What's new
tichuot
Reaction score
4,908

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • anh Chuột, sửa ngày lai trong mục Tour đây dùm em nhen, hôm bữa nghi 21/8 và 1/9 xưa như trái đất rùi, anh Sữa lai ngày em bằng chử " Tết Tây - Tết Ta 2010" hoặc 31/12/2009 dùm em anh nhé! thanks anh
  Chào chuot! Lang thì dốt vụ này. Lúc trước plan với Hiền Còi nhưng em nó k chịu leo kinabalu, thành ra hiện plan đi Malay+Indo chỉ có 1 mình. Khả năng sẽ kết hợp đi với dibui1minh. Chuot contact với Danh - dibui1minh xem sao nhé!
  Em chào bác, bác cho em hỏi tí nếu không login, vào topic của em viết trong phần " hồi tưởng lại chuyến đi" với tư cách guest thôi thì em không thấy được hình, nhưng em thử vào topic của các bác khác thì thấy được hình. Mà hình em post ở phần album thì em có chọn public rồi. Mong bác giải thích dùm em để được hiểu rõ hơn. Cám ơn bác.
  hi, anh Tí, em có gửi cho anh một email trên diễn đàn. Anh lengkeng1minh khuyên em nên hỏi xin lời khuyên ở anh và số điện thoại của anh Mì và anh Đen. Anh giúp em cái nhé. Cám ơn anh nhiều.
  Dear Tichuot!

  Không tài nào PM được đành gửi qua VM vậy, bạn kiểm tra giúp xem tài khoản "aFang" của tôi sao bị ban rùi. Mấy hôm không vào hôm nay vào bị ban???
  Thanks!
  aFang
  Hi anh Tí,

  Nếu nghỉ hai ngày cuối tuần thì nên đi đâu cho ổn. Anh tư vấn cho em một quả nhá.

  Many thanks
  Mùa này Sg có món gì nhậu ngon ko hả tichuot ơi? thèm nhậu bò nướng mọi hay cá chìa vôi bên sông Sg lắm rồi
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Top