What's new

Recent content by Agalloch

 1. Agalloch

  [Chia sẻ] ĐẤT TRỜI VÂN NAM - 缘分/ĐỊNH MỆNH

  Mới đọc hết trang 1 (và đọc hết ký sự Malaysia của bạn rồi) thì phải cmt, bạn chụp ảnh quá đẹp, nhìn rất chân thực. Ảnh đã chỉnh sửa chưa, và bạn dùng máy gì chụp vậy? Mình ko rành về nhiếp ảnh nên nếu có thể bạn hướng dẫn chút nhé.
 2. Agalloch

  [Chia sẻ] AMAZING MALAYSIA

  Ảnh banj chụp đẹp quá, review cũng rất chi tiết. Mình lần đầu ra nước ngoài là tới Malaysia năm 2011, mà đi tour lại lần đầu nên không trải nghiệm được nhiều. Ấn tượng nhất với thủ đô mới của họ, quy hoạch quá đã.
 3. Agalloch

  [Chia sẻ] METRO MANILA - 7 ngày chỉ để ăn

  Đồ ăn Phi nhìn cũng đa dạng và hấp dẫn, chứ tui đi lang thang bên Nhật chả thấy đồ ăn hấp dẫn gì, đâu cũng vài món, ko ăn đc đồ sống thì bỏ luôn tập đoàn sashimi. Có quen 1 e người Phi bên Nhật, hi vọng sang Phi có thổ dân dẫn đi chơi.
 4. Agalloch

  [Chia sẻ] METRO MANILA - 7 ngày chỉ để ăn

  lời bình dễ thương quá 😆
 5. Agalloch

  [Chia sẻ] Phượt Nhật Bản - Mùa lá đỏ - Momijigari

  Nhật thì cảnh mùa nào cũng đẹp, nhưng e thích nhất mùa xuân, mùa anh đào. E làm việc bên này gần 2 năm, dịp nghỉ lễ dài là dùng vé lên xuống ko giới hạn trong ngày của tập đoàn đường sắt Nhật đi khắp các tỉnh, thú vị lắm.
 6. Agalloch

  [Chia sẻ] Thông tin du lịch Kyrgyzstan

  Mình khoái thiên nhiên và mấy đất nước bắc Á này, phụ nữ thì lại đẹp nữa :rolleyes: Cám ơn bài chia sẻ của bạn.
 7. Agalloch

  [Tổng hợp] Thông tin du lịch Nhật Bản (phần 2)

  Mình đang làm vc ở Nhật, tết dương rồi đi tàu dọc miền Tây Nhật (ko nổi tiếng nhưng cảnh đẹp lạ rất thích hợp cho ai thích lang thang) bằng vé thanh xuân của JR (cty đường sắt Nhật) vé lên xuống tự do, 5 ngày 12000yen. Đi xong rút được kha khá kinh nghiệm đi tàu. Bạn nào cần hỏi gì liên quan thì...
 8. Agalloch

  [Chia sẻ] Myanmar - Chi tiết chuyến đi và những điều vụn vặt

  Chào các bác, bọn e vừa làm chuyến Myanmar từ 8-15/3. Nói chung có vài điều nuối tiếc nhưng chuyến đi rất đáng nhớ và đúng lịch trình. Có vài ấn tượng và chi tiết chia sẻ với mọi người. E sẽ mô tả chi tiết những gì e đã trải qua mong giúp ích cho bác nào đang lên kế hoạch, thiếu hoặc chưa chuẩn...
 9. Agalloch

  [Chia sẻ] Tahiti - South Pacific

  Đẹp quá. Tuần trăng mật ở đây thì không gì tuyệt bằng.:L
Top