What's new
Thu Hue
Reaction score
23

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Chào Huệ, sorry vì vụ đưa rước đám nghê về trời kia mình chưa ptj ảnh iếc gì lên được, từ ngày đi Đồ Sơn về là mãi miết trên đường...thành ra chưa có dịp để mở ảnh ra mà xem nữa là mò vào pọt ảnh này nọ.

  Sao rồi, từ dạo đó đến nay tình hình có gì thay đổi ko, kể mình nghe với. Minh 23 ở ĐN, 24 ở SG, giờ đnag ở AN giang, mai đi Kiên Giang, 30 đi Phú QUốc, 3/10 về SG và 8/10 bay đi Jakarta. Ku làm thành viên của Phượt Đà Nẵng rồi. hì vào đọc loạt bài của Rủ rê gặp gỡ dân phượt Đà Nẵng nhé.
  Đang buồn, lại gặp chuyện của Nguyên và Hiền, vừa đọc vừa nhoè nhoẹt nước. Không biết phải chia sẻ thêm điều gì cho 2 bạn ấy. Hiền ở cùng huyện với nhà mình, Nguyên thì nhìn hiền lành quá.
  Bình yên về Trời !
  Hi Thu Hue


  Tham gia vào đại hội quần hùng P vì một Đồ sơn ko trông xe đạp đê ...... em sẽ lại thấy cực fun ngay. Sure !!! :)
  Bơi thuyền kayak + BBQ hải sản + salsa 2 ngày/1 đêm (31 / 7 / 2010)
  Cảm ơn sợi dây liên kết của các bạn *Pixar, Tichuot, Nếp, Kanioboeru, Sake, Mihtua, Blackpackervr, HoPhap 2, AnhMinh, Admin* nối mình với Phuot.com.
  Cheers (beer)(HH)
  Cảm ơn tình bạn của anh Mihtua. Em thích chơi trò giải đố với mọi người, nên anh tò mò về thông tin cá nhân của em sẽ phải tự khám phá nhé, Phượt khó thế còn đi được thì vụ này anh phẩy tay 1 cái là xong.
  Nâng cốc chúc mừng em và chúc tình bạn trên Phượt luôn đẹp nhé !
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top