What's new
H
Reaction score
86

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • nhờ mod del topic "Cái Mơn hành trình dọc theo miền song nước" của em dùm ạ.Em cảm ơn mod!
  Bạn có thể mở lại topic này được không?

  http://www.phuot.com/threads/7511-FAN-LANG-THANG-nay-%C4%91%C3%A3-tr%E1%BB%9F-th%C3%A0nh-FAN-KINH-HO%C3%80NG-30-04-02-05-2010/page18

  Anh em đang dần hết bức xúc và đang nhìn lại chuyến đi của mình theo đúng nghĩa là hồi ức. Chỉ vì bỗng dưng 1 kẻ lạ mặt nào đó vào ăn nói thiếu văn hóa mà close topic thì nản quá. Chuyện chủ topic yêu cầu đóng là 1 chuyện nhưng topic này được anh em Fanlangthang ủng hộ vào đang đóng góp hào hứng thì ko nên nói đóng là đóng được. Mong bạn xem xét và mở lại topic. Cảm ơn.

  Nếu ko mở lại được thì bạn có thế sửa đoạn mà DreamVN đã trích dẫn những câu từ vô văn hóa đó thiết nghĩ ko cần trích dẫn.
  Cảm ơn HoPhap 1 mình đã sửa đường link ảnh được rồi và hình lên rất đẹp, rất cảm ơn!
  Nhờ HoPhap 1 xóa giúp bài số 21 trong topic Biển xanh cát trắng nắng vàng, không biết sao không hiển thị được ảnh, cảm ơn.
  Bạn cứ đặt tên là "Sapa, 1 chuyến đi" thôi. Nhưng nếu bạn có thể nghĩ cái tên nào hợp lý hơn cho Như thì rất đa tạ!
  Bạn đổi lại tiêu đề là Sapa, 1 chuyến đi dùm Như với.
  Mà nè, như vậy thì mình lại không thể edit những thread đã post trong "chạm định Fans" nữa rồi,...? Mục đích của nnhu là muốn viết tiếp cho topic "Chạm đỉnh Fans" .
  mình vẫn chưa nhờ mod nào khác cả, bạn giúp ghép hộ nhe.
  Tks!
  Như nhờ bạn ghép hộ topic "Chạm đỉnh Fansipan" và "Sapa, một chuyến đi" thành 1 nhé. Ghép cái "Chạm đỉnh" vào "Sapa,...", mình muốn tiện update thêm cho bài Fans ấy mà.
  Bac HP xóa hết color bài của mình làm nó chẳng có điểm nhân j hết, nhìn không biết ai nói với ai :(
  Chào bác Hophap1, bác thêm cho em "đã chốt danh sách" vào sau tên topic :"Phượt Cao Bằng ngắm Tam Giác Mạch 23 - 25/4/2010" nhé.Em cám ơn bác nhiều.
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Top