What's new
backpackervn
Reaction score
13,914

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • @cafelela, rất tiếc là tôi chưa đi Quảng Châu và các vùng lân cận nên không thể góp ý gì được.

  Chúc bạn tìm được thông tin hữu ích và có chuyến đi vui!
  Hi anh bpk,
  Tháng 4 em đi ctac bên Quảng Châu, có 3 ngày ngắt quãng ko phải làm việc, lại bắt buộc phải ra khỏi QC vì tiền thuê phòng đắt quá mà cty ko chi trả :)). Anh chỉ giúp em nên đi đâu thăm thú cho phù hợp và đủ thời gian cũng như tiết kiệm tiền bạc nhé. Em thích lang thang giống topic Trung Nguyên của anh lắm, nhưng em thân gái 1 mình, nên chắc sẽ vừa đi vừa run, ko thể nào có nhiều cảm hết cảnh vật như anh được.
  Gợi ý giùm em nhé.
  Cảm ơn anh trước n lần :D
  Hi bác, khi nào về Sài Gòn, bác cho em diện kiến dung nhan bác một lần nha, em mong gặp Bác như Lưu Bị Mong gặp Gia Cát vậy, em rất say mê các hành trình của Bác và lên kế hoạch, cho em xin số phone nha, số của em 0944.711.911, thanks bác nhiều nhiều
  Vâng cám ơn bác, e cũng đã tìm thông tin đi từ Kashi qua Pakistan cũng đã có người đi rồi nhưng lúc được lúc ko nên cảm thấy ko đc chắc chắn lắm.
  @ hahuta22, từ Lasha, muốn đi Kashi bạn phải sang Tây Tibet, vòng xuống Tân Cương, là cung đường tôi đi đợt đó. Bạn mua tour từ Lasha về Tân Cương, tour sẽ kết thúc ở Yecheng, từ đó đi khoảng 4g nữa là tới Kashgar/Kashi. Lúc đó, vừa ra khỏi Yecheng, vì muốn đi Trung Á nên tôi đi thẳng Urumqi (đợt đó tình hình Kyrgyzstan rối loạn, đóng cửa con đường bộ Osh - Kashgar nên tôi phải đi đường bay), nhưng trong nhóm có một bạn đã từ Yecheng đi Kashgar ngay lúc đó.

  Theo tôi biết cửa khẩu Pakistan/China không mở cửa cho khách du lịch, trừ dân bản xứ - thông tin này được xác nhận vào thời điểm tôi đi.

  Chúc bạn đi thành công.
  Chào bác, e định đi từ Lhasa đến Kashi để đi sang Pakistan nhưng vẫn chưa tìm đc thông tin gì, e đọc bài "Mây trắng Tây Tạng có bay về Tân Cương, có ngang Trung Á, có sang Mông Cổ…" thì có thấy bác đi cung đường đó, bác có thể giúp cho e làm cách nào để đi đc từ Lhasa đến Kashi được ko.
  Mong trả lời của bác sớm.
  Cám ơn bác nhiều.
  Chúc bác đi khỏe, viết khỏe, cho anh em chưa có điều kiện mở mang tầm mắt
  @ Yen Lam,

  Cảm ơn bạn đã đọc và chia sẻ. Hy vọng bạn sẽ có một chuyến đi Ấn tốt đẹp.

  Cheer,
  Bpk.
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top