ThanhTan1989
Phượt thủ
lại quảng cáo. NẢN.
Một chuyến đi rất hay, cảm nhận càng hay. Hình ảnh trên đường đi được thể hiện rất chi tiết.
Trong năm 2014 tôi cũng có chuyến đi mang dáng dấp như thế, nhưng vẫn chưa hoàn thành được hết những hoài bảo vì những lý do khách quan như : chưa nghiêng cứu nhiều về những địa điểm đến, nhất là chưa hình dung được điều gì sẽ đến trong chuyến đi, nên chuyến đi chỉ đến đỉnh đèo Ngang là tam dừng. Thích câu " Khó khăn nhất của chuyến đi, là lúc dắt xe ra khỏi cửa" .Cám ơn tác giả bài viết, đã cho thêm những điểm đến thật hoàn hảo!
Cám ơn anh đã ghé xem và để lại cảm nhận. Chúc anh chị sớm có chuyến đi trọn vẹn. Nếu có qua Sapa anh nhớ vượt Ô Quy Hồ, chụp kỷ niệm vài tấm tại vị trí này, không thôi về rồi sẽ tiếc lắm.
Mà anh ở miền Tây, xem nếu được tạo một topic cập nhật tình hình đường Hồ Chí Minh đoạn đến Đất Mũi để mọi người cùng biết, nghe nói 31/12/2015 là hoàn thành mà giờ vẫn không thấy tin tức gì. Nếu được vậy cám ơn anh nhiều.
38 'Nyom (Watford) menerima kartu kuning - mansion88 taruhan m88
45 '+ 1' Setengah akhir sebuah! Watford - 0: 0 - Man City
46 'Kedua setengah dimulai! Watford - 0: 0 - Man City
55 '1: 0 Aleksandar Kolarov (Manchester City) - Gol bunuh diri!
60 'Pergantian sisi tim Manchester City: Jesús Navas digantikan oleh Raheem Sterling
75 'Pergantian sisi Manchester tim Kota: Wilfried Bony diganti Eliaquim Mangala
80 'Pergantian sisi tim Watford: Adlene Guedioura mengganti Jurado
82 '1: 1 Goal! Yaya Toure (Manchester City) kaki kiri ke pojok kiri atas gawang dari sayap lulus diagonal setelah sudut Aleksandar Kolarov
84 '1: 2 Goal! Sergio Agüero (Manchester City) - Mark masukan sudut kanan bawah gawang dari sayap diagonal lulus bola Bacary Sagna
86 'Tim sisi Pergantian Manchester City: Sergio Agüero Martín Demichelis diganti
90 '+ 5' Perjanjian berakhir dua! Watford - 1: 2 - Man City
Cám ơn anh duonghai. Thú thật là nằm trong số ít những gia đình sống ở Sài Gòn qua hơn ba đời nhưng mình lại hoàn toàn mù mịt về miền tây dù tính từ cực Nam đến Sài Gòn cũng chưa đầy 400Km, còn gần hơn ra Nha Trang một đoạn. Sẽ tìm đọc lại các bài viết về miền Tây của anh trước khi đi để thêm kinh nghiệm.
Rất thích tấm này của anh.
![]()
Cám ơn anh duonghai. Thú thật là nằm trong số ít những gia đình sống ở Sài Gòn qua hơn ba đời nhưng mình lại hoàn toàn mù mịt về miền tây dù tính từ cực Nam đến Sài Gòn cũng chưa đầy 400Km, còn gần hơn ra Nha Trang một đoạn. Sẽ tìm đọc lại các bài viết về miền Tây của anh trước khi đi để thêm kinh nghiệm.
Rất thích tấm này của anh.
![]()
14/ Ngày 15: Sơn Tây - Nghĩa Lộ.
Tối mò ra đường mua bán lòng vòng thế nào lại vào đúng một quán chè Bưởi An Giang, chị chủ quán nghe giọng miền Nam thế là ra bắt chuyện làm quen. Chị này đúng người An Giang, ra đây làm ăn cũng được vài năm, mỗi năm lại chỉ ở ngoài này vài tháng còn thì ở trong quê làm ruộng. Dân Châu Đốc, Long Xuyên thì ăn ngọt khỏi chê mình ở Sài Gòn ra Bắc đã nổi tiếng về khoản ăn ngọt mà về đó còn chịu thua. Đến nước ngọt (7 Up, Coca, …) mà khi kêu còn được hỏi có thêm đường không thì hết nói.