What's new

Bình Ba, lần đầu đi đảo.

"...Vì cuộc đời là những chuyến đi nên chúng ta sẽ đi theo đam mê để tìm kiếm những gì gọi là đẹp nhất..." đây có lẽ là câu nói hằn trong tâm thức của tất cả những người yêu thích sự xê dịch, và điều đó cũng không là ngoại lệ với nó.
Cũng như thường lệ, đến hẹn lại lên, cứ vào dịp được nghỉ lễ dài ngày một chút thì nó và những người bạn, những người anh em thân thiết của nó lại "xách ba lô lên và đi", không nhớ đã bao lần đi tour rồi mà lòng nó vẫn nôn nao như trẻ con chờ ngày tết đến vậy, những thứ chuẩn bị cho tour thì lần nào cũng như lần nào nhưng sao trong lòng nó vẫn rộn rã hồi hộp như lần đầu tiên được đi, cũng nón, cũng áo, cũng là đồ nghề sửa xe...đều là những thứ vô tri nhưng sao với nó chúng trở nên quá đỗi thương yêu, có lẽ vì trót yêu những cung đường, quá khao khát được trải nghiệm ở những vùng đất mới mà nó cũng yêu luôn những thứ đi cùng, những thứ giúp nó thực hiện được trọn vẹn khát khao của mình.
Và vào dịp nghĩ lễ giỗ tỗ năm nay (2013), điểm đến của nó và "đồng bọn" sẽ là đảo Bình Ba, một hòn đảo nổi tiếng xinh đẹp và hoang sơ.
Vốn chưa biết gì về hòn đảo xinh đẹo này nên trước khi lên kế hoạch, nó phải lang thang lên mạng tìm thông tin, rồi gọi điện thoại hỏi han những người đã từng đặt chân đến đây, và tất cả những gì nó có chỉ là hòn đảo rất hoang sơ, nổi tiếng với tôm hùm và hải sản tươi ngon củng con người hiền hòa chân chất, với nó như vậy là quá đủ, quyết định lên đường.
22h thứ 6, 10 chiếc xe mang theo 20 con người lăn bánh tạm biệt SG năng động để lên đường tìm kiếm chút tĩnh lạnh, chân chất nơi đảo xa.
DSC_2394M_zps8ba34071.jpg

Di chuyển bằng xe máy trong suốt đêm có những nguy hiểm, những mệt mỏi luôn rình rập để quật ngã mình, nhưng đổi lại thì cảm giác được cùng chiếc xe thân yêu lao vút đi, xé toạc màn đêm đển đón những ánh bình minh đầu tiên của ngày mới nơi "đất lạ" nó cũng "thú" và "đã" vô cùng :D
Vài hình ảnh về chút sự cố và sự mệt mỏi các ôm:
DSC_2397_zpsc6782d7e.jpg
DSC_2417_zps509cd32c.jpg

Nhưng với sự chuẩn bị kỹ và tâm lý thoải mái, vui vẻ nên mọi thứ cũng ổn.
Hình ảnh các bạn khi dừng chân đổ xăng:
DSC_2403_zps88e754b8.jpg
DSC_2407_zpsf154db0b.jpg

Sau 7h di chuyển trong đêm thì nó và những người bạn cũng đến được bến tàu để ra đảo Bình Ba như mong đợi.
Đây là hậu quả của việc ngồi xe cả đêm không ngủ :D
DSC_2445_zpsfb1f525b.jpg.html
DSC_2456_zps30fda956.jpg

Trong lúc chờ tới giờ tàu đón ra đảo
DSC_2440_zpsf5c428e3.jpg
 
Thấy mấy Bạn trẻ vui chơi mà lòng già cảm thấy nôn nao muốn đi ngay ra đảo cho thỏa lòng du lịch phượt.
Ra đó mấy Bạn nghỉ ở đâu có thể cho ít thông tin về ăn ngủ vui chơi nhé. Thanks.
 
Thấy mấy Bạn trẻ vui chơi mà lòng già cảm thấy nôn nao muốn đi ngay ra đảo cho thỏa lòng du lịch phượt.
Ra đó mấy Bạn nghỉ ở đâu có thể cho ít thông tin về ăn ngủ vui chơi nhé. Thanks.
Ko bao giờ là quá muộn cho một chuyến đi mà pác, để e lục lại số điện thoại rùi gửi pác hen ;)
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
55,106
Bài viết
1,129,466
Members
188,479
Latest member
thucsaturn
Back
Top