What's new

[Hỏi đáp] Đi phượt một mình ?

hungpk

Phượt tử
Em chưa phượt một mình bao giờ. Chuyện là em có việc lên trên Thái Nguyên, có 3 ngày free (11/4-13/4) nên dự định đi chụp ảnh thiên nhiên bằng xe máy theo lộ trình là Thái Nguyên - Cao Bằng - Mèo Vạc rồi quay về lại Thái Nguyên. Em chưa có kinh nghiệm trên tuyến này nên muốn hỏi ACE là đi một mình có an toàn không ? Có ACE em nào cùng tham gia hay hướng dẫn thêm cho em , em biết ơn lắm lắm .
Ôi Tổ quốc ta ơi
Có mây trời nào đẹp hơn :D
 

Cảnh Già

Phượt thủ
Cứ đi là tới.không sợ gì cả nhưng mà phải chuẩn bị đầy đủ mọi thứ.nhất là xiền:))
 

baizenvn

Phượt thủ
Minh đi chơi một mình nhiều rồi không phải lo lắng đâu bạn ơi. Cái chính là xe cộ, đi đường đèo dốc cẩn thận là được mà.
 

Vien Tang

Phượt thủ
Hè này mình cũng làm chuyến Đà Nẵng-Hà Giang, rủ rê mãi mà ko có ai chịu đi chung, chắc phải độc hành rồi đây. Phượt một mình cũng thú vị chứ bạn, cảm giác cô đơn, tự do khám phá, , thử thách bản thân. Chuẩn bị kĩ lưỡng và quan trọng là lái xe an toàn. Chúc bạn có chuyến đi tốt đẹp (BB)
 

hungpk

Phượt tử
Thế em xem chiếc máy ảnh và chiếc xe làm bạn đường nhỉ , cám ơn ACE đã chia sẻ giúp em có tâm trạng "lucky luck" rồi :D
 

giantia

Trâu rừng lượn
Có 3 ngày thì Bạn nên làm chọn cung Thái nguyên - Hà giang - Quảng Bạ - Đồng Văn - Mèo Vạc - Cao Bằng - Thái Nguyên. Đường đi cơ bản là tốt tuy còn có chút ít hơi khó đi nhưng vẫn vô tư.
 

Vận Mệnh 13

Phượt thủ
hihi. Thêm 1 chút kỹ năng móc lốp nữa bạn à. Chứ mình thấy quãng đường đó cũng tốt, không phải xoắn đâu. Thích thì nhích thui. Chuẩn bị kỹ 1 chút :đồ đạc, xe cộ, và ziền.:LL