What's new

[Chia sẻ] Bình minh hồ Biển Lạc - Rừng Tánh Linh (từ trang 7)

Mùa xuân bạn đến đây sẽ được thưởng thức những nụ mai vàng e ấp sau những làn nước mờ ảo của con thác, ru hồn người vào chốn hư không, quên đi những bộn bề lo toan hàng ngày…
Tánh Linh cách Phan Thiết chừng 100km, Khu bảo tồn thiên nhiên Núi Ông nằm ở vùng đất thấp Nam Trung bộ, cách trung tâm huyện Tánh Linh 6km, có diện tích 25.000 ha, núi Ông cao 1.302 m. Nếu du khách đi từ căn cứ 6 vào chừng 40km là đến trung tâm huyện Tánh Linh và lên núi Ông sẽ thấy dòng thác Bà tung bọt trắng xóa giữa những ngọn núi trùng điệp hùng vĩ. Dòng suối uốn lượn bên sườn núi nhấp nhô, nước trong xanh mát lạnh chảy róc rách quanh năm, trông đẹp như bức tranh thủy mặc. Thác Bà có 3 tầng, trong đó thác 3 cao và hiểm trở nhất và cũng là nơi đặt căn cứ địa của Tỉnh ủy Bình Tuy (cũ). Trên thác Bà còn có dinh Cậu - nơi thờ cúng linh thiêng của người Chăm, hàng năm người Chăm đều có lễ hội cúng Cậu để cầu mưa, cầu được mùa màng. Xung quanh thác Bà là quần thể động thực vật đa dạng, phong phú và quý hiếm. Thực vật có 550 loài, động vật có 70 loài thú, 130 loài chim, 32 loài rắn. Nhiều động vật quý hiếm được ghi tên vào sách đỏ quốc gia như chim công, trĩ, cọp, gấu, khỉ, vượn…
sau đây là plan (xe máy):
- OFF đóng tiền: 01-4 : dự kiến cp tầm 200-300k/set(đề nghị đóng trước 200k)
- Khởi hành ngày 04-04
+lúc 5h00 sáng tập trung tại nhà thờ đức bà
+ 5h30 : khởi hành chặng đường 150km
-10h00: đến nơi sẽ đi đến thác đa mi : cắm trại tắm suối bắt cá(vụ này yên chí sẽ có cá ăn vì đi cùng chúng ta có đại ca sami cần thủ bên 4so9)

16h00i : chạy qua hồ biển lạc : cắm trại , ngắm cảnh hoàng hôn, chụp ảnh,
-18h00: nhậu nhẹt thịt rừng :(thịt nhờ bạn Hoàng dưới bình dương kiếm, chúng ta sẽ chạy ngang qua lấy)
*Ngày 5-4 : sáng ăn sáng (mì gói)
bắt đầu chạy qua một loạt thác: hác Mưa Bay tại đèo Tà Pứa với độ cao trên 40 m, thác Trượt thơ mộng với bãi đá nhiều màu, thác Đầu Trâu vừa lạ mắt vừa hấp dẫn bởi hồ nước tự nhiên dưới chân thác rộng hơn 100m2, tha hồ cho du khách vùng vẫy
2h00 05-04 sẽ khởi hành về sg
chương trình có thể thay đổi một chút về các địa danh
có thể tăng thêm 1 ngày nếu anh em thấy ok
Anh em quăng gạch ném đá tùy ý nhưng nhớ để lại ym và sđt nhé

chat with me :[email protected]
 
Last edited:
Ơ, thế mọi người quyết định Cờ tây à? Sao em thấy anh Acc và anh Zai lúc đầu bàn nhau cf cơ mà:((. Em bị sốt rồi, không biết tối nay có đi được không nữa, nhưng mà em nghĩ, chắc cũng khoảng 18h30 - 19h là ok con dê mọi người ạ.

Cờ Tây thì ứ rủ được con Gấu nào đi cả. Chán ế. Một con đã ra đi, một con đi làm vìa mệt chắc chẳng ham hố oánh chén gì đâu.

Nên ý kiến tuyệt với mà em đưa ra là: Cf đi các đại ka, đến khi nào anh Sami ra viện, chúng ta làm vụ hoành tá tràng luôn thể.
:D
 
Em thấy lúc 6h mọi người mới đi làm về, chưa kịp ăn uống, tắm rửa gì cả, giờ đó lại kẹt xe.

Theo em, hôm nay mình cứ cafe đi, đừng nhậu nhẹt gì cả, chờ anh Sami hết bệnh, chúng ta làm luôn.

Mọi người cho ý kiến với ạ.

Cf khoảng 7h30 là ok ạ.
 
Các bạn làm gì cũng ok, bởi vì mình ra viện rồi. Tuy nhiên ăn uống giờ thì kén tệ, tránh hải sản, muối i ốt. May là cái món mộc tồn thì không có iốt rồi, hehe.
Thân
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,921
Bài viết
1,156,670
Members
190,267
Latest member
linktaigo88net
Back
Top