What's new
H
Reaction score
86

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Hi bạn Ho phap 1.
  Sắp tới, chaubaogia về ĐN, hy vọng ham muốn lập hội phuot ĐN để làm giao liên, hỗ trợ các bạn xuyên việt hoặc phuot ngang ĐN.

  Nhờ Bạn ghép topic Phuoter Đà Nẵng với topic rủ rê tụ tập dân phượt là người ĐN lại với nhau cho nó tập trung, được ko bạn.

  Chaubaoggia sorry bạn những gì trước đây làm bạn không vui ( nếu có, hehe). Sau này nếu đi ngang ĐN, bạn gọi cho mình số 0983012304, gặp nhau(beer) nha.

  Ngày 12-3 chaubaogia sẽ lên đường đi ĐN, rồi, tạm biệt bạn. Hy vọng bạn giúp ích nhiều cho cộng đồng nhà phuot thân yêu.
  Em làm được rùi, em cảm ơn anh nhìu. Chúc anh buổi tối vui vẻ! ^ ^
  Hi, cho em làm phiền tí tì tí nhé ^ ^, okie ạ? Anh cho em hỏi sao em ko up ảnh lên 4r được ạ? anh hướng dẫn em được ko?
  Bác hộ pháp mở lại topic Thung Nai điểm đến đáng nhớ , chủ thread là Du tử , trong mục hồi ức về các chuyến đi được không ạ , em hứa sẽ nhắc nhở mọi người tuân thủ nội quy diễn đàn .
  Hi bro

  Tui là new bie và có điều muốn hỏi là sao tui đăng ký ở box MUA BÁN k đc vậy ? ý là tui muốn mua balô, giày trecking, võng, tăng rằn ri mà ứ đăng được.....why ??? hay là vì new bie nên chưa đủ bài hả bro ?

  Có gì sms hay giả nhời tui tý nghen

  Chúc bro và gd năm mới an khang thịnh vượng nhé
  Hi hi, tớ chỉ đùa với HP tẹo thui, đừng vì thế mà thấy phiền nhé! ^ ^
  Okie, "Công trính liêm minh", đằng ấy nhớ nhá! Đằng ấy nói sẽ không "trù ẻo" tớ nhưng mà tớ thì sẽ để ý để "trù ẻo" đằng ấy! Tính từ giờ phút này trở về trước tớ không săm soi làm gì, nhưng tính từ giờ phút này trở về sau thì tớ sẽ săm soi đằng ấy để chứng minh điều mà tớ nói là "Đằng ấy khó tính và thiên vị", hị hị

  Thân thân!
  Tất nhiên là tớ hợp tác quá đi chứ, nhưng mà thấy đằng ấy không những khó tính, còn thiên vị nữa, chẹp chẹp, nghía sơ sơ qua cũng thấy điều đó rồi.
  (Hơ, mà không biết tớ nói thế này có làm moderator của forum phật í mà trù ẻo tớ hok ta ^ ^)
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top