What's new

[Tin tức] #11 - Cẩn thận khi du lịch Thái Lan và Campuchia trong thời gian này

zeron0

Phượt tử
Sắp tới có bác nào du lịch Bk thì cho e gửi mua nhờ con Pet ở chợ chatuchak nhé.
 

theanh90

Phượt tử
Bên CAM đi thì thoải mái chứ không căng thẳng gì nhé, đợt mình sang T9 thì căng còn sau đó thì bt. Mình về vào T12 hok có vấn đề gì, thằng bạn mình về gần tết cũng nói bên đó bt. Giờ có diễn biến mới gì hok thì hok biết.
Bác ở trên ít chụp nhỉ, đi Sianouk ville đẹp nhất là ở 2 bên đường đi chứ đến Kongpong som rồi thì chả có cái vẹo gì. Đợt t3 đi lúa lên thì đẹp mê hồn, tiếc là em chẳng có cái ảnh nào chụp đồng lúa cả.
 

SteveGip

Phượt thủ
Thật sự mình không khuyến khích các bạn đi Thai du lịch trong thời điểm này nếu: gia đình có trẻ nhỏ, người già, người bệnh mãn tính...nguy hiểm. Còn các bạn trẻ thì cứ tự tin và mạnh dạn mà đi... Bởi vì thật sự biểu tình thì cũng rất nguy hiểm, nhưng cho đến thời điểm này mọi thứ vẫn rất ok. Có lẽ nhiều bạn sẽ nói mình khùng, nhưng mình cũng đã chui vào khu công viên Lumphini khu vực Silom- nơi đóng đinh của phe biểu tình. Nếu như có bất kì bất trắc gì, tốt nhất các bạn nên trờ về khách sạn ngay lập tức. hạn chế sử dụng phương tiện công cộng như taxi hay bts thời điểm đó. Hoặc bạn có thể xin lánh nhờ ở bất kì nhà người dân nào- người Thai rất tôt bụng và dễ thương :)))
 

SteveGip

Phượt thủ
Vấn đề Pet khi về vietnam: hình như các bạn phải mua một vé cho em ý hoặc là mua thêm hành lý ký gửi dạng đặc biệt. Cái này chắc chỉ có VNairline hay Thaiairway là care chắc :)...mà Pet ở chatukchak rất dễ bị chết nên...hmmm mắc công thấy tội nghiệp...
 

angle1088

Phượt thủ
tháng 5 mình đi rồi , không biết sao đây, đọc báo thấy 2 bên đang ém quân nội chiến gì á, nhiều đảng quá cũng mệt