What's new

Đảo Ó không thịt chó! Tuốt tuồn tuột truyện offline

Status
Not open for further replies.

tichuot

Phượt tiên
Đảo Ó chẳng có thịt Chó, chỉ có Gà và Dr. Thanh

Sau mười ngày rủ rê, hâm dọa, đánh đấm nhau thì 35 anh chị em Sài gòn và các tỉnh lân cận cùng nhau tụ hợp hoành tráng để tổ chức Sinh Nhật PHƯỢT lần 3 tại ĐẢO Ó - ĐỒNG TRƯỜNG vào ngày 22 - 23 / 8 / 2009.

Đã chơi thì phải Mấu, nên một vài anh em quyết định đi vào ngày 21/8 để xuyên rừng Mã Đà ban đêm trên những chiếc xe máy cà tàng mang theo những trang thiết bị, vật dụng và công cụ cho buổi off tại Đảo Ó.

Hẹn nhau 14h30 ngày 21 thì có mặt tại Salon otô Ford ngay chân cầu Bình Triệu mà 4 bạn Tíchuot - Canary vẫn còn đang lượn lờ trước tòa nhà đồ sộ của bạn Đen để chờ bạn ấy và Autumnovember đang dạo phố. Sao nhiều lần la hét, cầu xin trong điện thoại thì mãi tận 15h20 thì 2 tên này mới lò dò chạy về. X(

Điện thoại và sốt ruột của Bigminh, Lehoang76, Acc càng hối thúc hơn khi đồng hồ đã chỉ ngay con số 4 tròn trịa. Khi 4 đứa chơi giờ dây Thun tới thì cũng đã 16h15, với nết mặt không vui, nhưng các bác ấy cũng thấu hiểu cho chúng tôi khi tay xách, nách mang và tiếng kêu la in ỏi của mấy con gà trống thiến thì nét mặt các bác ấy thay đổi đôi chút :).

7 đứa chúng tôi sang sẽ đồ đạt với nhau, và thẳng tiến theo con đường Quốc Lộ 1K , băng qua con đường 768 quen thuộc với chúng tôi với tốc độ trung bình 60km, ghé chợ Vĩnh An mua thêm ít nước để chuẩn bị đi Mã Đà. Nhìn lại đồng hồ thì 19h thì chúng tôi đã tới con đường 761.

Gió thổi hiu hiu, từng cơn gió mát lạnh hòa quyện cùng không trong lành của rừng 2 bên vệ đường thổi vào từng cơn vào cơ thể của chúng tôi. Được thiên nhiên chiêu đãi một buổi tiệc không khí thật sảng khoái. Chạy khoảng 4km thì chúng tôi hải đi vào con đường đang rải đá đỏ, nên từng cơn bụi lại ậ vào chúng tôi trám đầy 7 cái phổi vừa mới được rữa sạch. Đường đi khá nguy hiểm khi chạy ban đêm vì chúng tôi cảm nhận được từng viên đá nhỏ đang ghì chân chúng tôi lại, nhưng với trò chơi vượt chướng ngại vật thì chúng tôi lần lượt vượt qua và ai cũng ung dung chạy, nhấn thắng , xi nhanh cho mỗi lúc có tín hiệu đường nguy hiểm. (c)

Rầm...rầm...keeeeeeeétttttttttttttttttt. Anh chàng Acc nằm lăn ra đường vì trượt đá. Nhưng anh chào cao kiều này có học môn võ KungFu nên hạ cánh an toàn chỉ với vết xước nhẹ trên tay. Chúng tôi ý thức hơn khi chạy và giảm tốc độ nhiều hơn. Sau nhiều lần tìm kiếm và hỏi đương người dân ở đây : khoảng 4km có được 1 nhà dân mà cửa đóng then cày. Rất may, chúng tôi gặp được vài người dân đang tụ tập nhậu nhưng không ăn (có gì đâu mà chấm, mà mút ngoài những ly rượu đế) chỉ đẫn và chúng tôi tiếp tục thêm 5km xuyên rừng để vào Mã Đà. Đến được Mã Đà thì đông hồ đã 20h30, bụng thì đói mà tay chân thì rưng lẩy bẩy vì các cụ xung quanh vẫn còn bay lượng xung quanh khi chúng tôi cấm trại ngay Chiến Khu Đ. Nơi mà ngày xưa là Cục quân Khu Miền Nam.

Nhanh chân tìm củi, nhóm lữ̉a trại để nướng 2 con Gà trống thiến. Nhìn thèm nhỏ vãi . Hình sẽ post sau ;)

Mắc võng, lều và đánh chén món Ngọc Kê Đen do bếp trưởng Đen và một nhóm phụ tá bán chuyên nghiệp ( chỉ ngồi, đứng nhìn và nhỏ vãi ) phụ trách.

2 lít rượu nhanh chóng bay đi với 2 con gà nướng nóng hổi vừa thổi vừa thèm thì đồng hồ cũng đã qua 1h30. Do trách nhiệm còn khá nặng nề cho ngày mai và mốt nên chúng tôi quyết định dừng cuộc chơi thì 3 bạn Lehoang, tichuot, Acc đã tặng lại cho núi rừng món gà nướng của bạn Đen sau vài trận hò dân tộc =)).

Bạn Canary buồn bã và ủ rủ khi cả đêm không chợp mắt vì được ngủ võng và được bonus thêm 3 điệu hò: Nam - Trung - Bắc như tiếng còi tàu xe lữa của các bạn bên cạnh làm chạnh lòng chiến sĩ.

5h30 nghe tiếng chổi tre, giữa rừng xanh bát ngát, chúng tôi lồm cồm ngồi dậy thì gặp anh cai quản Chiến Khu đang quét dọn đường đi. Sau vài phút giao lưu bên tách cafe đen nóng hỏi, chúng tôi lại lên đường để kịp chuyến Tàu sang Đảo Ó cùng với các bạn đi Đợt 2( Đợt 2 các bạn khởi hành lúc 7h00 ngày 22 tại Sài gòn) để chuẩn bị cho ĐẠI HỘI OFFLINE PHƯỢT ;)

Các bạn ném hình độc vô nào.
 
Last edited:
Đảo Ó 2009- Lời Cảm Ơn

OFFline năm 2009 đã trôi qua với những giây phút hoang dại và bốc lửa trên hòn đảo Ó đầy ắp những kỷ niệm tuyệt vời. Thay mặt Ban tổ chấy xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ vntuyen,dugiang,bumby,saukeo và đặc biệt là bạn Book_worm với nhãn hàng Dr. Thanh đã tài trợ cho Offline năm 2009.

Xin cám ơn các bạn tham gia offline đã tham dự nhiệt tình mọi trò chơi đầy chất man rợ do Ban tổ chấy tổ chức, chính sự nhiệt tình và "điên rồ" của các bạn đã làm nên sự thành công của cuộc chơi. Bây giờ đêm đã về khuya , xin mời các bạn đi ngủ và hãy mơ về chiếc ghế gẫy của buổi offline, về màn đóng dấu xác nhận thành viên của BigMinh và anh Đồng về món gà nướng cháy của bạn Đen và đặc biệt là cuộc thi ai say dr thanh trước với những thông số kỹ thuật đáng nể như Tungcn(8 chai), Sami (6chai) và nhiều bạn khác...........Xin cám ơn cám ơn và cám ơn
 
Last edited by a moderator:
Thành thật sorry chị Black (vì nhiều lý do đã ko giúp đc chị và phượt cái Banner), khiến Ph phải dùng lại Banner cũ. Sorry somuch:(:(
 
hình đâu òi??? tiếp đê.. đang hay mừ bác....
 
Xin cảm ơn anh Đen và chi Canary một người luôn quan tâm tới mọi người xung quanh. Xin cảm ơn bạn Chuột hiền lành và tốt bụng. Xin cảm ơn ACC chu đáo là chu đáo ( xin phép sửa lại slogan tí). Xin cảm ơn tù trưởng Bigminh, anh Barandom... cảm ơn tất cả các bạn đã kích động tinh thần phượt trong tôi. Phượt muôn năm... muôn năm....
 
Status
Not open for further replies.

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
57,028
Bài viết
1,157,631
Members
190,355
Latest member
789bet9vip
Back
Top