What's new

Cù Lao Câu hoang sơ và Rừng Phan Dũng cùng huyền thoại SCR

Sinh

Sát Thủ Chuột
Thế là chuyến đi hành xác CLC và rừng Phan Dũng cũng đã kết thúc với 3/4 đoàn, chỉ còn 1/4 còn lại đang rong ruổi trên các cung đường Nha Trang - Đà Lạt chưa về.

Chuyến đi đậm chất hành xác cho đến khi về nhà ngủ được 2 đêm rồi mà vẫn thấy tê tê cùng các cung đường biển đảo - rừng núi, đầy đủ các loại địa hình.

Thay mặt Vycòi, mình mở topic hồi ấm ức này để các bạn ghi lại các cảm xúc của mình cũng như ghi lại những ấm ức trên suốt chuyến đi vừa rồi. Chuyến đi nào cũng có những niềm vui và những nỗi buồn, nếu có gì không vui thì các bạn hãy cho nó trôi qua, chỉ lưu giữ lại những khoảnh khắc vui vẻ, đầm ấm nhé.

Cũng nhân đây mình xin cảm ơn bạn Vy Còi đã tổ chức chuyến đi này để cho mọi thành viên trong đoàn có cơ hội giao lưu, học hỏi và biết nhiều thứ hơn. Xin cảm ơn anh Toàn, anh Thông mặc dù không đi cùng đoàn nhưng cũng nhiệt tình lo lắng, giúp đỡ dẫn đoàn đi đén nơi cần đến, về đến nơi cần về :D. Cảm ơn bạn Hiền Diệu đã lo hậu cần rất chu đáo. Cuối cùng là tất cả các thành viên trong đoàn đã chung vai sát cánh để có được 4 ngày đi thật vui, thật hoành tráng.
 

tuhailanha

Một lần là mãi mãi
Đề nghị mọi người có ảnh gom vào để làm topic thêm sinh động.
Chân thành cám ơn 26 thành viên từ SG xuất phát và 2 thành viên đáng yêu của đất Liên Hương mến khách(Diệu,Huy)đã làm nên chuyến đi huyền thoại(bi tráng,anh hùng,tếu táo...) trong đó em là người đã điều khiển chiếc xe huyền thoại của chị Sinh trèo đèo lội suối với tốc độ của 1 con báo.......(xe mà có hư chi Sinh liên hệ em Vycoi để sửa nhe vì Vy coi nói với em phóng nhanh-nhanh nữa vào hehe)
1 lần nữa xin chào Phan Dũng huyền thoại Yavly và CLC xinh đẹp - hẹn ngày tái ngộ
 
Đi về tới hôm nay vẫn chưa lấy lại sức. Hình thì chỉ mới chỉnh sửa sơ sơ, chưa kịp up lên nữa. Sao mà mở hồi ức nhanh vậy?
Thứ 7 này rãnh rỗi, làm rồi up cho mọi người thèm chơi. Há há !!!
 
Nhóm 1: Xuất phát 4h, Bưu điện Tp. Cung SG-Cần Giờ - Vũng Tàu - Phước Hải - Long Hải - Hồ Cốc - Lagi - Phan Thiết

Thức dậy lúc 3h25 - quay qua tắt cái đồng hồ báo thức vì...dậy trước nó 5 phút. Thay bộ đồ đã chuẩn bị cách đó vài tiếng :). Lục đục dắt xe. Tp vẫn còn chìm trong cơn mộng. Không khí thật dễ chịu. "Anh tới đâu rồi?" Mèo hỏi. "Ok, 5 phút nữa anh tới". Nó xiết mạnh tay ga để mau đến với các chiến hữu.
Anh em đã tập trung đông đủ. Buộc chặt lại đồ chuẩn bị xuất phát thôi. Đúng 4h05.

(Anh Takecare post hình giùm em nha)

Cả nhóm đua phà Bình Khánh cho kịp chuyến đò 6h đi Vũng Tàu. Nhưng "người tính ko bằng trời tính". Tám đủ thứ chuyện trên đời đến 5h20 phà mới chạy, cập bến 5h40.

Bình minh trên phà.


Hok hiểu sao lại có mặt trăng nữa? Cuối tháng mà ta?


Còn 20 phút, đua kịp ko? Cả đám vít ga. Toàn 80-90km/h. Chạy như ma đuổi. Được cái đường khá tốt và vắng. Đến bùng binh thì 1 xe hết xăng, dừng lại đợi và rồi...bị lúp-bê. Nhìn đồng hồ 6h - biết là chỉ còn cách có vài km nữa nhưng... Xong phim! Cả đám lại ngồi tám.

Rồi chạy đi kiếm bến đò. Hỏi thăm rồi kéo nhau đi ăn sáng và gầy sòng kiếm mớ tiền ăn trưa cái coi!

9h30 tập trung bến đò. Đưa xe lên. Lại gầy sòng cho quên cái nắng và nóng. Cập bến Vũng Tàu khoảng 11h15. Tổng chi phí hết:
- Vé người: 25K
- Vé xe: 30K
- Vé bốc xe lên bên Cần Giờ: 20K
- Vé bốc xe xuống bên VT: 30K
Vậy chi: 105K. Mắc hơn và tốn time hơn nếu chạy đường ngoài...He he...

Bonus tấm bốc xe xuống:


PS: Ai muốn tìm hiểu kỹ cung này, tham khảo ở đây nhé!
https://www.phuot.vn/threads/7475-%C4%90i-C%E1%BA%A7n-%C4%90%C6%B0%E1%BB%9Bc-C%E1%BA%A7n-Gi%E1%BB%9D-V%C5%A9ng-T%C3%A0u-Long-H%E1%BA%A3i-B%C3%ACnh-Ch%C3%A2u-theo-ki%E1%BB%83u-Hai-L%C3%BAa-SG
 

Hiền Diệu

Phượt thủ
Mình thì bị vycoi rù rì, rủ rỉ, vì ham hố nên đã bỏ 1 happy wedding với 1 đám hỏi cuả 2 nhỏ bạn để đu theo hưởng gió biển hít khí trời.
Cù Lao Câu và Thác Yavly mình đã biết từ lâu nhưng chưa có dịp đặt chân đến.

Có đi mới nhận ra rằng: Quê mình mới đẹp làm sao !!!! hehe

Cảm ơn vycoi đã tổ chức chuyến đi thật vui thật nhiều kỷ niệm này, đến bây giờ vẫn còn cảm giác tưng tưng khi ngồi sau xe của killer. :D, thank killer nhiều nhé.
 

tuhailanha

Một lần là mãi mãi
9h30 tập trung bến đò. Đưa xe lên. Lại gầy sòng cho quên cái nắng và nóng. Cập bến Vũng Tàu khoảng 11h15. Tổng chi phí hết:
- Vé người: 25K
- Vé xe: 30K
- Vé bốc xe lên bên Cần Giờ: 20K
- Vé bốc xe xuống bên VT: 30K
Vậy chi: 105K. Mắc hơn và tốn time hơn nếu chạy đường ngoài...He he...
Nhưng vẫn sướng vì có thể sắp tới cung đường này sẽ chìm vào dĩ vãng-tối nghe mẹ nói chuyện rằng sắp khởi công xây cầu Vàm Cống-nghĩ lại thấy tiếc cho đám hậu bối ko còn cơ may biết phà là gì..........bởi thế bữa nào picnic VT đề nghị anh Trung Cao sắp xếp cho đi cung đường này lần nữa(miễn tay ga nhe Namir+Sinh)!!