What's new

[Chia sẻ] Bếp cồn du lịch

Sau thời gian dài cắt dủa tối hôm qua mình đã thử nghiệm, sẽ hoàn thiện tiếp tục, show cho mọi người tham khảo nè...
attachment.php
 
Em đang phân vân không biết mua bếp Alocs hay Trangia spirit bunner b25. Giá cả cũng xêm xêm nhau nhưng con Alocs có sẵn chân để nồi còn Trangia không có. Mấy bác tư vấn hộ em với.
 
Sau thời gian dài cắt dủa tối hôm qua mình đã thử nghiệm, sẽ hoàn thiện tiếp tục, show cho mọi người tham khảo nè...
attachment.php

bác cho em xin tên hiệu của cái máy cắt bác đang sử dụng được không ạ??? em xài cái Bosch này cắt xấu kinh khủng, đường nét thô, mà mấy cạnh nhỏ như bác thì potay chịu
 
khiếp mang cồn nước á, sao không dùng cồn khô ấy, cồn ăn lẩu ấy, ông anh tớ hình như là có cái bếp kiểu sếp vào gọn lắm như quyển vở luôn, cục cồn khô mang đi dễ hơn chứ mang cồn ướt nguy hiểm hơn, mình thì toàn vác bình ga với đầu khò, vì hay leo phan nên dùng khò châm đốt củi lửa nấu cho chục người nguyên con lợn mán.
 
bác cho em xin tên hiệu của cái máy cắt bác đang sử dụng được không ạ??? em xài cái Bosch này cắt xấu kinh khủng, đường nét thô, mà mấy cạnh nhỏ như bác thì potay chịu

mình dùng cái máy cắt 100 giống hình của bác đó nhưng mình xài đá cắt " Lưởi Trâu " ưu đểm là mỏng dễ cắt và dễ sữa chữa, những chổ bo cong minh ngồi lấy máy cắt mài từ từ, mình cắt xong cái này cũng khá lâu đó.
Bonus cho bạn một tấm vừa đi chơi nữa nè!
attachment.php
 
ôi thế thì bạn khéo tay và kiên nhẫn thật, cắt đươc nét nhỏ mà đẹp thế, mình cắt máy này toàn bị giật nảy cả lên, nét xấu thôi rồi, đó là cg sử dụng đá cắt mỏng
 
bác làm hơi bị đẹp, nhưng bác cho hỏi kinh nghiệm khi dùng bếp giữa vargo và trangia thì cái nào dùng tốt hơn bác nhỉ? Ưu và nhược điểm của từng cái bác có thể cho e vài nét cơ bản nha, cám ơn bác
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,182
Bài viết
1,150,410
Members
189,944
Latest member
mahormonu81
Back
Top