Phuot.vn

Nếu bạn quên mật khẩu, bấm vào link này https://www.phuot.vn/lost-password và làm theo hướng dẫn.
Nếu chưa có tài khoản, hãy login bằng tài khoản Facebook hoặc Goolge, không cần đăng ký.

Campuchia bằng xe máy từ mùng 2 đến mùng 7 Tết 2011

Status
Not open for further replies.
Tôi định đi chơi CPC bằng xe gắn máy từ SG Lộ trình định như sau.ngày 1. sg đi congphongthom (410km) ngày 2.congpongthom đi siẻmiep(150km) tham quan vung hồ ,tham quan angcothom Angcovat ... ngày 3. siẻmiep đi purat(390 km) tham quan cửa khẩu tháilan .thành phố battambang .ngày 4. supat đi cảng xihanucvin (380km) tham quan kongpongcham udong và thành phố biển. ngày 5. từ cảng đi Tp phnompeng (300km) tham quan các khu du lịch nổi tiếng của TP... Ngày hôm sau về sg .(Thời gian còn 2ngày để dự phòng có những chổ mình dự kiến thời gian chưa hợp lý ) đó là dự định của mình .vì đây là lần đầu mình đi CPC chưa có tý kinh nghiệm nào. Mong các phượt gia phượt tử đóng góp ý xin lắng nghe.Nếu có ai cùng tham gia thi vui quá .mình có hai người mốt xế một ôm .số liênlạc 0974 940 911 Thanks
 
Last edited:

tonytrinh N Hợp

Phượt thủ
Re: Đi du lịch bụi Campuchia bằng xe máy từ mùng 2 đến mùng 7 Tết 2011

Chào các bạn.Đến giờ, đã có 3 bạn đăng ký đi ,- 1 bạn vũng tàu - 1 bạn Đồng nai - 1 Bạn ở Q 10 ( Tôi chỉ dám tính những người đã trao đổi với tôi qua điện thoại ).Xin thông tin với các bạn V V qua cửa khẩu .Đi cửa Mộc bài xe được mang tự do nhưng ko có giấy tờ . Nếu chắc ăn ta đi C K Hoa lư ( Bình phước) từ S G đi Hoa lư... nghe nói khoảng 180 km đường cũng đẹp. Còn về thời gian khởi hành dự tính sáng 02 têt ta lên đường . Riêng bạn ở vũng tàu có ý kiến là ta dời sang sáng 03 ,vì bạn có công chuyện nên tối 02 mới có mặt ở S g được , phần này ta bàn thêm sau . tôi định tổ chức gặp mặt trước ngày đi để trao đổi, ý kiến của hai bạn ở xa là có vấn đề gì cần cứ cho biết qua điện thoại là oke . Thời gian từ nay đến tết còn hơn 20 ngày nữa... Tôi mong nhận thêm gạch đá ,,, ý kiến của các phượt gia để chuyến du lịch bụi "xuyên quốc gia " đầu xuân gặp nhiều may mắn. Chào thân ái .
 

vantruongvpc

Phượt thủ
Re: Đi du lịch bụi Campuchia bằng xe máy từ mùng 2 đến mùng 7 Tết 2011

mình thâý cung đường bạn đi trung bình toàn 300->400km/ngày vâỵ ko ổn...mất nhiêù thời gian cho việc di chuyển quá...
 
Last edited:

chunguahoang

Phượt thủ
Re: Đi du lịch bụi Campuchia bằng xe máy từ mùng 2 đến mùng 7 Tết 2011

Đi xe máy khá phức tạp,nếu thuê xe tại Campuchia thì tốt hơn, hành trình đỡ vất vả, có nhiều thời gian chơi, an toàn.
Mình cũng đang muốn đi Campuchia nhưng mình chưa đi bụi ở nước ngoài lần nào. Ai có chương trình đi tốt thì cho mình đặt gạch tham gia với nhé !
 
Last edited by a moderator:

tonytrinh N Hợp

Phượt thủ
Re: Đi du lịch bụi Campuchia bằng xe máy từ mùng 2 đến mùng 7 Tết 2011

Chào các bạn,lịch trình có thay đổi chút ít, tụi mình ko đi cảng Xihanuc nữa (dựa theo ý của bạn buitien ) .Vì đi du lịch bằng xe gắn máy nên hành trình khá thảo mái ,khi đã lên đường rồi ta theo ý kiên tập thể .Tiêu chí của mình " Vui là chính,an toàn là trên hết ".Biết đi xe máy khá phức tạp ,do vậy mình mới lập topic... chờ mọi người tham gia và góp ý . Còn muốn an toàn ...đi có đoàn -ăn nhà hàng -ngủ khách sạn.bạn chỉ cần có us xách ba lô lên Phạm ngũ lão ( Q I) Có rất nhiều tua đi du lịch trong dịp tết này . đi bụi ...có người gọi là đi " hành xác " mình biết vậy nên người thích thì nhiều...nhưng tham gia được hơi ít . Rất cám ơn sự quan tân của các bạn.
 

phihong

Phượt thủ
Re: Đi du lịch bụi Campuchia bằng xe máy từ mùng 2 đến mùng 7 Tết 2011

Chào bác Tony,

Xe máy qua cửa khẩu Mộc Bài OK bác à, nhưng cần xe chính chủ, cùng tên và địa chỉ trên pasport. Làm thủ tục nhập ở cửa khẩu nào của Campuchia cũng đều bị xin tiền cơm trưa hết bác à, kể cả ở sân bay Siemriep. Các cán bộ Campuchia nói tiếng Việt rất rõ ràng khi xin tiền. Chỉ có xe buýt lớn chở khách là chạy ẩu thôi, cũng giống như VN mình, còn các loại xe khác và đặc biệt người đi bộ thì rất OK, tốt hơn VN mình nhiều. Bác cứ trải nghiệm chuyến này đi rồi sẽ thấy không có gì là lo lắng cả. Đi 400KM ở Campuchia thoải mái hơn đi Vũng Tàu 100KM ở VN nhiều lắm.

Đợi thông tin off line họp mặt của bác. Chúc bác luôn khỏe để tận hưởng chuyến đi này.
 

tonytrinh N Hợp

Phượt thủ
Re: Đi du lịch bụi Campuchia bằng xe máy từ mùng 2 đến mùng 7 Tết 2011

Cám ơn phihong..Vậy là mình an tâm rồi .Chuyến này bạn tham gia nhé ? Từ ngày lập topic mình đã nhận được sự quan tâm của các bạn. mình muốn hỏi thêm một số ý:Thấy các bạn phượt phía bắc trang bị : túi ngủ , liều ngủ -bọc đầu gối-khủy tay.. nhìn quá đã . Mình ở miền nắng nóng... vậy đi Cam ta có cần ko ?.Mấy năn qua tôi đi bụi trong nước- có mấy bộ quấn áo, mấy viên thuốc dự phòng vậy là lên đường ,nghĩ lại thấy mình quá liều! Ở S G muốn mua mấy thứ đó thì mua ở đâu? giá cả...Bạn nào biết mách mình nhé.Cám ơn nhiều!
 

tonytrinh N Hợp

Phượt thủ
Chào các bạn .Chúng ta sẽ đi cửa khẩu Mộc bài. Chúng ta họp mặt vào ngày 23/1 ( chủ nhật) thời gian và địa điểm tôi thông tin cho các bạn bằng Đ T...Bạn nào có thiện chí tham gia xin liên lạc với tôi (0974 940 911.Tonitrinh) trước ngày 22/1.
Về kinh phí tôi tạm dự tính : 1 xe ;dự kiến 1500 km - 2l /100 km = 30 l (xăng Cpc* 20 k) =600 k , thay nhớt bảo dưỡng xe 200 k =800 k : 2 = 400 k / người .Tiền ăn :250 k *6ngày=1500 k .Tiền ngủ 150 k *5 đêm =800 k .tiền vé tham quan 1.000 tổng cộng = 3.700 k / người.( Ko tính tiến dự phòng! mua sắm,,,hay cá nhân bạn nào muốn nghỉ ở khách sạn 3-5 sao vv...) tạm tính như vậy .Với tiêu chí của người đi du lịch bụi " Tiếp kiệm là quốc sách" trên đường thiên lý chúng ta cùng bàn thêm.(Địa điểm gặp mặt dự định ở khu vực gần cầu vượt An sương, nơi đây cũng là điển chúng ta xuất phát ngày lên đường) . Mong các Phượt gia góp ý. Chào thân ái .
 

buitien

Phượt tử
thành thật xin lỗi bạn tonytrinh kế hoạch đi Cam = xe máy của mình và bà xã vs nhóm các bạn có thể mình không đi đc. Thứ nhất bà xã mình mùng 6 tết phải đi làm, ko xin nghỉ đc. Còn mình mới có kế hoạch đột xuất của công ty là đêm mùng 5 và ngày mùng 6 phải tham gia phục vụ lễ hội du lịch tỉnh BR-VT 2011. Mình rất tiếc, xin hẹn lại các bạn vào dịp khác. Các bạn đi về có thông tin gì cứ post cho mình theo dõi. Chúc các bạn có một chuyến đi chơi vui vẻ. Hẹn các bạn nếu có đi chơi VT điện cho mình biết. Mình sẽ tiếp các bạn chu đáo. Xin chào!
 

tonytrinh N Hợp

Phượt thủ
Chào buiien .Rất tiếc vì bạn ko tham gia với tôi chuyến này! Bạn đã ở Cam và biết mộc số tiếng Cam... hẹn dịp khác vậy. Chúc bạn cùng
gia đình sang năm mới gặp nhiều may mắn,hạnh phúc an khang thành đạt .
Còn kế hoạch đi bụi ở các tỉnh phía bắc !!! ,khi nào định đi nhớ báo cho tối biết trước ít nhất 3 tháng nhé.
Khi nào về SG báo anh em biết ,mình đi uống với nhau vài ly nhé . hẹn gặp mặt .chào thân ái.
 
Status
Not open for further replies.

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
38,356
Bài viết
1,077,339
Members
178,722
Latest member
hanhnguyen3110
Top