What's new
4
Reaction score
608

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Chào bạn,
  Vì lý do nội quy của Phượt.com nên mình không đăng bài giới thiệu Đồ nghề đi phượt cho bạn được.

  Công ty mình chuyên cung cấp đồ nghề đi du lịch, dã ngoại, leo núi, cắm trại: lều, bạt, balô, túi ngủ, võng, mền,võng, ống nhòm, búa, rìu, cuốc xẻng, cưa, đèn pin, đèn đeo trán, đèn sạc, giày đi rừng,... (Giao hàng toàn quốc)

  Mình muốn mời bạn ghé qua tham quan gian hàng của cty mình tại ShopDãNgoại.Com:

  Website: www.shopdangoai.com

  Đ/C: 16/6C Nguyễn Văn Nghi, P.5, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

  ĐT: 08.66537936 - 0903 39 69 71 - 0909 663 826

  Email: [email protected] - [email protected]
  Xin lỗi nếu tin nhắn này làm phiền bạn.
  Chúc bạn luôn có những chuyến đi thú vị.
  ShopDãNgoại.Com
  Anh ấn nút than phiền vào đúng bài post có ttin cá x cho em (hoặc các mods khác)

  Sẽ xử lý sau khi nhận đc report

  Ảnh đã xem rồi, keke
  Ko biết anh bây giờ ko vào diễn đàn, nhưng có những điều họ nói làm em ko muốn làm bạn với họ cho dù họ giỏi và tốt đến mức nào. Những bài hàidt em vẫn cảm ơn vì thật sự hay và có ích, nhưng người khác thì...mà giả tạo quá anh ạ. Em còn trẻ con,và rất quý anh, mong anh chỉ bảo em nhé
  Anh à, em thật sự khó chịu với bên kia đấy. Em cảm thấy bên mình mọi người hồn nhiên và vui vẻ hơn nhiều, bên kia cứ hằn thù cá nhân làm sao ấy.Ban đầu em đang nghĩ kêu gọi cùng đi Thung Nai để hóa giải mọi chuyện, nhưng mà... Em ko có lý do gì để xây dựng topic ấy nữa, anh có thể cho em copy paste bài và ảnh của anh lên face của em để em share với các anh chị miền Nam ko.
  Huhu, chị Chung cầm hết ảnh với clip rồi anh ơi, ko thì em cũng đã tường thuật cho mọi người thèm chơi. Mà hiện tại chị Chung đã đi Hải Phòng chơi nên em bó tay toàn tập anh ạ. Cuối tuần vui vẻ nhé anh
  Xin có góp ý nhỏ được không? Tại sao với Fan mà bạn tạo nhiều album đến vậy? Với mỗi chủ đề "hoa cỏ trên Fan" mà bạn tạo 4 album, mỗi cái có vài ảnh, lại thêm 9 album về Fan nữa, mỗi cái cũng chỉ có 1 vài ảnh... Trong khi đó mỗi album cho phép tối đa 75 ảnh.

  Tài nguyên diễn đàn hiện đang cung cấp miễn phí, nhưng không phải vô hạn, vì vậy rất cần sự ý thức tiết kiệm của mọi người. Rất mong bạn hiểu.
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top