chỉ và số điện thoại nhé...
là mem mới nên mong mọi người nhiệt tình giúp đỡ"

nhưng cho đến hôm nay vẫn chưa có ai trả lời :D đơn giản là vì câu hỏi này đã được giải đáp từ rất lâu rồi, đây này:

https://www.phuot.vn/showthread.php?t=635
"có lẽ các bạn & anh chị trong đây ai cũng đi mòn VN rồi, nhưng với mình là lần đầu. Nhà còn sợ ngăn không cho đi. Xem open tour ở Sinh Cafe thì lịch trình nó như thế này:

SaiGon-Dalat
DaLat-NhaTrang
NhaTrang-HoiAn
HoiAn-Hue
Hue-NinhBinh-Hanoi

Định không đi Đà Lạt và Nha Trang vì nghe nói đợi tháng 12 Đà Lạt có lễ hội hoa lúc đó đi đẹp hơn. Hai nơi này mình cũng từng đi qua rồi nên không còn háo hức nữa.

Thế thì nếu bỏ Đà Lạt & Nha Trang ra, thì chỉ đi từ SG đến Hội An, Đà Nẳng, Huế, Hà Nội, Sapa, Hạ Long. Xem ra ít quá! Không biết còn thiếu chỗ nào, để đã lỡ ra Bắc rồi thì đi luôn một chuyến cho "hoàng tráng" tí vì không biết có dịp nào ra nữa. Mình thích Tây Tiến của Quang Dũng, muốn đi xem sao, nhưng hiện giờ thì vẫn chưa tìm thông tin về Tây Bắc xem lên bằng cách nào đây. Có vào Tây Bắc Group đọc rất nhiều nhật ký các chuyến đi nhưng thấy các bác ấy toàn tự lái xe đi, mình thì không lái xe tự túc được thì có cách nào không? Open tour cũng không có tuyến. Cũng xin các bác cho chút ý kiến tổng quát nên thêm thắt chỗ nào, và cũng chỉ giúp xem nên ở mỗi chỗ bao nhiêu ngày. Xin hết ạ! À quên ,cám ơn nữa"

Chân thành khuyên bạn nên chịu khó đọc trước khi post bài hỏi thông tin!

Xin các MOD bỏ qua nếu bài của em phạm quy vì đã trích dẫn lung tung :)
 
Last edited:
Chào bạn,

Mình và 1 người bạn định đi HCM và các tỉnh lân cận (Cần Thơ, Bến Tre....) bạn có muốn đi cùng ko???:)

Quên mất, mình ở Hà Nội còn bạn ở đâu ta? Bọn mình định đi ngày 17 tháng này và về ngày 21, bọn mình không xin nghỉ làm nhiều ngày được.
 
Status
Not open for further replies.

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,468
Bài viết
1,159,955
Members
190,597
Latest member
trans822
Back
Top