What's new

Đảo Bình Ba - Ăn tôm hùm ngày 14 - 15 / 8/ 2010

Status
Not open for further replies.
Thấy đám bạn đi Bình Ba ăn Tôm hùm ngắm san hô ở Đảo Bình Ba - Cam Ranh chịu không nỗi nên mình quyết đi chuyến này ăn cho đã, tắm cho sướng nhưng với chi phí tiết kiệm nhất có thể.

Lịch trình như sau:
- 8h ngày 14/8 xuất phát tại Lodge Hotel Nha Trang đi Cam Ranh đến cảng Ba Ngòi để kịp chuyến tàu sáng lúc 10h30.

Ra đảo, ăn chơi, lặn biển, ngắm san hô, tắm nắng....khám phá đảo và tham quan các khu vực xung quanh đảo.

Nhất quyết phải ăn tôm hùm và Cua ghẹ, nướng ốc trên bãi biển, ngủ tại bãi cát biển luôn nên mang theo lều là đều tất yếu. ( Tớ đã có lều 2 )
-Sẽ đón chuyến tàu trễ nhất vào ngày 15 trở về đất liền ra Nha Trang để bắt chuyến xe cuối về lại Sài Gòn lúc 6h ngày 16/8 để đi làm luôn.

Hiện nay chỉ có 1 mình tớ thôi, và 1 vài người đã ném đá chưa đổ bê tông nên chưa có gì đảm bảo, còn tớ là chắc chắn 1 mình cũng đi nên bạn nào có hứng thú ăn chơi thì tham gia cho đỡ tốn chi phí.

Chi phí tầm 600K/ người ( ăn mệt nghĩ và tính luôn phần di chuyển).

Do tớ không thích ồn ào, nên chỉ cần 1-2 bạn là ổn :D.

Welcome tất cả các bạn già trẻ, gái trai...nhưng phải trên 18 tuổi :))

@ Thangdong và dangkhoaquan cho tớ cái giá từ Nha Trang đến Ba Ngòi và vé tàu nhá, cho thêm cái căn cứ ăn tôm hùm nữa thì tuyệt vời. Thanh kiu vi na miu ;)
 

KhungLongCoi

Phượt thủ
Từ SG đi xe khách ra Nha Trang có nhiều chọn lựa như đi xe ghế ngồi thì Mai Linh, Phuơng Trang, giường nằm thì Trà Lan Viên, các bác ở tpHCM thì mình tập trung đi cùng nhau, đi giường nằm cho nó "phẻ". Có điều xe khách thì nó chỉ chở đến bến của nó, em thì k0 biết cảng Ba Ngòi hay gì hết, nếu có thể hẹn nhau tại Lodge luôn cho tiện.

Còn vụ ngủ thì lều bạt hay võng, mình có cái võng à. K0 biết có dùng được k0.
 

dangkhoaquan

nguyên tắc là nguyên tắc
Võng dùng tốt, xe cộ đơn giãn mà. Đi đến cam ranh bạn xuống xe bắt xe ôm 5-10k ra cảng cá ba ngòi là ok, mà tàu 10h mới chạy cứ tranh thủ cafe sáng đã rồi hãy ra cảng.
 

tichuot

Phượt tiên
Giời ạ, không lẻ mọi người ngán Tôm Hùm, lặn biển ngắm san hô hay sao ấy mà mình rủ rê thấy vắng hoe thế này :)).

Mà tichuot đi mà khunglong theo nó có " Chỏi" nhau không?? :D ( đùa thôi) chứ có bạn đi là mừng lắm rồi. Tưởng topic này ế độc và độc hành tiếp :)

Mang võng cũng ok vì tớ thấy có những cái chòi trên bãi cát có thể mắc võng được, còn tớ thì mang theo lều chủ yếu là để đồ trong đó, còn tối thì nằm ngoài bãi cát rồi....phòng khi mưa thôi.

Đi chuyến này vác mình không đi thôi, vì ở Bình Ba có đầy đủ các dịch vụ ăn uống, nhảy múa rồi....

Chuyến này mình mang theo wasabi chính hiệu của Nhựt Bổn để ăn Hải Sản, kèm theo chai Vang để ngẫm nghĩ cái sự đời....

Thề là về có đứa chết vì ngất............:D
 

thangdong

Phượt thủ
Dịp chú ra nước lên, khó có sò dường để nướng buổi tối lắm, tốt nhất ra đó thì order liền ghẹ + mực để tối nướng đi hehe
 

tichuot

Phượt tiên
Cập nhật cho thằng em cái giá rổ luôn đi ông anh. Dự định chỉ tốn khoảng 400K thôi nha, nhưng thực đơn có Tôm Hùm, ghẹ và đủ thứ Hải Sản...:D
 
Hình như sáng chạy ra chợ mua tôm hùm luôn cũng đc...khoảng 200K/1 con 800gram đó tichuot... Bảo đảm ăn tới cổ luôn...
Còn nếu đem võng thì dây hơi dài nhé! Vì khoảng cách khá xa đó!
Good luck!
 

tichuot

Phượt tiên
@ Khủng long: ít ít thôi bác ạ, đông quá nhà em cũng không thích lắm. Tầm 4 -5 người đổ lại là ok rồi, còn nếu ế khách thì chỉ có bác với em thôi ợ.:D

Khi đi nhớ mang theo dụng cụ lặn biển ngắm san hô nha bác, đồ nghề nhà em đã có hết rồi, chỉ còn chờ ngày giờ lên đường thôi.
 

amicecorp

Phượt thủ
Bên vinagme mới đi Bình Ba về tuần vừa rồi, ai muốn xin số đt thì kiếm tụi nó đưa cho. trên Bình Ba có dịch vụ của chủ nhà lo ba bữa hải sản thoải mái, dịch vụ tàu,... . Các anh đi ko biết chỗ mua đồ ngon thì cũng vậy. Tôm hùm không được ăn nhiều sẽ bị say đạm rất nguy hiểm đó. Cua ghẹ và cá biển thì ok.
 
Status
Not open for further replies.

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
42,152
Bài viết
1,083,099
Members
181,412
Latest member
hoangcon214
Top