What's new

[Hỏi đáp] Xuyên Việt từ Sài Gòn bằng xe lửa

Banhmitrung

Phượt tử
Tết ta rảnh rổi mình định làm chuyến du lịch xe lửa từ nam ra bắc. Trước tết mình sẽ lên Đà Lạt và khoảng mùng 4 xuống Nha Trang bằng máy bay, sau đó bắt đầu đi từ Nha Trang. Mình đi xuyên Việt lần đầu tiên nên dự định sẽ dừng lại tại các chỗ đẹp để săn ảnh, bao giờ chán thì lại lên xe lửa đi tiếp, có thể đi từ 15-20 ngày. Ăn ngủ nghỉ thì chắc khách sạn nhà trọ ăn toàn tý vì mình mang theo máy ảnh + laptop ạ.

Hành trình dự tính hiện giờ mới có nhiêu đây. Các bác góp ý cho mình chỗ ăn chơi và chụp ảnh với ạ.

Nha Trang - Hội An - Quảng Trị - Ninh Bình - Hà Nội.

Cảm ơn các bác nhiều.
 
Hơi lạ khoản bác đi máy bay từ Đà Lạt xuống Nha Trang :D. Theo em biết thì không có chuyến bay nào vì nó quá gần, và thời gian cũng không hơn đi ô tô là mấy.
Còn những điểm kia bác định dừng điểm nào thì tìm hiểu các nơi đi ở điểm ấy thôi chứ nói chung chung vậy cũng khó lắm :D.
 
Hơi lạ khoản bác đi máy bay từ Đà Lạt xuống Nha Trang :D. Theo em biết thì không có chuyến bay nào vì nó quá gần, và thời gian cũng không hơn đi ô tô là mấy.
Còn những điểm kia bác định dừng điểm nào thì tìm hiểu các nơi đi ở điểm ấy thôi chứ nói chung chung vậy cũng khó lắm :D.

Sorry bác em nhầm lẫn vụ NT, đi từ Đà Lạt xuống Huế xong đi xe lửa ra mấy điểm kia.
 
Cùng với môn Toán, văn chương là môn học theo suốt học trò trong chặng đường 12 niên học. Do đó, gia sư môn Văn đóng một vai trò quan trọng bởi đây là môn học giúp học trò hoàn thiện kỹ năng giao du, ứng xử và trang bị những hiểu biết xã hội để trở nên công dân tốt.

Văn học là môn học cần sự đam mê. trung tâm gia sư tphcm Khi khơi dậy được những điều thúc trong môn học này sẽ giúp học trò học tập chủ động và hứng khởi. Vì vậy, gia sư Văn chính là những người thổi tâm hồn ham mê văn chương của mình vào học trò để các em cảm nhận được những điều thi vị khi khám phá môn học này.

Gia sư môn tiếng Việt, làm văn cấp tiểu học
Ngay từ khi bước vào lớp 1, môn văn chương trình bày qua những từ đúng chính tả, cách đặt câu và cách học trò giải đáp. Môn Văn thực thụ rõ rệt khi bước sang lớp 2,3, học sinh phải làm quen với việc hoàn thiện các đoạn văn. Trung tam gia su tphcm Không ít học trò đã lúng túng và gặp trở ngại với môn Tập làm văn này.

Nhiều bậc phụ huynh cũng san sẻ thực sự bản thân họ cũng cảm thấy khó để hướng dẫn con. Nên họ đưa ra giải pháp là mua cho con sách hướng dẫn. Nếu học trò biết cách sáng tạo thì chỉ dựa vào bài văn mẫu nhưng đa phần đều chép lại nguyên văn. Đây chính là một sai trái lớn dẫn đến việc học tập kém môn Văn của học sinh.

Gia sư môn Văn tiểu học là những đay nghiến có phương pháp sư phạm và niềm say mê Văn học. Gia su sẽ là người khêu gợi và truyền cảm hứng cho học sinh sáng tạo hết khả năng tiếng nói của mình. Đây là cách học tập môn Văn bền vững để giúp học sinh có thể hoàn tất tốt những bài văn hoàn chỉnh vào những niên học cuối cấp I.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,814
Bài viết
1,162,886
Members
190,807
Latest member
phukienzenim
Back
Top