What's new

Côn Minh - Lệ Giang - Shangrila (2012 ) - Sao mà đen đến thế

Mèo phục bạn Milan quá, bạn không biết tiếng Trung mà vẫn tách đoàn lăn lộn một mình, không sợ giang hồ hiểm ác :D Mèo vốn sợ dân TQ ghê gớm, muốn đi TQ phải vác sách đi học tiếng Tung Của cả năm rồi đầu quân vào nhóm bạn Kevin đi cho nó lành :(

Lệ Giang mùa đông trông hơi buồn, mùa thu có hoa cúc tràn trề khắp nơi, nhìn có phong vị độc đáo hơn. Kể ra Mèo gặp may hơn bạn Milan: Mèo gầy nhẻo gầy nheo mà lên Ngọc Long vẫn không hề có triệu chứng ddau đầu chóng mặt gì cả, có lẽ do Mèo đã uống nhiều thuốc có Gingko Biloba và Magne-B6 :D


Thằng ku Kevin nó khuyên em tách ra đi một mình đấy, trước khi đi một mình em có tham khảo ý kiến một số người đi trước thì đa số bảo đi một mình cũng có cái hay của nó, trải nghiệm một tí cho nó vui.
 
legiang28.jpg




haclong13.jpg



haclong11.jpg



haclong12.jpg



legiang29.jpg
 
Hôm sau mình bắt bus đi Shangrila, ngày có 2 chuyến xe từ Lệ Giang đi Shangrila lúc 8h30 sáng và 2h chiều, khoảng cách khoảng 200km, giá vé 45 tệ.
Do mình đi bằng bus, cho nên ko có thời gian để xuống thăm Tiger Leaping Gorge.
Khoảng tầm 11h mình lên tới Shangrila, tuyết rơi ngày càng dầy đặc, mình cảm thấy hơi đau đầu, chắc khả năng bị thiếu oxy, mình bắt taxi đưa vào phố cổ, tìm Dragoncloud Guesthouse để nghỉ, giá 1 phòng đơn 1 ngày đêm là 120 tệ.


shang3.jpg


Shangrila chào đón bằng một trận mưa tuyết.

shang4.jpg


Tuyết rơi ngày càng nhiều

shang5.jpg


Lần đầu tiên được tiếp xúc với tuyết, khá là phấn khích

shang2.jpg
 
B ơi ,m đag lên plan đi Lệ Giang, tiếg Anh thì m ok nhưg tiếg Trug thì mù tịt
M dự địh dich trước vài câu cần thiết như mua vé tàu,mua vé bus, bắt taxi ra tiếg Trug để khi cần thì show ra, thì liệu 1 mìh có thể đi đến nơi đến chốn ko ạ

Ở các ga tàu hay bến xe họ có ghi biển hiệu bằg tiếg Anh ko ạ

Cám ơn b nhìu
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
37,452
Bài viết
1,147,445
Members
193,522
Latest member
vv7uk
Back
Top