What's new

Bạn làm gì sau những cuộc chia tay?

Sau những cuộc tình và những cuộc vui mình nhận được rất nhiều như học điều nhiều hơn, có thêm nhiều bạn nhiều niềm vui,thêm hạnh phúc thêm đau kổ tiếc nuối và cũng trưởng thành hơn hoặc chai sạn hơn.

Còn [you] bạn thì sao ?
 
À, sau khi chia tay thì mình...lại đi Phượt!!! :">

Hèn gì....phượt hoài hén!!!...ka ka ka...

Sau khi chia tay...thì lại tìm kiếm một bàn tay khác chứ sao!!!...
...Nhưng có những khoảng lặng...Đau...nhưng không hiểu sao lại thích...Giống như, nếu mình quan sát nổi đau một cách thích thú...thì nổi đau không còn là nổi đau nữa - Cả về thể xác lẫn tinh thần!!! Phải không, mọi người!!!
 
Em là con gái nên sau khi chia tay thì em buồn lắm, em phải khóc cho đã. Rồi em đi vòng vòng chơi. Sau vài ngày vòng vòng chơi đó em được refresh lại rất nhiều. không hiểu sao những lúc như thế em chỉ muốn được ở một mình, không cần ai phải chia sẻ cả.
 
Sau khi đã quên mình yêu thương, quan tâm và chăm sóc người khác mà không thành thì đau đớn vật vã vài hôm rồi quay lại yêu thương, quan tâm và chăm sóc bản thân. Sau khi đã tươi tắn, mập mạp :D trở lại thì thấy hồi trước đau đớn vật vã thật là dại quá :D :D :D

Cách để quên sầu nhanh nhất là đi shopping, đi ăn hàng và ngủ :D Đi du lịch chắc còn hiệu quả hơn nhiều nhưng tiếc là công việc của Mèo không cho phép nghỉ phép để đi du lịch gặm nhấm nỗi buồn; đến khi nghỉ được thì đã hết buồn rồi :D
 
Cuộc vui nào rồi cũng phải kết thúc
Kết thúc nào rồi cũng phải chia tay
Chia tay nào cũng phải có nước mắt
Nước mắt nào rồi cũng phải cạn khô..........

Chia tay để tìm về tổ ấm
Chia tay để ngày mai gặp lại
Chia tay để thấy mình còn dung động
Chia tay để mà nhớ mà thương
Chia tay trong hạnh phúc sẽ mãi vĩnh cửu.
 
Last edited:
Chia tay hả, đau đek chịu nhưng phải chia làm nhiều giai đoạn với những cung bậc cảm xúc khác nhau:
1. Dành vài ngày (hoặc có thể là 1 ngày) để thấm đẫm nỗi đau. (cái này thì k nên trốn tránh vì đẩy cảm xúc đến đỉnh điểm là 1 cách lấy lại cân bằng có hiệu quả. Nếu trốn tránh thì sẽ dai dẳng và có khi còn "nối lại tay"...)
2. Tìm chỗ nào mà mình thích (tùy theo tiêu chí của từng người: biển yên tĩnh cũng được, thành phố náo nhiệt cũng được, núi non quạnh quẽ cũng được...) để du lịch một mình, ngẫm nghĩ về mọi chuyện đã qua và lên phương án sắp tới. Khuyến khích những chỗ chưa đi và tuyệt đối cấm những chỗ 2 người đã đi, khà khà.
3. Sau đó về nhà quên hết mọi thứ: shopping thay đổi style, làm tóc, spa, xông hơi, massage mặt.. lột xác từ đầu đến chân và tự tin "tỏa sáng". Chia tay hả, đừng xin nối lại nhé. :))
 
Thất tình có đau lắm không anh?
Hãy ngồi yên để em băng cho nhé.
Em sẽ băng thật dịu dàng,thật khẽ...
Ngủ ngoan nào!rồi anh sẽ hết đau.
Vết thương này rồi sẽ hết đau,
Vết thương này rồi sẽ qua mau
Bởi yêu thương em ấm nồng như lửa
Bôi cho anh thêm "Thuốc thời gian" nữa
Ngủ ngoan nào!Ôi dĩ vãng ngày xưa!!!

Mình nghĩ trong đời ai cũng ít nhất một lần đau khổ,tuyệt vọng vì tình.Mỗi người có một cách sống,một cách suy nghĩ,làm lại sau chia tay.Bản thân tôi đã từng rơi vào tuyệt vọng,chán chường sau khi hôn nhân đổ vỡ.Tôi đến với mối tình sau như sự khỏa lấp,và tôi cho đó là sai lầm.Sai lầm hoàn toàn,khoảng trống trong lòng thì không thể lấp đầy,mọi thứ cảm giác lúc đó chỉ là sự che đậy.Chính vì thế tôi khuyên các bạn đừng như tôi,đừng vội vàng tìm cho mình một "Hình nhân thế mạng"mới.Hãy dành thời gian cho Phượt,cho Cafe,cho Shopping,cho những sở thích của chính mình.Hãy tự làm cuộc sống của mình cân bằng các bạn nhé.Thân ái!
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,881
Bài viết
1,163,370
Members
190,852
Latest member
cuphorbia
Back
Top