What's new
N
Reaction score
154

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Mình rất thích khuôn mặt của Đức Phật Bồ Tát đó, hiền từ & phúc hậu. Đang phấn đấu để khuôn mặt mình như thế. hihi
  Hiiiiiiiiiiiiiiiii, bạn à, cho tớ hỏi 1 chút nhé, cái pic avarta của bạn ý, Là do bạn cắt từ phim hay là bạn chụp ra vậy. (Hình như là 1 tháp của Angko).
  Với địa hình Mn mình nghĩ giày đi trek tốt và rẻ là giày bộ đội, tuy nhiên nó có 1 đặc điểm là đi hơi đau mũi chân, giày bộ đội có thể mua ở chợ dân sinh . Nhưng nếu có tiền thì nên mua 1 đôi dày trek thật ngon lành , còn giày fake có thể mua ở quán 33 , bạn vào topic "giầy nào" trong box đồ nghề đi phượt để xem thông tin nhé!
  thanks nhiều , mình PM mà mình nói là PM cho khoandanh của diễn đàn đấy mà. Dù sao thì củng rất cám ơn bạn đã có lòng giúm mình. Thank you very much :)
  Hi em!
  Không biết anh đã gặp em chưa nhỉ vì anh chưa nhận ra em. Oke kế hoạch Tết Tây a sẽ đi leo các núi nho nhỏ như Langbiang, Hòn Giao ở Đà lạt, hòn Bà ở Khánh hòa, tắm biển Cà ná, vượt đèo Omega hùng vĩ. Nếu được em contact với anh qua email và sharing trên FB. Cứ search anh theo cái tên DUONG TIEN THAI hay [email protected]
  Mà cần confirm lại thông tin là anh không tổ chức mà đi cùng các anh em bên hội du khảo TP. Deadline đăng ký là 12.12.2009. Cần chương trình chi tiết, cho anh địa chỉ email nhá.
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top