What's new

Có cần giữ gìn trinh tiết trước hôn nhân

Status
Not open for further replies.
Hè hè, mấy bà chót có tình yêu tột cùng một cái thì bị làm tình làm tội, bị căn vặn đủ điều, bị đánh giá là hư đốn... Trong khi các ông chả có tình yêu mà cũng vẫn cứ tột cùng thì chả ai biết, vẫn "đạo đức" sáng ngời như ai, vẫn có quyền chê bai người khác như ai!!!!!

Nghĩ đáng thương cho những thằng đàn ông như thế!
Ôi cuộc đời tại sao bao ngang trái...hứt hứt...
ĐỒ TỒI.....:Dam
 
Cho mình xin địa chỉ của bác nữ đấy với

Cm ơn bạn nhiều!
;)
:) (wait) :L

Bị Cạo đầu bôi vôi, trói bè thả trôi sông ... hết rồi còn đâu? :shrug:
 
Thế thì cứ chơi đi cho nó sướng đời sống được bao nhiêu mà cứ suy nghĩ như vậy, yêu hết mình và biết chết liền, công nhận cái ông bầy topic nay cũng quái dị. Cho dù thế nào cho nữa thì trinh hay không trinh không quan trọng mà sống với nhau như thế nào, ăn ở có trước có sau không đấy mới là cốt lỗi của cuộc sống
 
..........
Cho dù thế nào đi nữa thì trinh hay không trinh không quan trọng mà sống với nhau như thế nào, ăn ở có trước có sau không đấy mới là cốt lõi của cuộc sống

Đúng! Tớ chung quan điểm này. Trinh zin, nhưng sau đó cãi chửi nhau xoe xoé thì trinh tiết làm cái dex gì. Chú nào bẩu chỉ lấy vợ còn trinh thì chú ấy đặt miẹ cái trinh lên đầu mà đội luôn đi... He.he...

Quan trọng là phải khoẻ mạnh, biết lo toan cuộc sống cùng nhau, chung quan điểm sống và cách cư xử trong gia tộc là đã ok lắm rồi (c)
 
Đúng! Tớ chung quan điểm này. Trinh zin, nhưng sau đó cãi chửi nhau xoe xoé thì trinh tiết làm cái dex gì. Chú nào bẩu chỉ lấy vợ còn trinh thì chú ấy đặt miẹ cái trinh lên đầu mà đội luôn đi... He.he...

Quan trọng là phải khoẻ mạnh, biết lo toan cuộc sống cùng nhau, chung quan điểm sống và cách cư xử trong gia tộc là đã ok lắm rồi (c)

em chưa hiểu ý này của bác, không lẽ bác hoành tráng vậy sao!? Ôi em ngưỡng mộ Bác quá!

hố hố
=)) =)) =))
 
Last edited:
Quan trọng là phải khoẻ mạnh, biết lo toan cuộc sống cùng nhau, chung quan điểm sống và cách cư xử trong gia tộc là đã ok lắm rồi (c)


Giờ em mới biết standard của bác hoangbquang đấy :D
Trước lại cứ nghĩ first requirement của bác í là "beautiful" cơ..;) :D

Vấn đề này nan giải và bức xúc phết nhờ...em vào đọc thấy như "thị trường chứng khoán"....hê hê:)) :)) :))
 
Theo tôi, suy nghĩ của mỗi 1 thế hệ khác nhau rất nhiều về chữ trinh này. Nhưng dù thế nào nó cũng không phải là thước đo giá trị con người!
Và tôi cũng đồng ý với câu nói của bác babel rằng: không phải cứ phượt là thoáng & càng không phải cá tính sẽ là rất thoáng! :))
 
Chuyện thật của em.
Trước đêm tân hôn em đã biết bà xã nhà em đã không còn trinh trắng. Nhưng em vẫn chung thuỷ, yêu thương ...sống hạnh phúc với nàng đến tận bây giờ (gần 10 năm rồi) và mãi mãi sau này.

(NT) 5 tháng sau cái đêm mệt mỏi ấy, vợ em đã sinh con trai đầu lòng

:D :D :D

Năm ấy nhựa cưới vợ thì lại dính năm KIM LÂU, thế là nhựa tính cách để KIM NHANH đấy, em biết mà =)) =))
 
hehe, cái này mới gọi là trinh tiết này các bác
From: H.V.V.
Sent: Tuesday, May 22, 2007 10:57 AM
To: [email protected]
Subject: ABC

Kính gửi quý Ban biên tập,

Tôi tên là Vũ, hiện công tác ở một doanh nghiệp của thành phố Thanh Hóa. Đọc bài "Xin lỗi chồng vì em đã không còn trong trắng" của tác giả có tên "Co gai" tôi rất lấy làm xúc động vì tấm lòng của người phụ nữ Việt Nam. Tôi cũng bị rơi vào trường hợp tương tự nên qua đây muốn bày tỏ cảm xúc của riêng mình và có lẽ cũng là của nhiều người đàn ông.

Cách đây 5 năm tôi có yêu một cô gái khi chúng tôi vừa tốt nghiệp đại học (cô bằng tuổi tôi, học chung một khóa) - mối tình thực sự đầu tiên của tôi. Tình yêu của chúng tôi cũng bình thường như bao tình yêu khác, duy chỉ có một điều là về sau tôi nhận thấy cô bạn tôi hơn tôi hẳn một cái đầu về sự già dặn, từng trải. Sau một thời gian khoảng 6-7 tháng gì đó, tôi cảm thấy khó có thể tiến đến hôn nhân (vì nhiều lý do) nên không chủ động mặn mà xúc tiến. Ngược lại, cô bạn càng tỏ ra "năng động" và cái gì phải đến đã đến.

Một lần khi chúng tôi đang tâm sự trong công viên thì cô ta đã gần như chủ động trong "chuyện đó" và tôi có lẽ do bản năng. Thú thực với các anh các chị là tôi không cưỡng lại được sự cám dỗ này. Sau đó tôi cảm thấy rất trống trải và nhạt nhẽo kèm chút ăn năn. Vì đây là mối tình đầu của tôi nên nó để lại những ấn tượng rất sâu sắc. Tôi có cảm giác như vừa bị ai đó cướp đi đời con trai trong trắng của mình.

Cuối cùng chúng tôi chia tay nhau, một năm sau tôi cưới vợ. Em kém tôi 3 tuổi. Thật là hạnh phúc cho tôi khi lấy được em. Ngoài việc đảm đang việc nhà với vai trò của người vợ, người mẹ, em không bao giờ hỏi tôi là đã "quan hệ" với ai trước đó không và chỉ chăm chút cho cái gia đình bé nhỏ của mình. Lắm lúc tôi thấy em tội nghiệp. Chả lẽ người ta chỉ quan tâm đến cái gọi là "trinh tiết" của phụ nữ thôi à? Thế còn đối với đàn ông thì sao? Ác thay và cũng là may thay, nam giới chúng tôi không có cái "tem" như của chị em nên không ai biết là "tem" đã bị bóc.

Càng nghĩ càng thấy giận cô bạn gái cũ của mình và thương em quá. Tôi tự trách mình nông nổi, một phút lơ là để đời con trai trong trắng của mình bị chiếm đoạt. Tôi không đủ can đảm để nói với em vấn đề này, chỉ thầm nguyện là mình sẽ không bao giờ mắc lại sai lầm đó nữa vì bất kỳ lý do nào và làm tròn bổn phận của người chồng, người cha trong gia đình bé nhỏ này mà thôi. Tôi chỉ muốn hét lên: "Vợ ơi, anh yêu em hơn cuộc đời anh!" cho giải tỏa bức xúc.

Tuy nhiên, cái mặc cảm bị đánh mất sự trong trắng của tôi thì không thể nào quên được. Lắm lúc tôi như người mất hồn, hay quên, nhớ nhầm lẫn sự kiện và hơn nữa không tìm thấy sự bù đắp nào cho vết thương lòng. Rất mong các anh các chị cho mấy lời đóng góp ý kiến giải tỏa cho tôi.

Xin cám ơn.

Vũ

<ngu&#7891;n : http://blog.360.yahoo.com/blog-Gr_CHLI7frXZCghKpdeEheJemg--?cq=1>
 
Th&#7857;ng V&#361; nào &#273;ó có b&#7883; th&#7847;n kinh hay không? hay nó gi&#7843; v&#7901; vi&#7871;t ra &#273;&#7875; trêu ch&#7885;c ph&#7909; n&#7919;?
 
Status
Not open for further replies.

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,311
Bài viết
1,159,107
Members
190,525
Latest member
6686ist
Back
Top