What's new

[Chia sẻ] 25 ngày vòng quanh châu Âu của 3 bạn gái Việt

jollee171

Phượt thủ
Cảnh trên đường từ Lucerne đến Jungfrau đẹp đến nỗi cứ đi 1 lúc, 3 chị em lại hét lên "Ôi! Đẹp chưa kìa! Đẹp chưa kìa!". Khi thì cả cánh đồng xanh ngắt, khi thì thấy cả ngọn đồi đầy những hoa là hoa, rồi những hồ nước xanh trong leo lẻo mà cả 3 đứa chưa bao giờ từng thấy trên đời. 
Last edited:

jollee171

Phượt thủ
Cảnh trên đường đẹp nhất là khi đi ngang qua Brienz và Interlaken. Hồ nước ở đây có màu xanh ngọc bích trong đến lạ thường, và có phần huyền ảo.


 

jollee171

Phượt thủ
Grindelwald - Ngôi làng cổ tích

Ngôi làng Grindelwald cũng như những ngôi làng khác của Vùng Jungfrau, đều đẹp như tranh vẽ trong truyện cổ tích, với hình ảnh những ngôi nhà gỗ nhỏ xinh ngự trên những ngọn núi cao ngút ngàn, những con đường nhỏ uốn lượn nối liền những ngôi nhà với nhau.

Grindelwald nhìn từ xa:Tàu đã đến Grindelwald:

 

jollee171

Phượt thủ
Nhìn lên ảnh thì bé nhỏ như vậy thôi, nhưng mà ở ngoài thì cảnh hùng vĩ kinh khủng các bác ạ. Trước mặt là đỉnh núi cao chót vót bao bọc cả ngôi làng:

 

jollee171

Phượt thủ
Cả 3 chị em cứ thế mà xuýt xoa, vừa đi vừa chạy nhảy tung tăng, ôm nhau sung sướng vì cảnh đẹp quá, rồi cầm máy ảnh chụp lấy chụp để lia lịa. Không có ai chụp cho thì để máy lên bãi cỏ rồi chụp ảnh tự động, lưu giữ lại nhưng giây phút này:
 

chantam

Phượt tiên
Ảnh bạn chụp đẹp quá, đúng là đẹp như tranh vẽ, còn tòa nhà kia thì vô cùng tráng lệ..
 
Last edited by a moderator:

jollee171

Phượt thủ
Em cảm ơn bác Chantam, chắc tại cảnh đẹp sẵn nên lên ảnh đẹp thế, chứ em chụp ảnh cùi bắp lắm ạ :D hihi.