What's new
electron
Reaction score
18

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Chào bạn!
  Mình vừa tìm và đọc được bài bạn viết về Ngọc Linh (link: http://www.phuot.vn/threads/35121-C%C3%A1c-th%C3%B4ng-tin-m%E1%BB%9Bi-nh%E1%BA%A5t-%C4%91%E1%BB%83-ti%E1%BA%BFp-c%E1%BA%ADn-Ng%E1%BB%8Dc-Linh)

  Mình chuẩn bị đi khảo sát trên đó cho chương trình từ thiện nhưng xuất phát từ HCM. nên hỏi lại thông tin chính xác của anh Dinh - thợ sửa xe. Tức là về lại NamTrà My mới gặp được anh Dinh phải không? cũng có nghĩa anh Dinh ở địa phận Quảng Nam ?
  Bạn có biết bên Kom tum có chỗ nào có thể chở đi khảo sát không vậy bạn. Mong nhận được hồi âm từ bạn.
  Chúc ngày mới nhiều niềm vui!
  em chào anh, em là Thư, hiện là SV kinh tế quốc dân, và ở hà nội, sắp tới thi xong ( khoảng 25/12) em và 1 người bạn nữa muốn chinh phục điểm cực đông của Tổ Quốc, vậy nên em mong anh sẽ chia sẻ những lời khuyên bổ ích cho chúng em( vì là SV nên chúng em cũng muốn tối thiểu hóa các khoản chi phí:), đây là nick yh của em : goute_orion. em xin chân thành cảm ơn anh, và mong sớm nhận được hồi âm:)
  Tớ mua thôi, tặng ngại quớ ah :) :)
  Vậy chiều đi ăn gà, electron mang cho tớ với nhé, nếu có nhiều thì càng tốt vì mấy đứa bạn mình cũng muốn mua.
  Thanks cậu nhé. chiều hẹn ăn gà (beer)
  Hi Electron,
  Electron có bán khăn đa năng tubb ko? mình muốn 1 cái như vậy. PM trả lời dùm mình nhé. tks
  Hi em !
  Hiện tại hai chỗ này chưa thế đến được ngoại trừ các nhà khoa học - Những chỗ đến được chỉ là những khu du lịch nhỏ lẻ và hy vọng vài năm nữa mới có cơ hội đến những chỗi này

  TRUNG
  chào bạn, nghe nói bạn đi miền tây về rồi. Mình đang lập kế hoạch đi miền tây vào khoảng tháng 6 đi Cần Thơ- Trà Vinh- Cà Mau- An Giang nhưng đang lăn tăn về việc nếu đi xe đò đến các tỉnh rồi ở các tỉnh này liệu có thể thuê xe máy chạy vi vu đi thăm quan không? vì các tỉnh miền tây có lẽ du lịch k phát triển như đà nẵng, huế ..mà bạn đi miền tây thuê xe máy hay đi xe đò?chuyện này là thứ mà mình lăn tăn nhất. Hồi hộp chờ tin bạn
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top