What's new
dangkhoaquan
Reaction score
2,767

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Anh ùi, hình như anh oánh sai nick phượt của em rồi, minhmio chớ hông phải mihiro. Nếu em đúng là người anh cần tìm thì nick của em là [email protected]. Tks anh!
  Cám ơn bạn đã có cùng quan điểm với mình. Thực sự là chiều nay khi đọc được trả lời của bạn ấy cho những gì mình nói thì mình thực sự thấy ngạc nhiên, mình đã vài lần ấn quote để trả lời xong nghĩ sao lại thôi, nhưng sau đó bức xúc quá không nhịn được, mặc dù đã gần 6h, mình đã hết giờ làm từ lâu nhưng vẫn cố nói nốt mấy câu rồi về. Từ giờ thì chắc mình cũng chẳng vào xem topic đó làm gì nữa lại chuốc thêm cái bực mình vào người thì khổ. Cám ơn bạn.
  Em chào Mr.Nguyên tắc. Không biết chủ nhật tuần sau 11/4/2010 anh đi ọp với nhà phượt SG được ko anh? Thông tin thì em post lên rùi đấy ạ. Tks anh!
  Em chào anh ạ, số điện thoại của em là 01655 227 362, hi vọng em có thể giúp đỡ được anh. Chào anh ạ
  Nơi ở thì đã có nhà quen ở ĐN và cả Hội An, chỉ việc ăn chơi thôi lo nhất là ko mượn được xe máy để đi cho thoải mái. Vậy khoa quan ko phải ở ĐN à sao cũng nhồi vô KS
  Cảm ơn bạn mục tiêu của mình cũng là 2 đêm pháo hoa, vì mình cũng ở ĐN rất nhiều và các nơi đi cũng gần hết. Chỉ có điều đi một mình ko có bạn nên cũng mất hứng thú chỉ muốn có hội nào đó nhập chung cho vui và cũng biết thêm nhiều bạn nữa!!!
  Chào bạn khoaquan tối 26/3 là tớ lên xe đi ĐN xem pháo hoa Quốc Tế, nhưng rủ mãi ko có ai đi cùng, thế là độc hành ĐN nhờ bác có hội nào em tham gia cùng với cho vui, chính là xem pháo hoa (em đã dự tính năm ngoái nhưng nay mới đi đc), sau đó là Mỹ Khê, chùa và Núi Sơn Trà, thánh địa Mỹ Sơn, đèo Hải Vân + hầm, nếu được phi lên Bạch Mã. Các nơi khác em đã đi rồi nên cũng ko đi nữa do ko có nhiều thời gian và còn đi thăm bà con nữa.
  Cảm ơn bạn nếu có nhiệt tình thì nhắn lại giúp nhé và cho xin số ĐT của bạn để còn liên lạc, số ĐT mình 0903528508, cảm ơn.
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top