What's new

22N104E Khau Cọ thực sự là một thách thức?

Anton TRAN

Phượt thủ
Đọc mà thèm ! (có nhấn nút "THANKS" đầy đủ rồi đấy nhé !)

Cơ mà vẫn trung thành với ý tường của Imin : kiên định ở nhà mà thèm.
Thanks Imin !
 

imim

Phượt quái
Đọc mà thèm ! (có nhấn nút "THANKS" đầy đủ rồi đấy nhé !)

Cơ mà vẫn trung thành với ý tường của Imin : kiên định ở nhà mà thèm.
Thanks Imin !
ô hay, bác có thèm thì thèm chứ em chỉ kiên định ở nhà dưỡng zà chứ em có thèm đâu nhỉ?
 

TÍM

Đại bàng Tím
Hôm nay rượu chè be bét wa', cảm ơn cả làng (chụt chụt)

@cvn: Chậc, đôi khi người ta chết vì Bec be rin anh ạ :D

Bác Anton ơi, kiên định ở nhà mà thèm thì cơ khổ lắm cơ, thà bác cứ đi Trúc Bạch đạp vịt với cái người Chỗ ấy không quá vui, chỉ là lòng người thấy vui

Há há :))
 

Chitto

Phượt thử
Staff member
Chà, cung đường mùa xuân năm nào đây !!! Nhà Black đi kiểu gì mà làm đường nát toe toét thế kia hở ?

Hồi đấy mình đã chỉ đạo cho mấy ông ở Bộ bảo sửa đường đi, thế mà các bố ấy mải lo chuyện gì đâu đâu ấy, chán quá. Quả này về kỉ luật mới được.
 

Kận

Dân cày
nhìn quả đường ngon thế, thèm quả Ếch-kếp quá, em đấy mà chiến đường này thì vô đối :)
 

Anton TRAN

Phượt thủ
...........

Bác Anton ơi, kiên định ở nhà mà thèm thì cơ khổ lắm cơ, thà bác cứ đi Trúc Bạch đạp vịt với cái người Chỗ ấy không quá vui, chỉ là lòng người thấy vui

Há há :))

Chết! xúi dại hay sao vậy ?! Khuyên bảo gì thì cho lời khuyên khả thi chứ lời xúi dại ko thể thực hiện được thế này thì làm sao đây ?!
:):LL
 

pvnguyen

Phượt thủ
Đại ca sắm 1 bộ đồ chơi hoành tráng rồi tập chụp macro là hợp thời rồi !! theo bacong nhé

đi Chấm bằng Tay cũng oke mà !(beer)(beer)

Mới có chút tuổi thế mà đã dưỡng zà là thế lào ?!
=))

:L:L
 

TÍM

Đại bàng Tím
Tình hình bắt đầu căng dần đều, giọng của E đã trở nên hổn hển, không thể đánh động cho tài xế được nữa. Vậy là bộ đàm được nạp pin ra trận. Aloooo, đại bàng gọi chó soí, nghe rõ không, đi sát bên phải nhé, xong bắt lái chỗ này (tay hua hua nom như đang múa), xong dừng lại một chút, rồi tiến lên chỗ kia... aloooo, chó sói làm gì đấy có nghe thấy không?
Nghe thấy chứ, nói lắm thế, ko nghe thấy thì đi làm sao?


Xì khói cũng phải đi chứ, vô lăng đồng chứ đùa à? (c)


Tiến tiến tiến lến nào, tay E vừa chạy vừa líu cả lưỡi :(

 

TÍM

Đại bàng Tím
Ôi mệt mỏi thật đấy, cứ lên xe rồi xuống xe, rồi trao đổi qua bộ đàm, rồi vật lên vật xuống. Chiếc máy ảnh trên vai em nặng trĩu, đường với chả phố, sao chúng nó dám cãi lời ông Chitto nhỉ, thật là chả coi lão ra cái mẹ gì, láo quá thể :T

Tiếp tục ọp rốt trong tình trạng, nếu chết là chết cứng đờ luôn:


Người thì bước thấp bước cao:


Xe cũng bước cao bước thấp:


Hậu quả nghiêm trọng của chặng đường này để lại dấu tích nặng nề nhất lên nhân vật ngồi ghế số 6. Tay này liên tục có những va đập không thể kiểm soát được từ cả bốn phương tám hướng, mà biểu hiện khủng khiếp nhất là tại ngã ba đền Bảo Hà, y đã thản nhiên bước ra giữa đường quốc lộ và mỉm cười với một chiếc ô tô đang lao vùn vụt.

Cảnh tượng đã khiến những người dân quanh vùng và đồng bọn của y một phen chết đứng. Rất may mắn, phút cuối cùng thì đã ko có va đập nào xảy ra, chiếc xe màu đen xẹt qua chỉ trong khoảng cách 1 gang tay. Y vẫn cười, rất đẹp trai và có vẻ không biết chuyện gì vừa xảy ra. (NT)

Lại nói chuyện ọp rốt. Chó sói nghe đại bàng chỉ đạo qua bộ đàm giọng rất quyết liệt, y chợt liên tưởng đến hình ảnh một chiếc xe land đã bị lật tung 4 vó trong một bộ phim nào đó. Vừa lẩm bẩm tự nói y vừa vội vàng mở cửa xe bước xuống, hờ hờ, ở nhà còn có một cô vợ tuyệt xinh và 2 cục cưng vàng (c). Cùng lúc chị V thấy tình hình căng thẳng bèn đề đạt nguyện vọng xin xuống bê cục đá lên đóng thế.

Tay K hoảng hốt vô cùng, vội vã mở cửa xe cũng chui ra để đánh giá tình hình.


Vốn tính tình hào sảng, tay K quyết định chiến đấu một mất một còn với con đường, chiếc xe gầm lên như một con mãnh thú và cắm đầu xuống đất:


Phóng viên chiến trường đứng sững như trời trồng trước cảnh hy sinh quá oanh liệt, thôi thế là... nhưng chưa kịp nghĩ được thế là gì thì em ấy đã bon bon trên đường như thế này. Chả còn gì để tả :shrug: