What's new

Côn Đảo Đêm Trắng

SDC10013.jpg

Sau khi lên tàu Côn đảo 09 mọi người lên boong tàu chuẩn bị ăn chiều, ai cũng đói và mệt, nên tốc độ cắt bánh mì không kịp tốc độ ăn, nhìn mấy cánh tay cũng đủ hiểu rồi. Tàu chạy êm êm mọi người đều thích " chạy như thế này thì đâu có say" hii. Ăn xong mọi người ngồi lên thành tàu ngắm cảnh, cảm giác lần đầu tiên đi tàu lớn ra biển, ai cũng phấn khởi cả. Nhưng sau 10-20 phút thì tàu bắt đầu ra biển lớn, sóng đánh mạnh, đi trên boong mà giống như người say vậy,nghiêng ngả hết... cuối cùng thì quyết định chui xuống thôi,nếu không 1 lát nữa phải bò xuống thì mệt.
Lần đầu tiên đi xa với mọi người, và cũng là chuyến lần đầu tiên bầm dập. Nhưng bù lại rất vui và biết được rất nhiều điều đặc biệt là " vượt xa chính mình " :)
Nhà ĐTM nhiều người không đi, đó là điều đáng tiếc và buồn nhất thôi còn lại thì ok hết. quan niệm của mình là đã đi chơi thì phải hoà mình với tập thể, dù mệt và đuối nhưng cũng phải ráng leo lên đến ngọn hải đăng, nhóm mình gồm (mình, mẹ của Lộc, anh ở Cần Thơ) là đội yếu nhất, leo núi mà thở quá trời, nghĩ sẽ bỏ cuộc :help. Nhưng cuối cùng nhờ tinh thần đồng đội mà mọi người đều lên được hết. ;)
 
Last edited:
SDC10009.jpg


Đoàn mình ở phòng 06. đây là cái long sàn nè, :) . Mới xuống nên vẻ mặt TS và kiwi vẫn còn hớn hở, lát nữa là nằm dài đắp mền luôn, không quên uống 1 viên thuốc say sóng :). cũng tại cái giường này, chuyến về 4 người ngồi đánh tiến lên, ham mê tiền quá đến nỗi quên chóng mặt luôn ( vì chuyến về côn đảo-Vũng Tàu) sóng mạnh hơn lúc đi. Nhất là Trung Sữa chặt heo dữ quá nên ép mọi người chơi hoài, rốt cuộc kiwi xém chút là nôn ngay trên giường của TS, còn TS thì nữa đêm nhảy xuống chiếm giường của anh lengkeng luôn ( vì nằm gần thùng rác để nôn ). Xấu hổ quá keke... :)
 
Ôi, thôi đừng post hình con tàu Côn đảo 09 nữa, mình iêu nó và nhớ nó vô cùng, không thể nào quên được. Các bạn post hình Côn đảo thần tiên và thơ mộng đi hén. Mình post bài này là thứ 3 hy vọng có nút thank để mình cám ơn các bạn trong đoàn đã giúp gia đình mình ghi nhớ " Có một chuyến đi không bao giờ quên ".
 
Đoàn mình ở phòng 06. đây là cái long sàn nè, :) . Mới xuống nên vẻ mặt TS và kiwi vẫn còn hớn hở, lát nữa là nằm dài đắp mền luôn, không quên uống 1 viên thuốc say sóng :). cũng tại cái giường này, chuyến về 4 người ngồi đánh tiến lên, ham mê tiền quá đến nỗi quên chóng mặt luôn ( vì chuyến về côn đảo-Vũng Tàu) sóng mạnh hơn lúc đi. Nhất là Trung Sữa chặt heo dữ quá nên ép mọi người chơi hoài, rốt cuộc kiwi xém chút là nôn ngay trên giường của TS, còn TS thì nữa đêm nhảy xuống chiếm giường của anh lengkeng luôn ( vì nằm gần thùng rác để nôn ). Xấu hổ quá keke... :)[/QUOTE]

Thế mới đao chứ. Đánh bài 1K - 2K mà cuối cùng cũng ăn được 36K, ăn nhiều tối đó "ói" ra hết luôn, tới nỗi không còn gì để ói luôn. Giờ ngồi viết cảm nghĩ về chuyến đi Côn Đảo mà cảm giác tròng trành của cơn sóng vẫn còn nguyên. Côn Đảo đẹp lắm, nhiều kỉ niệm lắm nhưng lần sau chịu khó đi máy bay thôi.
 
Last edited:
Thôi không nhắc cái vụ cờ bạc trên tàu nữa. Nghe làm cái dễ ăn, làm chục ván thua hết chục, toàn bù , một nút, hai nút,...bực cả mình. Nghe lời anh Ruồi là " em cứ làm cái đi không thua được đâu, cái càng chơi nhiều càng ăn". Anh ta còn tính sát xuất cho mình nữa chứ, nếu chơi 5000 trở xuống em sẽ có lời trong 50 ván đầu.
Ai ngờ số mình thua hết mấy chục ngàn, nghĩ lại còn tức. Cuối cùng nhóm mình thằng Mập lụm bạc, còn nhóm bà Kiwi thì thằng Sữa gom tiên, tức ..tức....







 
Lúc đầu đánh tiến lên còn được, 10 ph sau bắt đầu say sóng, chóng mặt gần chết, sao mà suy nghĩ được gì. Quyết định nhảy qua bên nhóm Nhân sạt cái bài cào, đặt toàn 1K-2K. chỉ có 2 tụ đặt 5K. bảo đặt lớn lên k ai chịu cả ( kiếm 1 vé buffet ăn sáng mà kkk) rốt cuộc buffet đâu không thấy, mà thấy lỗ vốn hichic, nhờ nằm xuống giường ngủ sớm nên không bị nôn phát nào .vượt qua chướng ngại vật :) (c)
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
37,427
Bài viết
1,147,061
Members
193,490
Latest member
92lotterynet
Back
Top