What's new
herovdc
Reaction score
1,216

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • anh ơi e đăng ký 2 ôm đi Mộc Châu nhé, cho e xin cái link tuyển ôm của anh để e biế lịch trình với :D
  Chào anh!
  em thấy dưới chữ kí của anh có trang web về năng lượng gió và mặt trời. Hiện em đang làm đồ án tốt nghiệp, đề tài quy hoạch khu du lịch sinh thái. Địa điểm của em làm ở Hòn Nưa ( gần Đại Lãnh ). Em muốn tìm hiểu thêm về công nghệ năng lượng gió và mặt trời để làm phương án cấp điện cho đồ án này. Anh có thể giúp em phần tài liệu kĩ thuật về công nghệ này được không ( bản vẽ kĩ thuật, công suất trạm, diện tích xây dựng, hiệu quả kinh tế ...). Em dự tính sử dụng 1 trạm năng lương gió kết hợp với năng lượng mặt trời trong đồ án ( http://www.chinatech.com.vn/web/product/detail/176.html )
  Cảm ơn anh nhiều !
  Hôm nay em mới onl đc ^^ Anh vào SG công tác ạ? Cơ mà.. em vẫn chưa nhận ra anh :-s
  anh herovdc ơi! em đọc bài Hội "Chém gió" miền Bắc và những người bạn của a. Thấy hay quá nên mạo muội xin a bản quyền để chia sẻ với bạn bè ạ:)
  hi anh, em gửi pm cho anh không được,
  anh cho em YM với ạ.
  Em chuẩn bị đi Quảng Châu - Thẩm Quyến và rất mong được anh chỉ bảo ạ.
  Em cám ơn anh nhiều...
  Hi anh,
  Anh đi anh để í jum em mấy cái ks nào gần phố đi bộ benjing lu xem giá nó bao nhiêu giúp em với hé, em ở phog đơn 2 người ở thui anh.
  ở QC thì em lên đc các địa điểm tham thú hết rồi nhưng ở thâm quyến em chỉ bit có cái windown of the world với cái happy valley thôi hà, buổi tối ko bít nên đi đâu, ở shenzhen có phố đi bộ nào anh? em định ở lại thêm shenzhen nửa ngày nữa mà chưa bit đi đâu, chắc ra khu công viên bờ sông rồi còn ở đâu để tham quan nữa ko anh?
  cám ơn anh nhé!
  Quốc khánh này đàn gà nhà e đi Ha Giang
  Hẹn các bác vào một dịp khác
  Chuồng gà chào bác
  Mời bác vô chuồng, chuông nhà e hơi chật chội một tý bác thông cảm nhé
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top