What's new
Hiền Diệu
Reaction score
279

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • hi chị Diệu, em Gấu nè, cảm ơn chị đã giúp đỡ nhóm em trong mấy ngày ở Cổ Thạch. Có dịp vô sg ghé tụi em nhậu chơi hen. Phải chi chị đi ofline với tụi em được thì hay quá. YM của chị là gì?
  Cám ơn bạn hiền. Hi vọng đến tết, trời sang xuân rồi thì thời tiết sẽ đẹp hơn.
  Em ở Cổ Thạch à? vậy khi nào có dịp đi ngang chị gọi cho em nhé?
  Em có thường "phượt" không? Rất hân hạnh làm quen với em.
  Này bạn, hủm rày không thấy vào yễm trợ tôi nữa nhỡ? Đừng nói là bực bội gì nghen, thiếu người dẫn lối tôi rơi rụng hết cả tự tin và siêng năng roài...
  Chúc Giáng Sinh vui vẻ.
  Chị chưa tính được, mấy bửa nay lu bu quá. Bà osin nhà chị tự nhiên đòi nghỉ Tết sớm để về quê sửa nhà. Đi chơi mà bỏ con bé ở nhà k0 được, mà dắt nó đi thì chuyến này đi đảo hơi hoang sơ (chị đọc bài về đảo Bà lụa rồi), không thích hợp dẫn nó đi bụi vì nó mới có 4 tuồi thôi a !
  Em đi đi, có bé Vycoi đi nữa kìa... Qua Noel chị sẽ tính kỹ lại, bây giờ đang bận quá...
  Diệu ơi, nhỏ và Bebi viết giúp chị phần kế tiếp nghen : Buổi ăn trưa ở quán LaGàn, chiều tắm biển ở bãi đá Bảy màu, buổi cơm chiều ở ngay quán nhà Vycoi. Nếu kẹt k0 đăng hình được thì kêu Songtinhsi đăng hình phụ. Chị kẹt quá, tuần này và tuần sau kiểm tra liên tục... hết tuần sau chắc là "died" luôn nhỏ ơi !
  Keke, cám ơn bạn hiền ... hum qua lên xe rồi mới nhớ ra chưa kịp ôm hôn tạm biệt thắm thiết với bạn Diệu :)
  Hi em, "chim sơn ca" của Cổ thạch, thỉnh thoảng thu xếp thời gian đi Phượt nghen em, để chị em mình còn có duyên gặp lại :)
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Top