What's new

Chung kết ẢNH LIKE tranh giải của Ban Tổ chức (kết quả trang 6)

Re: Chung kết ẢNH LIKE tranh giải của Ban Tổ chức

Tác phẩm số 4 "đôi mắt nhân gian" của bác Quycoctu tác phẩm đẹp, khoảnh khắc đẹp , mình vẩn mong chụp được 1 tấm giống như vậy.Mình rất thích tấm này LIKE...LIKE.
 
Re: Chung kết ẢNH LIKE tranh giải của Ban Tổ chức

Theo dấu người tình
Tác giả: Biendaikho
...

Bộ ảnh được chụp bằng máy ảnh Canon EOS 5D Mark III[/B]
1.
2.
3.
4.
5.
6.[/SIZE]
Yêu cầu biendaikho cung cấp thông tin ảnh theo yêu cầu của cuộc thi!
 
Re: Chung kết ẢNH LIKE tranh giải của Ban Tổ chức

Có chút thất vọng.
Dù tiêu chí dự thi là ẢNH BỘ nhưng chỉ có 3 bộ của namnguyen, buddyphuong và nhocdenthui là ảnh bộ. Bộ ảnh của Tiny, Huong Le và Độc hành cũng chỉ được phần nào đó thôi, vẫn rời rạc. Còn ảnh của 2 người còn lại chả hiểu sao cũng gọi là ảnh bộ.
Vẫn biết là không thể kỳ vọng vào chất lượng ảnh của những tay máy phượt, nhưng không lẽ những điều tối thiểu như ảnh bộ là thế nào cũng là khó khăn sao?

Thường mấy người chụp xấu, hoặc dốt mới vào chém gió thế này, chứ mấy tay chuyên nghiệp đời nào vào chém gió nhỉ
 
Re: Chung kết ẢNH LIKE tranh giải của Ban Tổ chức

Thường mấy người chụp xấu, hoặc dốt mới vào chém gió thế này, chứ mấy tay chuyên nghiệp đời nào vào chém gió nhỉ
Chụp xấu và dốt thì liên quan gì tới cảm nhận về cái đẹp??? Liệu những nhận xét chuyên về kỹ thuật như bố cục, độ nét, ánh sáng, tương phản, khoảnh khắc, tiền cảnh, hậu cảnh, ... có được đón nhận như nó nên được hay không? Hay chỉ toàn là những phản hồi mang đầy tính tự ái?.
Nếu thực sự yêu thích chụp ảnh thì các bác đã tìm hiểu tại sao có những lời nhận xét như vậy? Là đúng hay sai để rồi còn tiến bộ. Đằng này ...
Chắc là bạn chụp đẹp và thông minh lắm. Nhưng comment của bạn vô văn hóa và không có một chút ý nghĩa tích cực nào cả
 
Last edited:
Re: Chung kết ẢNH LIKE tranh giải của Ban Tổ chức

He he,
Tui khoái cái câu chuyện con mèo này quá. Và dĩ nhiên tui cũng khoái cái thằng cha chủ nhà, ít nhất thằng chả cũng được 120 lần cười bể bụng ...
Xin cảm ơn,
Doigiaymoi.
 
Re: Chung kết ẢNH LIKE tranh giải của Ban Tổ chức

Riêng cá nhân mình thì vẫn thích ảnh bộ hơn! Chụp ảnh bộ chắc chắn sẽ khó hơn ảnh đơn. Một bộ ảnh có thể sẽ có ảnh đẹp, chưa đẹp, nhưng về mặt tổng thể nó phải xâu chuỗi với nhau, cái này bổ khuyết cho cái kia tạo nên một nét đẹp tổng thể. Thi ảnh đơn thì quá dễ, thi ảnh bộ khó hơn, thế mới vui chứ!
 
Re: Chung kết ẢNH LIKE tranh giải của Ban Tổ chức

Mình cũng mong BTC đọc bài viết này và có những điều chỉnh hợp lý hơn.
Chúc các bạn vui.

Cảm ơn bạn đã có những góp ý tích cực. Tuy nhiên, cuộc chơi ngay từ khi bắt đầu đã chơi với tiêu chí "Ảnh Bộ" rồi, việc các tác phẩm tham gia dự thi với tiêu chí "Ảnh Bộ" hay "Ảnh Đơn" đã được cân nhắc, thảo luận và quyết định chọn cái nào phù hợp hơn với ý nghĩa của chương trình. Và vì thế, sẽ không có điều chỉnh nào hợp lý hơn được nữa bạn ạ.

Mặt khác, BTC cũng rất muốn các thành viên vào nhận xét, đặc biệt là nhận xét trái chiều, để nhìn nhận lại điều gì là quan trọng, điều gì là không quan trọng để chính BTC và các thí sinh dự thi sẽ phải lưu ý và rút kinh nghiệm hơn cho các chương trình sau. BTC cực kỳ rất mong muốn, các thành viên vào chơi, không đơn thuần bấm một cái "LIKE" là xong, chúng tôi rất muốn thành viên sẽ nói họ LIKE cái gì và LIKE vì cái gì. Thậm chí chúng tôi cũng muốn nghe họ nói họ không LIKE cái gì và lý do của không LIKE là gì. Và bạn hoàn toàn có thể không LIKE bộ ảnh và trích dẫn lại bức ảnh mà bạn yêu thích, đồng thời chia sẻ quan điểm đó với các thành viên diễn đàn. Đó là một cách đóng góp cho DIỄN ĐÀN mà chúng tôi rất hoan nghênh và mong chờ nhận được sự quan tâm từ nhiều thành viên khác tương tự.

Dựa trên tiêu chí chấm giải là SỐ LIKE dành cho các bộ ảnh, không phân biệt nick ảo, nick thật, nịck có tuổi thọ lâu năm hay vừa mới sơ sinh, các bạn hoàn toàn có thể hiêủ được tiêu chí quan trọng nhất của cuộc chơi Chung kết ảnh Like, đơn giản đó chính là sự động viên dành cho thành viên tham gia chương trình "Theo dấu người tình" sau chuyến đi, rằng chung kết ảnh Like thể hiện sự tương tác giữa thí sinh - bạn bè mình - và những người hàng ngày vẫn vào diễn đàn theo dõi thông tin, rằng nếu tham gia cuộc chơi theo chiến thuật của mỗi thí sinh, người chiến thắng không chắc là người có giải nhất 15tr hay giải nhì ba, mà người chiến thắng chính là người đã tạo ra niềm vui khi rủ rê được bạn bè mình ủng hộ mình trong chương trình. (Nhưng tất nhiên, sau niềm vui mà có 15tr uống bia hơi thì cũng cứ gọi là đã đời :D).

Like đi đừng hỏi, Just for fun, nhưng sẽ fun hơn rất nhiều nếu cuối cùng mình là người lãnh giải. Chúc 10 thành viên có chiến thuật tác chiến hợp lý để trở thành người chiến thắng cuối cùng gồm fun và bia hơi :p
 
Last edited:
Re: Chung kết ẢNH LIKE tranh giải của Ban Tổ chức

Tuy nhiên, mình cũng xin phát biểu thêm một câu với tư cách cá nhân: Rằng mình mong chờ có nhiều ảnh đẹp hơn những bộ ảnh đã được các tác giả chia sẻ. Cá nhân mình cũng thấy chỉ yêu thích 1 vài bức ảnh trong bộ ảnh. Và mình thấy tính liên kết trong một bộ ảnh như là một nắm những sợi chỉ nhiều màu :d

Như một tiên đề, mình ko bao giờ nghĩ chỉ có dân Xóm, vnphoto hay photoworld gì đó mới biết chụp ảnh đẹp. Dân đi cũng có không ít những tài năng. Và mình cũng không cho rằng, người không biết chụp ảnh hoặc chụp ảnh xấu lại không có quyền dìm hàng đứa khác (một cách có lý), khi cần, hehe!!!!
 
Re: Chung kết ẢNH LIKE tranh giải của Ban Tổ chức

ảnh nào cũng đẹp và có cái hồn của nó. phong cách mỗi ng mỗi kiểu. Like cả nhé
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,475
Bài viết
1,160,025
Members
190,600
Latest member
inhopgiay24
Back
Top