What's new

Đêm "thác loạn" trên Đồng Tháp Mười

Anh Già

Moderator
Ô hay , đọc đoạn nhậu trên kia tưởng Chauha là zdai , đến đoạn này thì lại hoá ra là gái ! hehehe
 

dugiang

Phượt quái
Mấy hôm nay khoái chí cái topic này của bé Dudi nhưng loay hoay mãi không up được ảnh lên phượt để hòa nhịp là lá la cùng bé í.
Giờ thấy có thêm em chauha sao mà đồng điệu quá trời. Club SG mà túm được em này nhậu là không được quên tớ đâu đấy. Trời ơi! Rượu Xuân Thạnh lâu lâu có anh gửi bằng can. Tui nằm mơ cũng không được diễm phúc ấy, hic hic.
 

Dudi

Phượt thủ
Lúc nào Chauha được gửi thêm can Xuân Thạnh thì chia cho anh em mỗi người một ly nha.

Uống chia vui thoai, mừng bạn mới!

Em thề là sẽ không uống xỉn, có xỉn thì xỉn cái khác, cho khỏi phí gượu, hehe...
 

chauha

Gió trên ngàn
Híc, các bác chả theo dõi cốt chuyện rì cả, chiện tình chấm dứt dồi mà bác, thế nên rượu cũng dứt nuôn, chả có mờ uống nữa ạ. Hôm nào các bác đi off ở Trà Vinh đi, rồi gửi cho em 1 ít rượu nhé.
Em có một đống ảnh minh họa đây mà chả bít up lên thế nào, vào cái liên kết nhanh thì chả tìm thấy Pictures & Album đâu cả.
 

Dudi

Phượt thủ
Bác PM địa chỉ đi, lâu lâu em gửi cho bác một can và hy vọng không bị chấm rứt :D
 

Quat

Tai voi
Các bác cứ tuần tự vào như sau :

Cá nhân (góc trên cùng bên trái) ---> sẽ thấy một cái thẻ thả xuống :D
Chọn Pictures & Albums ----> add albums ----> sau khi tạo album các bác ----> add pictures các bác muốn ----> sau đó ấn vào cái picturre các bác đã up ---> nó sẽ hiện ra hai ô có đường link để up ảnh lên 4rum ----> copy cái "img..........Img" rồi paste vào ô reply trong thread các bác muốn up thế là xong ạ. ặc ặc lằng cbn nhằng quá , theo em nên mở song song 2 tab để làm cho tiện . Ông admin có đọc được cái này thì tìm cách giả về up ảnh về như cũ cho nó nhanh ạ :D:D:D
 

chauha

Gió trên ngàn
Dứt định là cái mục Networking ở máy tính của em nó lại không có Pictures&Album mới ức chứ, woa woa woa, Bụt hiện lên đi ah
 

dugiang

Phượt quái
Kế hoạch tổ chức một bữa thư giãn cuối tuần đều lần lượt bị cancel hết lần này tới lần nọ bởi bao nhiêu lý do vớ vỉn.
May quá rồi trời cũng cho một lần rảnh. Đi đâu giờ đây ta?
Chợt nhớ thằng bạn học tụi mình vẫn gọi vui là thằng "cá gô" mới hôm rồi ghé lên SG tay xách bịch tôm sú, tay xách bình rượu ghé nhà hàn huyên cứ tha thiết "gủ": lúc nào quởn xuống tui chơi một chuyến.
Tháng 10, mùa nước nổi, mùa của cá linh và bông điên điển... quyết định về thăm quê hắn.
Bốc điện thoại nhắn nhủ ngay. "Tối thứ sáu tụi mình xuống, đi sau giờ làm việc nên trễ mới tới Cao Lãnh. Nhiệm vụ của bạn là phải kiếm cho được một khách sạn có chỗ rộng, ngoài trời càng tốt có thể nhậu cả đêm".
Và 10giờ đêm bạn đứng chờ ở ngã ba để đưa tụi mình đến chỗ này đây

"Khu du lịch Mỹ Trà toạ lạc trong khuôn viên xanh tươi của vườn cây nhiệt đới và được thiết kế theo phong cách phương đông hài hoà với phong cảnh tự nhiên, nằm cạnh trung tâm thể dục thể thao của tỉnh. Địa chỉ: Đường Lê Duẩn - Xã Mỹ Trà - Thành Phố Cao Lãnh "
Chủ nhân khu này trước đây là "đại gia" Mai Văn Huy nổi tiếng. Nay tỉnh đưa vào cổ phần hóa, chả biết tình hình thế nào rồi.
Trước cổng là đôi sư tử đá uy nghi
Trong sân là những hồ nước lãng mạn ngăn giữa các khu nhà


Nhưng lý do mình đưa chỗ này vào giới thiệu chính là vì nó rẻ một cách bất ngờ.
Giá phòng 2 giường đôi là 150K/phòng. Có thể ngủ năm sáu em thoải mái vì giường gỗ to đùng. Ăn sáng miễn phí nữa chứ (hủ tíu, bánh mì ốp la, cháo, bánh canh...+ một món nước).
Và "đêm thác loạn" đầu tiên kết thúc vào lúc 4g30' sáng vì lý do: hết bia.
Nhậu, hát hò, la hét...thoải mái. Chả ai tới hỏi han gì. Quá đã!