What's new
herovdc
Reaction score
1,216

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • anh cho em địa chỉ? số điện thoại? và sđt của anh? em sẽ chụp ảnh mang về!
  dạ dạ , dạo này em bận túi bụi , tối hôm kia lại bị tai nạn ( may là ko nặng lắm ) nhưng đau chân và hông đi được đâu , huhu , hôm nay CN mọi người nhậu phải ko anh ?
  Ảnh của Bà cụ này được chụp ở Thôn 2, xã Hiệp Hoà, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam. Mọi người gọi cụ là bà Già sống trên thuyền. Cụ gần 80 tuổi, chắc cũng không sống được bao lâu.

  Ảnh của cụ đây. Mang xuống hỏi thôn ai cũng biết.

  Tiếc quá ...! tối đó em có hẹn với nhóm bạn trên facebook sau buổi nhậu rồi ah. Cafe Hồ Gươm Xanh ah? nằm ở gần Hồ Gươm chứ ah? Có điểm gì đặc biệt không ah? View đẹp ?
  Ông say rượu vì quá nhiệt tình với dân Hải Phòng ơi! Xin lỗi vì tôi ko thể gặp ông vào sáng hôm sau được. Gặp ông vui quá, tôi uống sốc mấy cốc liền nên bị say. Sáng hôm sau tôi dậy lúc 12h lên ông nghe được điện thoại của mọi người. :D
  Tôi ko thể điện thoại lại cho ông vì tôi chưa lưu số điện thoại của ông. Ông đã cho tôi rồi nhưng tôi đang lai ông nên chưa kịp lưu lại. Thông cảm đi nhé. Nếu có thể thì nhắn tin lại cho tôi xin số điện thoại của ông để có dịp anh em mình gọi cho nhau.(NT)
  Đừng bực mình nhé, không khéo tôi lại bị ông :T thì khổ thân tôi.
  Em phải resize cỡ ảnh nhỏ lại thì mới đưa lên Avata được.
  bun bun len day dao choi,hong ngo doc dc mi bai vit of a thu vi wa,hinh cung dep nua.vay ma bua truoc ko mang laptop cho e coi voi.a keo wa.hihi...bac lengkeng cung di nhiu that day.thich that!huhu...
  qua tiec, số cua to la khong9mot32ba5sau7tam. Co gi hay alo phat nhe. Dao nay có gì hay không vay? tks
  Em đưa hết các bác vào dánh sách đi Câu cá CB rùi đấy ợ. Các bác lo thu xếp chuẩn bị tinh thần ăn bụi, ngủ bụi, tắm biển :D.
  Originally Posted by Sơn bọ
  Theo tôi bác mở một cái topic để anh iem biết lịch giao ban hàng tuần giữa mấy chú già già chúng mình , ai rảnh thì đến nhậu nhẹt chút cho vui . Bác biết box nào hợp lệ thì bác mở rồi báo cho mấy bác để anh iem ta lấy chỗ sinh hoạt nhé

  Đã có rồi cụ nhé...trong chương mục Tìm bạn đồng hành .Tiêu đề: Hà nội nhậu cuối tuần
  vào ném đá đi cụ ơi
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top