What's new

Đi bụi Malaysia – Singapore: Ấn tượng lần đầu khám phá

Mossa

Thiên sứ Phượt
Qua JURASSIC PARK


Vuhita thì chơi trò mạo hiểm, mấy đứa con gái thì qua chơi nước ở công viên khủng long

vào chơi ở đây cũng phải gởi đồ ở locker nhưng không có miễn phí mà tính tiền, cả nhóm tiết kiệm nghĩ là có áo mưa chắc ko sao (đã đem theo áo mưa sẵn như bài viết anh Samon đã kể.)

tấm này của anh Samon

Sau khi đợi lâu nhất trong những lần đợi chơi là hơn 1 tiếng mới được chơi
Cảm giác chơi trò này giống như dòng sông lười biếng ở Water Park vậy, 8 người ngồi trên 1 cái vòng tròn rồi theo dòng nước mà trôi đi qua những khúc quanh co, lâu lâu xuất hiện vài con khủng long hù đọa, đoạn cuối thì qua một các thác nước, ai ngồi ngay lúc nước chảy mạnh thì bị ướt te tua.
Hậu quả là máy chụp hình của Kid thì bị vào nước nghiêm trọng, còn điện thoại của Mossa thì cũng bị hư.
Ai cũng bị ướt nhem, may là chơi trò này là trò cuối ở khu USS này, bởi vậy các bạn nếu có chơi thì chơi hết mí trò kia rồi qua đây nha! Giữ đồ cẩn thận coi chừng ướt như tụi mình đó!

Cũng giống như khu Ai Cập, sau khi chơi xong, bạn sẽ đi ngang quầy chụp hình lưu niệm, sẽ thấy tấm hình của mình lúc bị nước bắn vào, nếu thích thì mua với giá 18 SGD/tấm. 0.+
 
Last edited:

Mossa

Thiên sứ Phượt

tạm biệt Universal Studio Singapore
vào đây chơi tất cả các trò chơi trong 1 ngày thật là vui, thú vị và đáng đồng tiền ^^.

Cả nhóm chụp hình với con sư tử ở Khu Sentosa,
lên Monorail miễn phí ra Vivo city, mua vé đi MRT 1.4SGD đi Chinatown, lấy vé tại quầy tự động, phải đổi tiền dưới 4SGD mới nhét vào máy được. Mặc dù đã hỏi thăm trước vậy mà lây hoay một hồi mới biết cách. Lần đầu đi MRT ở Sing mà! hihi

Sau khi tới trạm, tới máy tự động nhét thẻ (vé) vào để lấy lại tiền đặt cọc thẻ (1SGD). Lúc này máy chụp hình sắp hết pin nên ko có chụp lại được.

Gần 19h Đến Chinatown, ghé gần Chinatown Point ăn mì xá xíu với giá 3 SGD/tô rất ngon (không biết có phải vì quá đói không?)


mua sim điện thoại 10 SGD và đưa passport cho người bán mới có được Sim. Mình và Chuột gọi điện cho ông bà Shubert. Ông bà bảo khoảng 21h sẽ gặp và dẫn tụi mình đi ăn cháo ếch.
 
Last edited:

Mossa

Thiên sứ Phượt
trong khi chờ ông bà Shubert tụi mình qua khu chợ đêm Chinatown mua đồ lưu niệmvới 10 SGD bạn có thể mua 4 món này hoặc 8 món kia hoặc 10 món nọ :D

 

Mossa

Thiên sứ Phượt
Đúng 21h, cả nhóm đến điểm hẹn gặp ông bà Shubert, ông bà dẫn đến đây ăn nèÔng bà ấy bảo mặc dù là người Sing mà ổng bà cũng bảo là không biết món ngon ở đây là cháo ếch. Khi tụi mình gởi email nói là sẽ thưởng thức cháo ếch, ông bà mới hỏi thăm người thân của ông bà là ăn ở đâu? bó tay luôn!thật tình mà nói thì khi ăn mình thấy nó cũng được, chứ không ngon lắm! Mặc dù nghe nói tiệm này ngon và nổi tiếng. Thấy cũng khá đông người đến ăn.Bà Shubert và Mossa


Ông Shubert, chuột và Kid ^^

Vì ông bà mời tụi mình ăn uống no nê nên tình hình là không biết giá là bao nhiêu? hì hì

(Nói thêm: Ông bà Shubert là cặp vợ chồng mà Mossa và Chuột quen trong một lần 2 đứa đi Phượt ở Phú Quốc năm ngoái. Sau đó ông bà ghé Sài Gòn chơi, tụi mình chở ông bà đi tham quan và ăn uống nên ông bà ấy bảo là khi nào qua thì gọi ông bà gặp lại chở tụi mình đi chơi như một lời cảm ơn vậy)
 
Last edited:

Mossa

Thiên sứ Phượt
Mình thì không dám là phiền ông bà ấy lắm nhưng phải công nhận là ông bà ấy quả thật quá nhiệt tình. Sau khi hỏi thăm thì biết tụi mình mới đi Universal thôi! nên ông bà chở mình đến Công Viên Merlion chơi.

Xe chỉ có 4 chỗ thôi vậy mà phải tống 5 đứa tụi mình, tính luôn ông bà là 7. Ở Sing luật giao thông khá nghiêm vậy mà ông bà dám chở tụi mình đi chơi! hihi Thật cảm ơn vì sự nhiệt tình ấy!Đến Công viên Merlion đã khá khuya nên con sư tử hem có phun nước ;) nhưng không sao đến Sing thì phải đến được nơi đây là vui rồi! hì hì